Khai trương Tomokid Ngô Thì Nhậm: Kế thừa và phát huy tính năng vượt trội của Tomokid Kim Mã

blank
by Đặng Lan Anh
Comments are off for this post.

Share this article

Khai trương Tomokid Ngô Thì Nhậm

Thật khó có thể tin rằng có một trung tâm tiếng Anh mới chỉ ra mắt trong thời gian ngắn nhưng phòng học đã được “lấp đầy” bởi các học viên nhí. Thế nhưng, bằng sự nỗ lực của mình, Tomokid (Ngõ 535 – Kim Mã) đã làm được điều đó một cách ngoạn mục.

Mục tiêu rõ ràng, tầm nhìn thiết thực, sứ mệnh cao cả… những điều đó vẫn chưa đủ để tạo nên một Tomokid lớn mạnh, bởi nếu không có sự giúp đỡ của Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên trong vai trò cố vấn và tình yêu trẻ vô điều kiện của những giáo viên có năng lực cao trong lĩnh vực giảng dạy thì những phương pháp giúp trẻ học Anh ngữ một cách khoa học cùng mới mong muốn “Khơi gợi tiềm năng, nuôi dưỡng đam mê” của trung tâm khó có thể truyền tải TRỌN VẸN tới các bậc phụ huynh và những mầm non tương lai của đất nước.

Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên là một Việt Kiều Mỹ có hơn 20 năm sống tại đất nước của nữ thần tự do và 6 năm kinh nghiệm trong vai trò cố vấn chính sách cho Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ, đồng thời, bà cũng là người đã trực tiếp mang kiến thức nuôi dạy con khoa học, thông minh tới gần 40.000 cha mẹ thông qua chương trình Kỷ luật không nước mắt. Với dự án Tomokid lần này, bà không chỉ muốn giúp những đứa trẻ có khả năng nói tiếng Anh như người bản ngữ mà còn khao khát “gieo rắc” vào đầu chúng những kỹ năng sống cần thiết đối với con người. Có thể nói, Tomokid là chính là thành quả lớn lao được tạo nên từ công sức của bà và sự tâm huyết của các giáo viên trẻ yêu nghề. Vậy nên, không có gì đáng ngạc nhiên nếu trung tâm Tomokid có thể thu hút sự quan tâm của rất nhiều cha mẹ và thực sự trở thành “mái nhà chung” tràn ngập tiếng cười mà mọi đứa trẻ muốn tìm về chỉ trong một thời gian ngắn.
Khai trương Tomokid Ngô Thì Nhậm
Tiếp nối những thành công đó, tháng 1/2015, Tomokid tiếp tục mở rộng thêm quy mô bằng việc khai trương cơ sở 2 tại 28 Ngô Thì Nhậm. Với 6 phòng ốc khang trang, sạch sẽ, tranh vẽ trên tường đều là những hình ảnh có khả năng khơi gợi trí sáng tạo cao, bàn ghế, đồ vật trong phòng có màu sắc tươi sáng phù hợp với sở thích của trẻ, tấm bảng tương tác có sức truyền tải kiến thức trong bài giảng cao, đặc biệt, tất cả những vật dụng này đều được làm từ chất liệu an toàn với trẻ… với điều kiện đó, cơ sở 2 này chắc chắn đã, đang và sẽ luôn là môi trường học tập lý tưởng giúp các con có thêm hứng thú tiếp thu Anh ngữ – điều mà Tomokid cơ sở 1 luôn làm tốt.

Ngoài ra, nếu phụ huynh có cơ hội tiếp xúc với giáo viên nơi đây thì hẳn sẽ rất ấn tượng với vẻ ngoài thân thiện và tình yêu trẻ luôn được toát ra trong từng cử chỉ, hành động và lời nói của họ. Họ thấm nhuần tinh thần “Kỷ luật không nước mắt”, họ mến trẻ, yêu nghề, vậy nên, họ đã biết cách rút ngắn được khoảng cách thế hệ cô, trò và biến những giờ học thành “cuộc chơi” vui vẻ, lý thú và hữu ích giữa những “người bạn” với nhau.
Giờ học tiếng anh trẻ em
Với những gì đã có, những kế hoạch đang thực hiện và cả những dự định tốt đẹp cho thế hệ mầm non trong tương lai… Tomokid Ngô Thì Nhậm quyết tâm đạt được mục tiêu giúp tất cả học viên nhí nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ và sử dụng các kỹ năng sống cần thiết một cách thuần thục. Đồng thời sẽ luôn hướng tới phương châm “Khơi gợi tài năng, nuôi dưỡng đam mê” để có thể cùng Tomokid Kim Mã thắp sáng khát vọng của mọi em bé Việt Nam.

Nguồn: https://tomokid.com/

Cam Kết để học Miễn Phí

 Con Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Cùng Patomo

Bí Quyết giúp Cha/Mẹ dạy con Giỏi Tiếng Anh tại nhà chỉ với 30 phút mỗi ngày!