Categories
Tin Tức TomoKid

Chuỗi ngoại khoá dịp Hè nâng cao kỹ năng sống cho các Bé TomoKid

TomoKid không chỉ chú trọng giúp các Bé học Tiếng Anh thật tốt, mà còn đề cao việc bồi dưỡng kỹ năng sống cho các Bé một cách vững chắc.

Trong dịp Hè 2015, TomoKid tổ chức một chuỗi 8 buổi ngoại khoá đặc biệt dành cho các Con. Đây là chương trình được các cô giáo thiết kế riêng với nhiều hoạt động thú vị chưa từng có.

cnkMục đích của chuỗi ngoại khoá này là các Bé được học hỏi các kỹ năng sống quan trọng; được giao lưu, làm quen với thật nhiều bạn mới; có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân và thoả sức vui chơi với nhiều game hấp dẫn, sáng tạo!

Địa điểm tổ chức là trung tâm TomoKid cơ sở 1, cơ sở 2, công viên Bách Thảo. Riêng buổi học làm bánh các Con sẽ được tới tiệm bánh Tô Hiệu để trải nghiệm cảm giác của một đầu bếp đích thực.
Mỗi buổi ngoại khoá kéo dài 90 phút với nhiều chủ đề đa dạng: Giới thiệu – Gặp gỡ, Rèn luyện sự tự tin, Tinh thần đồng đội, Kích thích trí tò mò, Cùng làm đầu bếp, Rèn luyện sự tập trung, Rèn luyện khả năng tự lập, Cơ hội toả sáng.

Trong mỗi buổi các Bé sẽ được thực hiện những “nhiệm vụ” riêng biệt phù hợp với từng chủ đề, trong đó có:

– Chơi các trò chơi Tiếng Anh đa dạng liên quan đến trí óc, hành động, tương tác với bạn bè.

– Hát, kể chuyện, vẽ tranh, làm thơ bằng Tiếng Anh.

– Thực hiện nhiệm vụ theo nhóm, tập đóng kịch để tăng khả năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội.

– Xem các video hấp dẫn có tính giáo dục phù hợp với chủ đề mỗi buổi.

– Tìm kiếm năng khiếu của Trẻ về âm nhạc, ngôn ngữ, hội hoạ,…

– Tạo “sân khấu” cho các em tự tin thể hiện tài năng của mình.

– Học làm bánh để tăng sự khéo léo, tính cẩn thận, tính kỉ luật của Trẻ.

cnk1Có những game trong chương trình lần đầu tiên xuất hiện, do các cô giáo TomoKid tự tay chuẩn bị – sẽ đưa các Bé từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chắc chắn các Bé sẽ mong đợi từng ngày để được tham gia những buổi tiếp theo.

Cô Nguyễn Thị Huyền Trang (giáo viên lớp Pre Starter 14 và Junior 1 – TomoKid) chia sẻ: “Rèn luyện toàn diện các kỹ năng sống cho Trẻ, kích thích sự chủ động học hỏi, phát huy tính tò mò trở thành khả năng tưởng tượng, sáng tạo là những điểm khác biệt mà chúng tôi ấp ủ cho chuỗi ngoại khoá này. Hy vọng các Bé của TomoKid sẽ ngày càng tự tin, năng động và thông minh hơn!”

Chương trình sẽ được tổ chức định kì vào những ngày cuối tuần trong mùa hè này.

TomoKid dự định rằng, trong tương lai, đây sẽ là hoạt động thường xuyên, liên tục, song song với các lớp học chính khoá của TomoKid.

Vân Anh