Categories
Blog

Top 50 Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay Nhất

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế mà bậc cha mẹ nào cũng mong muốn trang bị cho con em mình từ khi còn nhỏ. Do đó, phụ huynh hoặc các thầy cô có thể tham khảo 50 bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn hay nhất do Tomokid xin tổng hợp và giới thiệu dưới đây để hỗ trợ trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới, phát triển trí não một cách tốt nhất.

Lợi ích khi cho trẻ em nghe 50 bài nhạc tiếng Anh hay nhất


Các chuyên gia luôn khẳng định rằng âm nhạc có khả năng tăng sự thông minh đặc biệt của trẻ đến 46%. Sự kết hợp âm nhạc và ngôn ngữ cũng giúp trẻ thoải mái hơn trong giao tiếp và phát huy tốt tính sáng tạo của trẻ. Do đó, trẻ em hoàn toàn nên được tiếp cận với những bài nhạc tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Thông qua những lời nhạc, giai điệu vui nhộn dễ nhớ dễ thuộc của các bài nhạc tiếng Anh, trẻ hoàn toàn có thể học tập, tiếp thu, cải thiện khả năng nghe nói đối với ngôn ngữ mới. Bởi vậy, quá trình lồng ghép nhiều bài nhạc tiếng Anh và đa dạng các bài nhạc tiếng Anh là điều rất quan trọng để trẻ phát triển tốt nhất.

Top 50 bài hát tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

Trong phần  này, Tomokid xin tổng hợp top 50 bài hát tiếng Anh cho trẻ em hay nhất. Đối với chương trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại đây, Tomokid luôn chú trọng sử dụng những bài nhạc tiếng Anh vui nhộn được chọn lọc kỹ càng trong giáo trình giảng dậy nhằm nâng cao hiệu quả tốt nhất cho trẻ.

Bài hát tiếng Anh dạy trẻ làm quen với bảng chữ cái

Alphabet Song / ABC Song

Đây là bài hát đầu tiên và cũng là cơ bản nhất trong quá trình truyền tải ngôn ngữ mới cho trẻ thông qua những chữ cái tiếng Anh đầu tiên trong bảng chữ cái. Những bài nhạc này sẽ lồng ghép giai điệu vui nhộn với những chữ cái tiếng Anh sao cho trẻ có thể học theo và hát theo một cách tự nhiên, dễ dàng nhất.

Những bài hát theo chủ đề

“Happy Birthday” là bài hát có giai điệu vô cùng dễ thuộc và dễ thương, đặc biệt phù hợp với trẻ em mẫu giáo và được áp dụng nhiều nhất trên thế giới.

“Finger Family” là bài hát dễ thương và gần gũi trong chủ đề gia đình, là bài hát gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới. Cha mẹ có thể cải thiện từ ngữ tiếng Anh về gia đình đồng thời dạy trẻ cách yêu thương, quan tâm những thành viên trong gia đình thông qua bài hát ý nghĩa này.

“Jingle Bells” là bài hát vang lên mỗi dịp Giáng sinh, giúp trẻ ngập tràn trong không gian ấm áp, hồn nhiên của tuổi thơ và giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh rất nhanh.

“Twinkle Twinkle Little Star” là bài hát ru có giai điệu dễ nghe, dễ nhớ, phù hợp với trẻ trong thời gian đầu mới làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh.

“Yes, I Can!” là bài hát theo chủ đề động vật, cung cấp một số nhóm từ vựng giúp trẻ học và phân biệt các từ liên quan đến các con vật phổ biến trong cuộc sống.

Những bài hát tiếng Anh cho trẻ em giai điệu vui nhộn khác

Put On Your Shoes + More


Do You Like Spaghetti Yogurt?


Old MacDonald Had A Farm

Rain, Rain, Go Away Nursery Rhyme With Lyrics


If You're Happy


Head, Shoulders, Knees & Toes


Walking Walking | Nursery Rhymes


The Hokey Pokey Shake


What Do You See? Song


The Ice Cream Song


What Do You See? Song


Hide And Seek


Old MacDonald Had A Farm


Hickory Dickory Dock


Row Row Row Your Boat


Sweet Dreams (Goodnight Song)


Trên đây là một số bài hát tiếng Anh cho trẻ em hay nhất được Tomokid chọn lọc và sưu tầm. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các bài nhạc tiếng Anh vui nhộn khác, đa dạng các bài nhạc để cải thiện khả năng vận dụng từ vựng tiếng Anh, kích thích trí não trẻ phát triển hiệu quả.