Lời Nói Dối Ẩn Sau Những Thứ Bạn Ăn hàng ngày!

Sự dối trá vĩ đại của rất nhiều những thông tin về dinh dưỡng trên các phương tiện truyền thông đại chúng

 • Những thứ bạn cho là sạch, là tốt chưa chắc đã là sự thật.
 • Những thứ bạn cho là Cần nhưng có thể lại là "Gánh Nặng" cho chính cơ thể bạn.
 • Đặc biệt, bạn có đang bổ sung dưỡng chất đúng cách cho CON hay bị lừa dối bởi quảng cáo và truyền thông.

Xin chào, Tôi là Đinh Văn Hải - CEO Tomokid. Tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình "vạch trần tội ác" của những thực phẩm bẩn mà bạn đang sử dụng hàng ngày.

Bạn cảm thấy thế nào...

Nếu biết…

Mình đang nạp rất nhiều “rác” và hóa chất vào người hàng ngày... Tôi cũng đã từng rất sốc khi lần đầu tiên biết các thông tin này. (Nếu bạn thường xuyên ăn nhà hàng hoặc ăn quán, thậm chí bạn còn nạp nhiều “rác” hơn nữa..).

 • Hàng ngày bạn đều phải đi chợ, mua sắm thực phẩm cho chính mình và gia đình, nhưng bạn có biết nên mua loại nào và mua bao nhiêu để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình mình không?
 • Những thông tin trên các trang web, báo chí và truyền hình liệu có thực sự mang đến kiến thức đúng đắn về chế độ ăn uống và dinh dưỡng cho bạn, hay là họ đang PR trá hình cho các sản phẩm của nhãn hàng nào đó.
 • Bạn đang cảm thấy Rối Loạn thông tin về các loại thực phẩm chức năng. Phần nhiều trong số đó là không có công năng gì cả.
 • Rất nhiều lần bạn thấy trong người không được khỏe mạnh nhưng khi đi khám sức khỏe định kỳ thì không phát hiện ra bệnh gì cả, nhưng vẫn thấy mệt mệt.
 • Nếu đang có con nhỏ, những vấn đề này còn đi xa hơn rất nhiều. Bạn luôn phải đau đầu cân nhắc, lựa chọn những thực phẩm vừa an toàn vừa dinh dưỡng mà con mình lại phải thích ăn nữa.
blank

Đó đều là những điều mà chúng ta đã trải qua, đặc biệt là với những ai đang làm cha mẹ. Tôi thấu hiểu những băn khoăn lo lắng này của bạn (thậm chí gia đình tôi, đã nhiều lần gặp xung đột cãi vã vì nên cho bé ăn gì, và ăn như thế nào vì mỗi người một nhận thức khác nhau về dinh dưỡng và thực phẩm an toàn).

Và tôi cũng muốn giúp bạn không còn phải đau đầu với những vấn đề về ĂN ĐỂ PHÒNG BỆNH NỮA.

Bằng một GIẢI PHÁP độc đáo!

Chuyên đề tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe đã ra đời.

Chuyên đề này sẽ giúp bạn có Góc Nhìn Đa Chiều thế nào là dinh dưỡng an toàn. Giúp bạn có được góc nhìn KHÔNG BÍ MẬT nhưng các hãng sữa, hãng dược phẩm và hãng sản xuất đồ gia vị không muốn bạn biết.

Chuyên đề Ăn Để Phòng Bệnh này mang tới cho bạn những gì?

 • Đầu tiên bạn sẽ được phơi bày tất tần tật các thông tin về Nguyên Lý của Ăn Đề Phòng Bệnh. Có những khái niệm liên quan tới lão hóa như TELOMERE mà bạn lần đầu tiên nghe tới, nhưng nếu muốn sống lâu, sống khỏe chắc chắn bạn cần phải hiểu rõ về cơ chế hoạt động của nó.
 • Chuyên đề này là những kiến thức chuẩn xác dựa trên các nghiên cứu khoa học có uy tín đã được công bố bởi giới khoa học Hoa Kỳ, và của những nhà dinh dưỡng hóa dinh hàng đầu nước Mỹ, những bằng chứng thống kê xã hội trên nhiều nước trong nhiều năm về các tác hại của việc uống sữa bò, ăn dư thừa đạm động vật sẽ Gây Hệ Lụy Trầm Trọng tới sức khỏe ra sao.
 • Dầu đậu nành tinh luyện - một sát thủ thầm lặng đang tàn phá sức khỏe của bạn và gia đình bạn như thế nào sẽ được phanh phui một cách chi tiết trong chuyên đề này.
 • Hàng ngày bạn được nghe các thông tin trên báo đài, truyền hình về gốc tự do nhưng chắc là bạn chưa hiểu rõ về cơ chế mà Gốc Tự Do đang Tàn Phá cơ thể chúng ta như thế nào? Tôi sẽ giúp bạn làm rõ để tìm cách chặn đứng các tác hại của nó.
 • Ngày xưa khi nói về độ tuổi dậy thì các cụ nhà ta có câu: “Gái thập tam, Nam thập lục” nghĩa là bé gái 13 tuổi mới dậy thì, còn bé trai thì 16 tuổi nhưng Trẻ em đang càng ngày càng bị dậy thì sớm, thậm chí có bé gái 6~7 tuổi đã có kinh nguyệt. Vậy nguyên nhân thực sự nằm ở đâu và ảnh hưởng của dậy thì sớm đối với tương lai con trẻ như thế nào. Tất cả đều dinh dưỡng và lối sống của gia đình mà ra, tôi sẽ chia sẻ cơ chế mà dinh dưỡng/sữa bò tác động tới việc dậy thì sớm, tới việc mãn kinh sớm của phụ nữ.
 • Ngoài ra còn rất nhiều những kiến thức cực kỳ “SỐC” khác, chẳng hạn như Uống Sữa Bò nhiều là nguyên nhân tăng tỷ lệ gây Loãng Xương. Tôi đã há hốc miệng, mắt trợn tròn khi lần đầu tiên biết thông tin này. Tôi sẽ chỉ rõ nguyên nhân và cơ chế đó cho bạn.
blank

Thông thường, Phí tham dự chương trình là 500.000 VNĐ

Nhưng tôi sẽ tổ chức chương trình này Hoàn Toàn Miễn Phí 1 lần duy nhất cho 30 người đăng ký đầu tiên.

Thời gian diễn ra chương trình: xem chi tiết tại mẫu đăng ký bên dưới.

Địa điểm tổ chức: Số 28 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

 

Cảm nhận

Cam Kết để học Miễn Phí

 Con Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Cùng Patomo

Bí Quyết giúp Cha/Mẹ dạy con Giỏi Tiếng Anh tại nhà chỉ với 30 phút mỗi ngày!