Tomokid - trung tâm tiếng Anh cho bé 2- 3 tuổi

Khám phá chương trình

Đọc sớm bằng tiềm thức

Bí mật giúp trẻ đọc sớm sử dụng năng lực não phải!

Hệ thống giáo dục Tomokid

0915 - 122 -987

Tomokid

mang đến điều gì cho con bạn?

Giáo Dục 3 Gốc: Trí Tuệ - Đạo Đức - Nghị Lực
 • Phát triển TRÍ TUỆ/KIẾN THỨC: Gốc đầu tiên trẻ cần đạt được đó là sự hiểu biết về thế giới quan thông qua các kiến thức nền tảng. Đây được coi là gốc quan trọng nhất cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ.
 • Giáo dục NHÂN CÁCH/ĐẠO ĐỨC: Gốc tiếp theo sẽ kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn cho trẻ. Nếu thiếu yếu tố này, cuộc đời của mỗi người sẽ chìm đắm trong khổ hạnh và những ngày tháng sống không có ý nghĩa.
 • Rèn luyện NGHỊ LỰC - Ý CHÍ: Gốc cuối cùng sẽ mang đến sự Thành Công trong sự nghiệp của trẻ sau này. Khi trẻ sở hữu gốc Nghị Lực nghĩa là trẻ đã có được Trí Tuệ Vượt Khó, loại trí tuệ Tối Cần Thiết giúp trẻ vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống.
Phát triển kỹ năng sống, tự lập
 • Hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện. Tomokid tập trung vào phát triển 3 kỹ năng cốt yếu là: Tự Học, Tự Rèn và Biết kiểm soát cảm xúc. Kèm theo đó là nâng cao giá trị sống như lòng biết ơn, tôn trọng, trung thực...
 • Các con được phát triển trong môi trường văn minh, thân thiện. Luôn nhận được sự tôn trọng và cam kết từ chối bạo lực.
Dinh dưỡng khoa học, Vận động đúng cách
 • Tomokid tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng khoa học với việc tăng cường thực phẩm bổ sung chất chống oxy hóa, giảm thực phẩm kích viêm. Đặc biệt không sử dụng sữa bò; không đường và dầu ăn tinh luyện; không ăn đồ chế biến công nghiệp; không bimbim, xúc xích...
 • Với chương trình vận động, Tomokid chia làm hai loại hình là (1)vận động thô - chủ đích và tự do giúp trẻ phát triển cơ bắp, sức bền. Kèm theo đó (2)vận động tinh - kết hợp trong các nội dung học tập giúp trẻ phát triển khả năng khéo léo, linh hoạt từ đó phát triển não bộ.

Môi trường giáo dục tomokid

 • Hiểu được lý thuyết về não bộ cũng như nguyên lý hấp thụ kiến thức một cách vô thức của trẻ nhỏ, Tomokid đã xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện và trọn vẹn giúp trẻ phát triển đúng giai đoạn vàng để tạo nền móng vững chắc cho phát triển tương lai.
 • Tomokid tiếp tục đưa phương pháp học tập thông qua trò chơi, vận động vào quá trình giảng dạy tiếng Anh. Đây là phương pháp độc quyền của Tomokid giúp các con yêu thích và hứng thú học tập nói chung cũng như tiếng Anh nói riêng. Ngoài ra, để hiện thực hóa và đưa nội dung học vào cuộc sống, Tomokid thường xuyên cho các con được đóng vai, được xúc chạm thông qua các hoạt động thực tế.
 • Tiếp theo, môi trường học Tomokid tạo nên cho các con không chỉ đơn thuần là học kiến thức, ngôn ngữ. Tại đây, các con còn được rèn luyện để nâng cao kỹ năng mềm như: thuyết trình, làm việc nhóm, giao tiếp, lãnh đạo,…

khoan đã... Bạn sẽ giật mình khi đọc thông tin bên dưới.

Kể từ thập niên 60 của thế kỷ XX, cứ 9 năm thì vốn kiến thức khoa học của nhân loại lại tăng lên gấp đôi và khoảng thời gian ấy ngày càng được rút ngắn lại.


Theo số liệu thống kê tại các nước phát triển thì kể từ năm 1995, trung bình mỗi ngày có ít nhất 4000 tựa sách khoa học không chỉ được phát hành mà còn được bổ sung vào thư viện của các trường đại học và trung tâm nghiên cứu.

Hơn thế nữa, thế giới cũng đang dần chuyển mình trước làn sóng công nghiệp 4.0, khép lại thời đại “cá Lớn nuốt cá Bé”, thay vào đó mở ra một kỷ nguyên mới “cá Nhanh nuốt cá Chậm”.


Điều đó đồng nghĩa với việc: Chúng ta đang chìm ngập trong biển kiến thức do chính mình tạo nên và chẳng còn ai xứng đáng với danh xưng “Mr. Biết Tuốt” hay “bách khoa toàn thư sống” nữa cả.


Trong chiều hướng ấy, bạn đã bao giờ suy nghĩ rằng con cái chúng ta cần thay đổi như thế nào, gia tăng sự thích nghi ra sao để không bị “lỗi thời” và trang bị “đủ” kiến thức hội nhập với thế giới hay chưa?


Câu trả lời là chỉ có duy nhất năng lực thích nghi với sự thay đổi mới có thể giúp con vươn lên làm chủ kho tàng tri thức và trở thành người chiến thắng thôi bạn ạ.


Vậy thì cái bạn cần lúc này chính là công cụ và phương pháp giúp con thích nghi nhanh chóng trong xã hội đầy biến động của thế kỷ 21 đúng không nào? Thật đúng lúc khi chương trình đào tạo ĐỌC SỚM BẰNG TIỀM THỨC diễn ra trong 90 phút đầy cô đọng và súc tích của Tomokid sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nên Làm gì và Làm như thế nào đây.


Nội dung chương trình đào tạo ĐỌC SỚM BẰNG TIỀM THỨC tại Tomokid có gì đặc biệt?

Đọc sớm bằng tiềm thức được cho là phương pháp giúp hàng triệu đứa trẻ trên thế giới có thể đọc sớm hơn hàng triệu đứa trẻ khác, một chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa kho tàng tri thức đồ sộ của nhân loại.


Khi lựa chọn khóa học ĐỌC SỚM BẰNG TIỀM THỨC, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ giải pháp và hướng dẫn cách thức đơn giản nhất để thực hành dạy con đọc sớm ngay tại nhà.


Cách thức khai mở tiềm thức của trẻ
 • Lặp đi lặp lại thông qua câu chuyện: Những hình ảnh, câu nói tích cực, hình dung tưởng tượng về những điều tốt đẹp mỗi ngày được lặp đi lặp lại tạo ra cảm xúc càng cao thì mức độ in hằn và tiếp thu của tiềm thức càng lớn.
 • Sự kiện đặc biệt, cú sốc tích cực hoặc những tình huống cảm xúc cực kỳ cao  như một bữa tiệc sinh nhật, một món quà bất ngờ thường xâm nhập, găm thẳng vào tiềm thức một cách nhanh chóng và in hằn trong đó mãi mãi.
 • NLP trị liệu/thôi miên trị liệu: Ở trạng thái thư giãn sâu, suy nghĩ được chuyển từ ý thức sang tiềm thức. Điều bạn suy nghĩ, lặp đi lặp lại và mong muốn đứa trẻ trở nên như thế nào thì bé cũng sẽ trở thành như thế.
 • Nhận biết các loại sóng não và ứng dụng vào việc dạy trẻ đọc sớm hiệu quả

  Khoa học hiện đại chứng minh rằng trong mỗi con người có một dòng điện sống mà não bộ – nơi tập trung nhiều tế bào nhất – chính là nguồn điện. Hoạt động phát điện của não sinh ra sóng não, chia thành 5 loại là Gamma, Beta, Alpha, Theta và Delta. Mỗi loại sóng não phản ánh những trạng thái đầu óc khác nhau cũng như đưa chúng ta tới những trạng thái ý thức khác nhau, cụ thể là:

  • Sóng Gamma là loại sóng não có tần số cao nhất, thường phát ra bởi những sự kiện đặc biệt hoặc cú sốc.
  • Sóng Beta đại diện cho ý thức tỉnh táo bình thường, gắn liền với trạng thái tỉnh táo cao độ khi não bộ đang tích cực tham gia vào các hoạt động tinh thần.
  • Sóng Alpha tượng trưng cho não bộ ở trạng thái nghỉ ngơi, thư giãn, thoải mái và trẻ em có xu hướng ở trong trạng thái này nhiều hơn so với người lớn.
  • Sóng Theta xuất hiện khi cơ thể ở trạng thái thư giãn sâu và thiền định, ngủ nông hay mơ tỉnh. Loại sóng não này gắn liền với vô thức và phần lớn trẻ em có sóng não Theta chiếm ưu thế.
  • Sóng Delta xuất hiện khi con người ở trạng thái ngủ sâu, vô thức, không mộng mị.

  Đúng như tên gọi của phương pháp “Đọc sớm bằng tiềm thức”, chúng ta chỉ có thể ứng dụng 2 vùng sóng não Alpha và Theta để dạy con đọc sớm hiệu quả nhất.

  5 lưu ý cho cha mẹ khi dạy con đọc sớm bằng tiềm thức
 • Tiến hành càng sớm càng hiệu quả: Trẻ có năng lực ghi nhớ tuyệt vời mà người lớn không có gọi là “nhận thức nguyên mảng” nhưng nếu bố mẹ không biết cách tận dụng triệt để, tối ưu năng lực này thì nó sẽ mất dần đi sau giai đoạn mầm non và trở nên lãng phí vô cùng.
 • Đều đặn là vua: Quá trình dạy chữ cho con mỗi ngày tốn rất ít thời gian nhưng phải thực hiện đều đặn và liên tục mới có kết quả. Bố mẹ cần nhớ rằng trẻ học thông qua sự lặp lại, tốt hơn nên dạy con ít từ với cường độ thường xuyên thay vì học nhiều từ nhưng không đều đặn để tránh gây nhàm chán cho con.
 • Cân nhắc khi lựa chọn số lượng chữ, size, font chữ và chủng loại từ vựng: Bố mẹ nên lựa chọn những thẻ tiêu chuẩn cả về kích thước và loại hình thông tin trên thẻ, đa dạng từ loại và hoàn toàn có thể điều chỉnh số lượng từ trong mỗi đợt tráo thẻ dựa trên khả năng tiếp nhận và sự thích thú của con.
 • Lưu ý tốc độ tráo thẻ: Tốc độ tráo thẻ là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của một buổi học. Do đó bố mẹ cần đảm bảo tốc độ tối thiểu 1s/1 thẻ để đảm bảo sự yêu thích và thái độ tích cực của con với việc học chữ.
 • Không đặt áp lực cho bản thân và con trẻ: Bố mẹ và con cần tiếp nhận buổi học vui vẻ như bắt đầu một trò chơi, không nôn nóng và biết cách dừng trước khi con muốn dừng để dành sự hứng thú sang buổi sau.
 • Làm cách nào để áp dụng những lý thuyết sơ đẳng trên vào trong việc dạy con đọc sớm một cách hiệu quả, chỉ cần đăng ký nhận tư vấn tại đây bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng.
 • Giá trị đặc biệt giúp chương trình đào tạo ĐỌC SỚM BẰNG TIỀM THỨC của Tomokid nổi bật hơn trong mắt các bậc phụ huynh

  Lối tắt giúp con chinh phục thế giới trí tuệ

  Sở dĩ chương trình đào tạo “Đọc sớm tiềm thức” được gọi là “lối tắt giúp con chinh phục thế giới trí tuệ” bởi khóa học đã tận dụng triệt để năng lực chụp hình nguyên mảng tuyệt vời của trẻ trong giai đoạn đầu đời để phát huy khả năng đọc sớm cho con.


  Có một điều đặc biệt ở trẻ em là mỗi bé sinh ra đã trở thành một nhiếp ảnh gia tài ba. Năng lực chụp ảnh của trẻ chính là năng lực nhận thức nguyên mảng bởi khi gặp kích thích bất kể là dễ hay khó, con đều nhận thức và ghi nhớ toàn bộ mảng thông tin được kích ứng chứ không phải từng chi tiết nhỏ. Vì vậy, phương pháp “Đọc sớm bằng tiềm thức” sẽ chú trọng giúp con chụp hình và ghi nhớ nguyên mảng từ/câu được tiếp nhận chứ không đơn thuần là học cách đánh vần sớm.


  Đó chính là cách thức nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp con đọc sớm mà không phải đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt.

  Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động

  Không phải cung cấp giải pháp chỉ là mớ lý thuyết suông, điểm cộng của chương trình “Đọc sớm bằng tiềm thức” là bạn sẽ được hóa thân thành các bạn nhỏ, trực tiếp tham gia vào buổi dạy đọc sớm của thầy cô tại Tomokid. Với cách thức đó, bạn vừa có thể tiếp cận phương pháp từ góc nhìn của trẻ để cảm nhận sự hấp dẫn của bài học, điều chỉnh sao cho phù hợp với sự tập trung và thích thú của con mình lại vừa có thể quan sát giáo viên làm mẫu trực quan sinh động để nắm vững cách thức lồng ghép lý thuyết vào bài học thực tế, nhận thức những trở ngại trong quá trình dạy con để được giáo viên giải đáp kịp thời và từ đó áp dụng lên con mình một cách chính xác nhất.


  Không chỉ trong 90 phút diễn ra khóa học mà kể cả trong quá trình áp dụng dạy con đọc sớm, nếu gặp bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ bạn cũng đều có thể đặt câu hỏi và giáo viên cam kết sẽ tận tình giải đáp để phát huy tối đa năng lực đọc sớm cho con. Từ những lời hướng dẫn tỉ mỉ, chỉ với 10 phút mỗi ngày, chắc chắn con bạn sẽ đạt được hiệu quả bằng người khác làm việc cả tuần. Đó chính là lời đảm bảo chắc chắn nhất của Tomokid với các bố mẹ tham gia chương trình: Hỗ trợ và đồng hành một cách trọn vẹn và bền vững nhất.

  Ưu đãi hấp dẫn

  Chỉ cần tham gia chương trình đào tạo, bạn đã chắc chắn nhận được một món quà hữu ích là giải pháp “Dạy tiếng Anh 15 phút nhàn tênh mỗi sáng” giúp con trang bị nền tảng tiếng Anh ưu việt rồi. Sở dĩ song song với năng lực đọc sớm là nền móng cốt lỗi để tự học hiệu quả thì khả năng tiếng Anh cũng là một trong những công cụ hữu hiệu giúp con tiếp cận với kho tàng tri thức đồ sộ của nhân loại, đón đầu xu hướng thời đại, mở rộng phạm vi hoạt động để không chỉ cạnh tranh với các đối thủ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế. Thế nên món quà Tomokid dành tặng với những phương pháp, cách thức dạy tiếng Anh đơn giản mà hiệu quả chính là thứ bạn cần lúc này để trau dồi vốn tiếng Anh cho con từ sớm đấy.

  Về Tomokid

  Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển giáo dục bền vững, Tomokid đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiết thực dành cho đối tượng trẻ em.


  Ở hệ đào tạo tiếng Anh trẻ em, chúng tôi hướng tới đào tạo cho các con từ 2 – 12 tuổi tại 7 cơ sở trên khắp các quận nội thành Hà Nội. Ngoài ra, ở hệ Mầm non và Tiểu học, chúng tôi cũng có những chương trình đào tạo Song ngữ và Quốc tế không chỉ giúp các con phát huy khả năng ngoại ngữ, nói năng trôi chảy như người bản xứ ngay từ nhỏ mà còn phát triển toàn diện dựa trên “3 gốc” Trí tuệ – Nghị lực – Đạo đức để các con có tâm thế sẵn sàng hội nhập với thế giới trong thế kỷ 21.


  Tiếp nối những thành công đã đạt được, Tomokid tiếp tục mở rộng hoạt động với các khóa học dành cho chính các bậc phụ huynh để trang bị kiến thức, kỹ năng và phương pháp dạy con tại nhà. Chỉ cần có sự quan tâm, sát sao, phối hợp nhuần nhuyễn giữa gia đình và nhà trường thì chắc chắc thành tựu mà con đạt được sẽ còn vang dội hơn nữa.

  Mẫu đăng ký tư vấn miễn phí

  “Rome was not built in one day” – Thành La Mã không thể xây trong một ngày

  Cũng giống như vậy, để hình thành và trau dồi bất cứ một loại năng lực nào để trở thành thói quen cho trẻ cũng tốn rất nhiều thời gian và công sức bạn ạ. Đặc biệt, bước khởi đầu của một việc là cực kỳ quan trọng, nhất là đối với trẻ nhỏ để hình thành thói quen tốt. Dù con có là ai, mục tiêu đường đời là gì đi chăng nữa thì con vẫn cần một xuất phát điểm lý tưởng để về đích vinh quang phải không nào?


  Ý tôi là bạn muốn con thành công, muốn con vươn lên làm chủ kho tàng tri thức và trở thành người chiến thắng thì bạn phải có sự chuẩn bị và hành động thiết thực ngay lúc này đi thôi. Không phải là những khoản rót vốn khổng lồ hay sự chờ đợi cho công cuộc đầu tư ở giai đoạn đại học – khi con đã bước sang một trang khác của cuộc đời mà đó phải là quyết tâm ở thời điểm hiện tại thì tương lai sau này của con mới sáng sủa được.


  Tóm lại, năng lực đọc sớm – nền móng cốt lõi để tự học hiệu quả chính là công cụ hữu hiệu nhất giúp con tiếp cận với kho tàng tri thức đồ sộ của nhân loại, và đó cũng chính là thứ bạn cần ngay lúc này. Thế nên đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến với chương trình đào tạo ĐỌC SỚM BẰNG TIỀM THỨC của Tomokid bạn nhé.

  Giáo Dục cần tạo ra sự chuyển hóa từ trạng thái chưa tốt sang tốt hơn. Đồng thời giúp người học biết ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn để cải thiện cuộc sống của chính mình, mang lại sự phát triển cho xã hội và gìn giữ các giá trị tự nhiên, môi trường.


  Đinh Văn Hải - Ceo Tomokid

  liên hệ

  143A Hoa Bằng Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội.

  Hotline: 0915 - 122 - 987

  Email: info@tomokid.com