Categories
Tin Tức TomoKid

Cùng các con trải nghiệm làm bánh tại Galuxteaux

Như đã hứa hẹn, trong hè này Tomokid sẽ tổ chức một chuỗi ngoại khóa cho các con nhằm bồi dưỡng các kĩ năng mềm cũng như giúp các con tạm rời xa sách vở để có những trải nghiệm thực tế về một số hoạt động trong cuộc sống đời thường.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động này là chương trình làm bánh của các con tại tiệm bánh Tô Hiệu ngày 21-6 vừa qua. Chương trình thu hút sự tham dự của 20 phụ huynh và 26 bé.
Hãy cùng quay trở lại buổi sáng thú vị đó qua những tấm ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con

lambanhkemtomokid

7h sáng phụ huynh cùng các con đã có mặt đầy đủ tại tiệm bánh Galuxteaux 163 Tô Hiệu để nghe giới thiệu cụ thể về chương trình.
lambanhkemtomokid2 lambanhkemtomokid1

Để mô phỏng một thợ làm bánh chuyên nghiệp thì bộ trang phục cũng rất quan trọng. Cha mẹ cùng cùng các con đã được thử sức sáng tạo qua việc tự tay tạo nên những bộ trang phục độc nhất vô nhị cho mình.

lambanhkemtomokid3

Các “thợ làm bánh nhí” quây quần bên cô hướng dẫn để được nghe về cách làm bánh cookies

lambanhkemtomokid4 lambanhkemtomokid5Các con hào hứng tham gia phần thử thách đầu tiên mà không phải nhờ tới sự trợ giúp của cha mẹ

lambanhkemtomokid6 lambanhkemtomokid7Thành quả “lao động” của các bé thể hiện ở những chiếc bánh cookies đầy tính sáng tạo

lambanhkemtomokid8 lambanhkemtomokid9

Cha mẹ cùng các con hợp sức sáng tạo trong chiếc bánh kem với nhiều màu sắc và họa tiết trang trí ngộ nghĩnh

Buổi ngoại khóa với chủ đề làm bánh đã diễn ra trong vòng hai tiếng rưỡi và để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng các con lẫn phụ huynh.

Một phụ huynh chia sẻ: “Buổi ngoại khóa hôm nay rất vui! Rất cám ơn Tomokid đã tạo ra một sân chơi như vậy cho các con”

Trong thời gian tới Tomokid sẽ tiếp tục tổ chức và hoàn thiện hơn nữa các buổi ngoại khóa tương tự như vậy. Hãy cùng đón chờ nhé!

Ánh Nguyệt