Hướng tới mục tiêu phát triển tốt nhất về ngôn ngữ và kỹ năng sống cho trẻ. Đội ngũ giáo viên được trải qua các vòng tuyển dụng kỹ lưỡng, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh kết hợp với lòng nhiệt huyết, sự năng động, sáng tạo, và tận tâm yêu trẻ…các thầy cô luôn nhiệt tình giúp các con tự tin hơn khi giao tiếp để có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo nhất.

u0-neu-d4-f8af67bb46414e0181f20cbfdfb218da^pimgpsh_fullsize_distr

Tomokid tự hào sở hữu một đội ngũ giáo viên trẻ trung, tâm huyết và 100% là người Việt Nam. Sở dĩ chúng tôi chỉ sử dụng giáo viên trong nước là bởi thực tế việc học tiếng Anh của trẻ em các nước là không giống nhau, giáo viên Việt Nam với những trải nghiệm từ chính bản thân mình từ thuở mới tiếp xúc với tiếng Anh sẽ thấu hiểu sâu sắc những gì mà trẻ em Việt đang thiếu hụt khi học ngôn ngữ này, từ đó sẽ có phương pháp điều chỉnh, có cách thức hướng dẫn trẻ phù hợp nhất.

u0-neu-d1-fbd700a7e46c4470887b3e4d26507821^pimgpsh_fullsize_distr

Chúng tôi mong muốn đem đến những kiến thức, phương pháp tiếp nhận và lĩnh hội tiếng Anh hiệu quả nhất đến cho mọi trẻ em Việt Nam. Tomokid sẽ luôn giữ một sự kết nối chặt chẽ giữa trung tâm và gia đình, để quan tâm, và hiểu từng cá nhân học sinh ở mức tốt nhất. Đội ngũ giáo viên của Tomokid sẽ không ngừng nỗ lực phát triển chuyên môn để đạt đến đỉnh cao chất lượng và đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của mọi đối tượng quan tâm.

u0-neu-d4-879281f755aa4e7a9545cf308236d6de^pimgpsh_fullsize_distr

Với tư duy và phương pháp dạy tiếng Anh khoa học sáng tạo Tomokid sẽ giúp các bậc phụ huynh cảm thấy thật sự yên tâm và hài lòng khi cho con theo học tại Tomokid – một môi trường tràn ngập tình yêu thương, tình cô trò, thân thiện và đoàn kết.

Thư Viện Dạy Con

Sở hữu không giới hạn Tài Nguyên dạy con GIỎI TIẾNG ANH cũng như phát triển kỹ năng sống dành cho trẻ từ 0-15 tuổi.