Giáo viên TomoKid tập huấn nghiệp vụ tại khóa học của Tập đoàn Pearson

blank
by Đặng Lan Anh
Comments are off for this post.

Share this article

Ngày 21/4 vừa qua, toàn thể giáo viên của TomoKid đã tham dự khoá tập huấn ngắn hạn với hai chuyên gia giáo dục nổi tiếng: Mario Herrera và David Kaye đến từ tập đoàn Pearson.

Tập đoàn Pearson là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giáo dục cho nhiều tổ chức, chính phủ và cá nhân ở hơn 80 quốc gia.

Tại khoá học, các giáo viên TomoKid đã được ông Herrera – nhà đồng sáng lập Pearson – chia sẻ những kiến thức vô cùng hữu ích về việc dạy học Tiếng Anh: nền tảng tư duy ngoại ngữ, nguyên lí ghi nhớ của não bộ, các tác nhân kích thích quá trình học, cách tạo cảm hứng học tập,…

Giáo viên TomoKid tập huấn nghiệp vụ tại khóa họcÔng Mario Herrera thuyết trình trước các nhân viên, giáo viên TomoKid

Đặc biệt, ông còn “tiết lộ” những bí quyết dạy học mà ông đã ứng dụng thành công trong 25 năm trên cương vị một giáo viên, nhà nghiên cứu và tư vấn giáo dục quốc tế.

Cô Hoàng Bích Phượng (GV lớp PS9, PS10 cơ sở Ngô Thì Nhậm) vô cùng hào hứng: “Ông Herrera đã truyền một niềm cảm hứng lớn tới tất cả giáo viên chúng tôi. Những gì ông đúc rút được trong suốt sự nghiệp của mình là những tư liệu quý giá để chúng tôi nâng cao phương pháp dạy học, điều chỉnh các hoạt động và tương tác với học sinh sao cho đúng hướng và hiệu quả nhất”.

Giáo viên tomokid tập huấn khóa học

Ông Mario Herrera chụp ảnh kỉ niệm cùng các cô giáo TomoKidÔng Mario Herrera chụp ảnh kỉ niệm cùng các cô giáo TomoKid

Ở phần sau khoá học, các cô giáo được thầy David Kaye – giảng viên kì cựu của Pearson trực tiếp hướng dẫn các hoạt động thực tế trong quá trình dạy Tiếng Anh cho trẻ nhỏ: sử dụng puppets, tranh ảnh, video, kĩ thuật đặt câu hỏi, đối thoại,…làm sao để truyền tải nội dung bài học một cách vui nhộn, dễ hiểu và khắc sâu vào tâm trí các em.

Đọc thêm bài viết:

Thầy David Kaye say sưa giảng giải về các kĩ thuật dạy học thực tiễn

Thầy David Kaye say sưa giảng giải về các kĩ thuật dạy học thực tiễn

các kĩ thuật dạy học thực tiễn trẻ học tiếng Anh bằng cách đọc truyền j tranh tiếng anh

“Hiện tại TomoKid đã áp dụng khá đầy đủ các kĩ thuật dạy học mà thầy Kaye nhắc tới. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy thực sự ngạc nhiên và thích thú với cách xây dựng tình huống bài học, cách đối thoại với Trẻ cực kì sáng tạo mà thầy gợi ý. Sau khoá học này, chắc chắn tôi sẽ áp dụng những điều mới mẻ thu nhận được để khiến cho mọi giờ dạy của mình trở nên sống động, hấp dẫn và đạt kết quả tối ưu” – cô Bùi Thị Phong (GV lớp pre-starter và quản lý cơ sở TomoKid Kim Mã) chia sẻ.

“Khoá học thực sự hữu ích và giúp chúng tôi tiếp cận với những yêu cầu, định hướng dạy học Tiếng Anh chuẩn của thế giới. TomoKid sẽ nỗ lực không ngừng, luôn luôn cập nhật những kinh nghiệm, phương pháp dạy học mới từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu để trở thành hệ thống trung tâm Tiếng Anh chất lượng quốc tế” – Anh Đinh Văn Hải khẳng định.

Nguồn: https://tomokid.com/

Cam Kết để học Miễn Phí

 Con Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Cùng Patomo

Bí Quyết giúp Cha/Mẹ dạy con Giỏi Tiếng Anh tại nhà chỉ với 30 phút mỗi ngày!