Tomokid_choidethongminh---Trang2500
Tomokid. HomeSchooling
Xu hướng giáo dục hiện đại để trẻ KHÔNG là sản phẩm của giáo dục KHUÔN MẪU
Lợi ích của homeschooling:
“Cá Nhân Hóa” đối với từng học sinh
Tiết kiệm thời gian và chi phí.
Tăng sự gắn kết và thấu hiểu giữa cha mẹ và con cái.
………

image3_15

image2_19
Hãy Cho Tôi 35 Phút Mỗi Ngày, Tôi Sẽ Thay Đổi Cuộc Đời Của Con Quý Vị Mãi Mãi Trong Việc Học Tiếng Anh.
Chào quý vị,
Xin tự giới thiệu, tôi là Đinh Văn Hải – CEO của Tomokid.
Nếu là cha mẹ, trong quá trình nuôi con, dạy con quý vị không gặp những điều trăn trở sau thì xin chúc mừng và quý vị không phải đọc thêm gì nữa, đồng thời cũng không cần quan tâm HoTomo là gì và làm gì giúp con quý vị nữa.

Mệt mỏi di chuyển hết từ trung tâm tiếng Anh này đến trung tâm gia sư khác để tìm thầy, tìm lớp học tiếng Anh cho con mà vẫn chưa đâu vào với đâu chỉ mỗi thấy con mình đang lớn lên thôi.

Đã thử hết cả Gia sư cũng như thử với Tây với Tàu rồi nhưng việc học Tiếng Anh của con vẫn không hiệu quả.

Cực nhọc sau mỗi ngày tan làm đã mệt lại vẫn phải hoàn thành nghĩa vụ cha mẹ là đưa con đi học thêm tiếng Anh tại nhà cô hoặc đi đến trung tâm ngoại ngữ, trung tâm dạy kỹ năng.

image4_12

image4_12

Loay hoay muốn dạy con tại nhà cho nhẹ người nhưng chưa tự tin vào năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh bản thân cũng như không có thời gian để soạn giáo án xem dạy con thế nào cho hiệu quả.

Con quý vị đang ở độ tuổi mầm non và muốn Giáo Dục Sớm kết hợp học tiếng Anh để “phục thù” những sai lầm của chính mình năm xưa trong việc học tiếng Anh muộn cũng như tìm cách không để đi vào vết xe đổ của Đứa Con Đầu Lòng là lớn mới dạy Tiếng Anh nên dạy mãi mà nó vẫn không thẩm thấu được mấy tiếng Anh, chỉ ham chơi mà thôi.

Trăn trở với cuộc sống mưu sinh vất vả, muốn con mình có điều kiện tốt hơn, thích nghi với cuộc sống hiện đại tốt hơn và muốn bé sau này lớn lên sẽ đi Du Học hoặc được đi làm trong các công ty Đa Quốc Gia để thay đổi số phận gia đình, đồng thời quý bị biết rằng Học Tiếng Anh Sớm là lối thoát, là mở cửa cho tương lai tươi sáng đó nhưng điều kiện THỜI GIAN & TÀI CHÍNH chưa cho phép để cho con theo học tiếng Anh với những ông Tây, bà Tây

Trạnh lòng khi thấy người khác Hăng Say và Hạnh Phúc khi tự dạy con họ tiếng Anh tại nhà mà mình đành phải Im Lặng vì chưa tự tin vào vốn tiếng Anh sẵn có, vốn tiếng Anh bị chắp nối do việc học năm xưa bị gián đoạn.

Chưa hết, quý vị còn liên tiếp bị gặp phải mẫu thuẫn vợ chồng trong việc chọn cho con đi học tiếng Anh tại trung tâm nào, với thầy cô nào chỉ đơn giản vì lí do TÀI CHÍNH và NGƯỜI ĐƯA ĐÓN con là ai hoặc vì quan điểm giáo dục khác nhau.

image4_12
NHỮNG AI NÊN SỞ HỮU KHÓA HUẤN LUYỆN HOTOMO NÀY?

Cha mẹ có con dưới 8 tuổi (có thể cho phép xê dịch lên 10 tuổi).

Cha mẹ có niềm tin rằng có thể dạy tiếng Anh cho con từ 2 tuổi bởi phương pháp dạy Tiếng Anh thông qua Trò Chơi và Vận Động được phát triển bởi Thạc sỹ Trần Thị Ái Liên.

Những cha mẹ muốn con cái sau này lớn lên sẽ đi du học và đặt mục tiêu học tiếng Anh là viên gạch nền tảng đầu tiên và quan trọng nhất cho con mình.

Cha mẹ muốn con nói và giao tiếp tiếng Anh thành thạo ngay từ khi còn nhỏ.

Những cha mẹ ở xa Hà Nội không có điều kiện Tài Chính và Thời Gian để đưa con đến trực tiếp học tại trung tâm ngoại ngữ Tomokid.

Những cha mẹ đang cho con đi học gia sư, học cô giáo và học tại trung tâm ngoại ngữ nhưng muốn bổ sung thêm Vũ Khí Mới để chính mình cũng là một Huấn Luyện Viên Ngôn Ngữ Tại Gia cho con mình.

image3_15

image2_19
MỘT PHẦN LỢI ÍCH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC
(thực tế còn nhiều hơn)
 • Biết tất cả các bí mật để dạy tiếng Anh tại nhà cho trẻ em từ 2 tuổi, thậm chí từ không tuổi.
 • Tiết kiệm được đáng kể thời gian và tiền bạc vì đã có thể tự dạy tiếng Anh cho con tại nhà.
 • Trở thành một Huấn Luyện Viên Ngôn Ngữ tuyệt vời nhất của bé yêu của quý vị
 • Được sở hữu quy trình đào tạo tiếng Anh chuẩn mực quốc tế và dễ dàng sử dụng như sử dụng 1 chiếc điện thoại thông minh.
 • Có thêm nhiều thời gian gần gũi bên con và hiểu bé yêu của mình hơn.

image4_12
ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
 • Hoàn tất tiền mua khóa học Hotomo (theo gói 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm tùy theo sự lựa chọn)
 • Cam kết dành thời gian 30 đến 45 phút mỗi ngày để làm theo những tài liệu hướng dẫn trong Hotomo.
Những điểm khác biệt Hotomo
Xu thế Home Schooling đang ngày càng gia tăng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Hiện tại ở Mỹ, có tới hơn 2 triệu trẻ em đang được các bậc cha mẹ chọn dạy con theo hình thức HomeShooling. Ở Việt Nam cũng vậy, rất nhiều kênh truyền hình, nhiều báo nổi tiếng đã đưa tin về xu thế này, quý vị có thể lên youtube, Facebook hoặc vào google search là có thể tìm thấy hàng ngàn thông tin về xu thế mới này. Mỗi đứa trẻ có một thiên hướng học tập và cách thức tiếp nhận thông tin theo một cách hoàn toàn riêng, đừng dùng chiếc khuôn chung chung để đúc ra một đưa con đặc biệt có cá tính như con của quý vị. Nếu quý vị bận, chí ít hãy dành thời gian “nghe ngóng” về xu thế Home Schooling, đừng để bị dơi mất một phương pháp học tuyệt vời sẽ được thịnh hành trong thế kỷ 21.
Cha Mẹ Hãy Nhớ Một Điều: Ngay từ thế kỷ 19, Nhà khoa học thiên tài Thomas Edison cũng chỉ có đến trường 3 tháng và bị nhà trường cho là đần độn nên mẹ cậu bé ấy đã quyết định Home Schooling dạy con mình tại gia theo cách mà bà ấy mong muốn. Nếu chưa tin, quý vị có thể lên google đánh dòng chữ “Thomas edison học tại nhà” sẽ ra rất nhiều bài báo nói về quá trình học tại nhà của ông, hoặc quý vị có thể vào trang báo mạng nổi tiếng Afamily đọc bài: “Điều gì khiến Thomas Edison trở thành thiên tài khi cả đời ông chỉ đến trường đúng 3 tháng”
Ích lợi của Home Schooling
 • Cha mẹ và con sẽ được chủ động về thời gian học tập phù hợp.
 • Cha mẹ sẽ dạy con theo phong cách học phù hợp nhất với con mình chứ không phải chịu đựng khuôn mẫu cứng ngắc khó thay đổi.
 • Siêu tiết kiệm chi phí so với phương thức học truyền thống, các chương trình Home Schooling thường sẽ có mức phí rẻ hơn 3 đến 5 lần so với chi phí của việc trực tiếp đến trường học.
 • Cha mẹ có thể chọn được môn yêu thích, môn trọng điểm để có thể tiến hành Home Schooling cho con mình. Ví dụ ở Việt Nam, các cha mẹ hay chọn hình thức Home Schooling môn tiếng Anh cho con.
Những điểm khác biệt Hotomo so với các chương trình/ khóa đào tạo tiếng Anh khác là gì?
 • Các chương trình dạy tiếng Anh online cho trẻ em giai đoạn 2-8 tuổi hiện tại ở Việt Nam chủ yếu đi theo hướng cho con Xem Video hoặc cho con chơi Game học tiếng Anh trên điện thoại hoặc máy tính (vì những người phát triển chương trình này họ đánh vào TÍNH LƯỜI BIẾNG của cha mẹ là muốn con tự học, tự chơi cho mình dảnh nợ bằng cách quăng cho nó cái điện thoại hoặc máy tính). Còn HoTomo với mục tiêu là biến cha mẹ thành Huấn luyện viên ngôn ngữ của con, nên không có chuyện con tự ngồi xem mà giỏi tiếng Anh đâu, tại đây cha mẹ phải cùng con làm theo các bài học được chuẩn bị rất công phu và chu đáo. Với HoTomo nếu cha mẹ không thể “động Khẩu” nói tiếng Anh với con thì cũng phải “động Thủ” để tương tác tiếng Anh cùng con, như vậy con quý vị mới giỏi giao tiếp tiếng Anh được.
 • Tại các chương trình đào tạo tiếng Anh online cho trẻ em giai đoạn mầm non thường chỉ theo hiên hướng đào tạo một chiều, nghĩa là trẻ sẽ tiếp thu thụ động một chiều mà không có chiều người lại là nói ra, là được trải nghiệm cái ngôn ngữ mà mình vừa nghe được. Tại Hotomo, các bé sẽ được rèn luyện tương tác hai chiều để con được nói, được trải nghiệm thứ ngôn ngữ mà con vừa học được.
 • HoTomo sử dụng triệt để các nguồn tài nguyên Miễn Phí trên Internet và sắp đặt lại theo lộ trình phù hợp giúp trẻ tăng trưởng vốn từ vựng, vốn hội thoại lên Đáng Kinh Ngạc.
 • Các chương trình dạy học cho trẻ em ở độ tuổi 2 – 6 thường chỉ tập trung vào việc dạy tiếng từ vựng, hoặc trả lời hội thoại đơn thuần. Nhưng với HoTomo thì các con được rèn luyện Toàn diện năng lực ngôn ngữ: như kỹ năng Thuyết trình, kỹ năng kể chuyện, kỹ năng đặt câu hỏi… giao tiếp bằng tiếng Anh.

image3_15

image2_19
TÁC GIẢ CỦA HOTOMO VÀ LÝ DO RA ĐỜI HOTOMO LÀ GÌ?
Nguyên do của việc ra đời HoTomo
Tomokid luôn coi giáo dục gia đình là nền tảng, nhà trường và thầy cô giáo là những người hỗ trợ giúp đỡ phụ huynh trong việc định hướng hình thành lên tính cách, hình thành lên tư duy của trẻ. Chính vì vậy, bên cạnh việc phát triển các chương trình đào tạo dạy tiếng Anh trực tiếp tại trung tâm để phục vụ các cha mẹ bận rộn hoặc gặp khó khăn về phương pháp giảng dạy con thì mặt còn lại Tomokid vẫn đẩy mạnh kết nối với các phụ huynh thông qua việc nâng cao năng lực dạy tiếng Anh tai nhà cho các phụ huynh.
Thậm chí, thạc sỹ Trần Thị Ái Liên cũng đã ra đời hẳn một khóa đào tạo Hoàn Toàn Free để giới thiệu về nguyên lí và cách dạy con tiếng Anh tại nhà ngay từ khi còn nhỏ, khóa học mang tên Cùng Con Vui Anh Ngữ. Sau khóa đào tạo, nhiều phụ huynh đã thay đổi nhận thức cũng như niềm tin về việc dạy con và các cha mẹ cũng đã biết thêm nhiều cách, tuy nhiên không phải cha mẹ nào cũng có năng lực để sắp xếp lộ trình học tập tiếng Anh tại nhà trong thời gian một vài năm được.
Đứng trước những mong muốn dạy con tại nhà rất nhiều như vậy và sau hơn 3 năm trải nghiệm với hơn 4000 ngàn cha mẹ, Tomokid đã cho ra mắt chương trình đào tạo HoTomo với mục tiêu biến cha mẹ trở thành huấn luyện viên ngôn ngữ của con theo một cách thức không còn gì có thể đơn giản hơn: Ngồi học cùng con và “Bấm & Chạm” là có thể giúp con học giao tiếp tiếng Anh, học từ vựng, học hội thoại tiếng Anh, học thuyết trình, học kể chuyện bằng tiếng Anh cùng bé.
Tác Giả Của HoToMo
HoTomo – Tomokid Home Schooling là chương trình nhằm giúp cha mẹ trở thành huấn luyện viên ngôn ngữ tại nhà, được phát triển trên cơ sở các khóa học BeTomo, DoTomo, HaTomo, JuTomo, AnTomo… mà Tomokid đang áp dụng dạy trực tiếp tại trung tâm ngoại ngữ Tomokid.
Nội dung chương trình của HoTomo được phát triển và xây dựng bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn của Tomokid cùng với Founder của Tomokid là Ths Trần Thị Ái Liên.
money-back
CAM KẾT HOÀN TIỀN

Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn thanh toán tiền mua Hotomo.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ2.000.000 VNĐ NAY CHỈ CÒN 500.000 VNĐ/tháng
Đầu tư cho việc giáo dục là rất vô cùng, nếu ứng dụng tốt Hotomo trong việc dạy tiếng Anh cho con, thì nó sẽ đáng giá như Kim Cương. Tuy nhiên nếu không dùng được thì nó không có ý nghĩa gì.
Với mong muốn của Tomokid là làm sao phổ cập phương pháp và cách thức để giúp thay đổi nhận thức của các cha mẹ Việt về việc dạy tiếng Anh tại nhà cho con và cũng như mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận được trí tuệ huyền diệu của nhân loại khi giỏi tiếng Anh, Tomokid sẽ duy trì mức giá của HoTomo ở mức CỰC HẤP DẪN và rẻ hơn rất nhiều khi tham dự học trực tiếp tại Tomokid.
Click vào nút bấm phía trên để được Tư Vấn Miễn Phí gói ưu đãi Thấp Nhất!
Câu Hỏi Thường Gặp

Không biết tiếng Anh thì cha mẹ có thể sử dụng giáo trình Hotomo để tự dạy tiếng Anh cho con tại nhà được không?

Nếu cha mẹ không biết tẹo nào tiếng Anh thì không dùng được rồi, mà phải có 1 chút nền tảng tiếng Anh nhất định, ít nhất là kỹ năng đọc tiếng Anh sơ cấp. Khi hướng dẫn tới các phần liên quan tới đọc hoặc phát âm thì giáo trình Hotomo đã thiết kế có âm đọc chuẩn để giúp bộ mẹ chuẩn hóa ngôn ngữ cho con nhờ sử dụng thiết bị rồi.
Đương nhiên nếu cha mẹ năng lực tiếng Anh yếu thì dạy con sẽ vất vả hơn chứ không phải là không khả thi. Hoặc cha mẹ có thể nhờ chú, hoặc dì của bé hỗ trợ việc dạy tiếng Anh bằng phần mềm HoTomo cũng là một phương án khả thi.

Áp dụng giáo trình và khoá học Hotomo – Tomokid Home Schooling vào việc dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Việt Nam có dễ không?

Không đơn giản như một số phần mềm dạy tiếng Anh cho các bé theo kiểu “Quẳng cho con cái điện thoại hay máy tính rồi để tự bé ngồi đó xem và con tự giỏi tiếng Anh”, mà đây là một chương trình thiết kế đặc biệt để biến cha mẹ thành huấn luyện viên Tiếng Anh cho con. Chính vì vậy cần bố mẹ phải biết tiếng Anh một chút, tuy nhiên không quá yêu cầu chuyên sâu là cha mẹ phải biết nói tiếng Anh giỏi. Cha mẹ chỉ cần kiên trì và tỉ mỉ làm theo các hướng dẫn trong mỗi bài là dần dần trẻ sẽ tiến bộ. Quan trọng là cha mẹ phải làm thường xuyên, tạo sự hứng thú vui vẻ cho bé mỗi khi học.

Cách thức mua và chuyển tiền khoá học Hotomo – Tomokid HomeSchooling như thế nào?

– Có thể mua qua Chuyển khoản, sau đó chúng tôi sẽ cập nhật các tài khoản học tập tới địa chỉ Email phụ huynh đã đăng ký.
– Hoặc phụ huynh có thể chọn theo hình thức COD nghĩa là khi có bưu kiện và mã kích hoạt được gửi tới tận nhà thì phụ huynh mới trả tiền và nhận tài khoản cũng được

Con tôi mới 2 tuổi có áp dụng giáo trình Hotomo để dạy bé tiếng Anh được không?

Trẻ mới 2 tuổi vẫn hoàn toàn có thể áp dụng dạy theo giáo trình và khóa học Hotomo được, vì tại Tomokid nhiều năm nay chúng tôi đã dạy hàng ngàn trẻ em tiếng Anh từ tuổi lên 2 rồi. Tuy nhiên giai đoạn ban đầu vì mới tiếp cận phương pháp này có thể cha mẹ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ, nhưng hãy kiên trì chắc chắn quý vị sẽ dần dần có kỹ năng thêm trong việc dạy ngôn ngữ cho con.

Giáo trình Hotomo có thể sử dụng để dạy trẻ tiếng Anh đến mấy tuổi?

Giáo trình Hotomo được thiết kế để dạy cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi (nếu bé chưa học tiếng Anh bao giờ thì có thể 10 tuổi vẫn học giáo trình 8 tuổi được).

Học xong các khoá học tiếng Anh Hotomo như vậy con tôi có được cấp chứng chỉ gì không?

Sau khi học xong Hotomo, các con không có được cấp chứng chỉ gì cả. Nhưng năng lực tiếng Anh của bé là món quà đáng giá mà các bé tặng các bậc phụ huynh rồi.
TẠI SAO CẦN PHẢI MUA HOTOMO NGAY?

Đối với đầu tư cho giáo dục con cái thì LUÔN LUÔN ĐÚNG điều sau: Đầu tư càng sớm càng có lợi lớn. Vì sao?

Đối với người trưởng thành như chúng ta, đôi khi 2 năm không phải là một cái gì đó quá cách biệt vì chúng ta bị vào trạng thái Bão Hòa rồi, hiếm người ở độ tuổi trưởng thành mà vẫn Khao Khát học tập để vươn lên những tầm cao mới. Nhưng đối với trẻ em, một em bé 04 tuổi và một em bé 06 tuổi thì sao? Một em bé 06 tuổi mới đi học tiếng Anh thì đã học muộn hơn gần “một nửa cuộc đời” so với em bé 04 tuổi đã đi học tiếng Anh.

Thêm nữa, thời gian của con quý vị đã qua thì không lấy lại được, mỗi em bé sẽ có từ 6 đến 8 năm vàng son để học tiếng Anh nhanh, nếu cha mẹ chần chừ không ra quyết định sớm thì con phải học dồn dập hoặc bị bỏ lỡ thời kỳ nhạy cảm về ngôn ngữ của con.

Một điều quan trọng nữa, càng lên bậc học cao lượng thông tin và kiến thức con cần phải học càng tăng lên khi đó cũng sẽ phân tâm và ảnh hưởng tới sự tập trung học tiếng Anh hiệu quả. Hãy tận dụng thời gian khi trẻ còn bé, ít môn phải học thì hãy TẬP TRUNG TOÀN BỘ NĂNG LƯỢNG để cùng con học tiếng Anh sớm.

Khi đã thành thạo các kỹ năng dạy học tiếng Anh cho con theo như Hotomo của chúng tôi, quý vị có thể ứng dụng điều đó để dạy cho các con của quý vị cùng một lúc, điều đó sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm cả tiền bạc của quý cha mẹ.

Nhiệm vụ của cha mẹ là hãy BỚT thời gian lướt “PHÂY” đi, và bớt đi một vài món ăn “vô bổ” hàng tháng là có thể con quý vị đã có điều kiện tiếp cận HoTomo từ đó mở ra chân trời tương lai xán lạn mới cho bé.

image3_15

image2_19
QUÀ TẶNG
 • Bất cứ ai ghi danh tư vấn về HoTomo thì Tomokid chúng tôi sẽ dành tặng Free 01 bộ đĩa Dạy Đọc Tiếng Anh cho con từ 2 đến 8 tuổi ( bao gồm 65 bài học khoa học giúp rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Anh sớm cho bé).

sciencebook800x1041
Copyright 2017 – Tomokid English Center – All Rights Reserved

Thư Viện Dạy Con

Sở hữu không giới hạn Tài Nguyên dạy con GIỎI TIẾNG ANH cũng như phát triển kỹ năng sống dành cho trẻ từ 0-15 tuổi.