15 Lời Chúc Tiếng Anh Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất

blank
in Blog
Comments are off for this post.

Share this article

Vào các dịp lễ quan trọng thì việc dành cho người thân, bạn bè,... những lời chúc tốt đẹp nhất. Các lời chúc tiếng Anh thường ngắn gọn và mang nhiều ý nghĩa chắc chắn sẽ là món quà tinh thần thể hiện tình cảm ấm áp của mình đến những người yêu quý. Dưới đây tiếng Anh cho trẻ em Tomokid gợi ý cho bạn những câu chúc bằng tiếng Anh hay nhất để gửi những lời chúc ý nghĩa cho người thân yêu nhé!

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

Những lời chúc tốt đẹp bằng tiếng Anh dành tặng đến người thân yêu trong ngày sinh nhật mang ý nghĩa chúc cho họ có một tuổi mới vui vẻ, hạnh phúc. Dưới đây là những câu chúc bằng tiếng anh hay nhất để chúc mừng sinh nhật:

- Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!

Chúc mừng sinh nhật, Mẹ yêu! Con muốn mẹ biết rằng con sẽ chẳng là gì khi thiếu mẹ, nhưng con có thể là tất cả khi có mẹ ở bên. Con yêu mẹ!

- Wishing you a happy birthday. Praying you luckily and happily

Chúc bạn một ngày sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn và hạnh phúc sẽ đến với em.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

- Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh ngày càng đạt được nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn luôn ở bên em.

- Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.

Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

- I hope that today is the beginning of another wonderful year for you. Happy birthday.

Tớ hy vọng hôm nay sẽ là ngày khởi đầu cho một năm tuyệt vời khác của cậu. Chúc mừng sinh nhật!!!

Lời chúc tiếng Anh dịp giáng sinh hay năm mới 

Những lời chúc tốt đẹp bằng tiếng anh dịp giáng sinh hay năm mới sẽ giúp bạn gửi gắm đến những người thân yêu của mình tình cảm ngọt ngào, ấm áp, điều mong ước về một mùa giáng sinh an lành, ấm áp và một năm mới nhiều điều tốt đẹp. Dưới đây là những câu chúc bằng tiếng anh hay nhất để chúc mừng ngày giáng sinh an bình và một năm mới hạnh phúc. Và còn vô vàn những lời chúc tiếng Anh hay về dịp giáng sinh và năm mới (shutterfly).

Lời chúc tiếng anh dịp giáng sinh hay năm mới

- Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your family. Merry Christmas to all of you.

Nhân ngày Giáng sinh, tôi gửi tình yêu và thật nhiều niềm vui đến bạn và gia đình. Chúc mừng Giáng sinh đến tất cả mọi người.

- In this New Year, I wish you achieve all your goals in life.

Chúc mừng năm mới, chúc bạn đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống.

- May this Christmas bring you much joy and happiness, and may your New Year be merry and success. Thanks for being such a great friend!

Chúc bạn Giáng sinh ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công. Cảm ơn bạn đã làm bạn tốt với tớ nhé!

- Wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Chúc bạn một mùa Giáng sinh ngập tràn niềm vui và một năm hạnh phúc.

- Christmas Eve is a great time for you to open heart and share happiness with your loved ones. Wish all of you a great time full of joy and love, and a great year ahead.

Giáng sinh là một dịp tuyệt vời để mở rộng trái tim và chia sẻ những niềm hạnh phúc với những người bạn yêu thương. Chúc tất cả các bạn một dịp yêu thương và vui vẻ, cũng như một năm tuyệt vời chào đón phía trước.

- Wishing you health and happiness in the year to come.

Chúc bạn nhiều sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc trong năm mới.

Lời chúc tiếng anh dịp giáng sinh hay năm mới chỏ trẻ

- This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

Đây sẽ là một khởi đầu mới tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Gửi những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống của bạn.

- May all your new year wishes come true.

Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật.

- I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

Năm mới đến, mong rằng bạn sẽ được bình yên và thành công hơn nữa.

Cách vừa chơi vừa học tiếng Anh cho trẻ:

Bài viết trên đây Tomokid đã gợi ý cho bạn những lời chúc tiếng Anh hay nhất, ý nghĩa nhất để gửi gắm những tình cảm yêu thương đến những người thân yêu của bạn. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây ấm áp bên vòng tay gia đình, bạn bè, những người bạn yêu quý. Hãy đón đọc những bài viết của Tomokid để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Thư Viện Dạy Con

Sở hữu không giới hạn Tài Nguyên dạy con GIỎI TIẾNG ANH cũng như phát triển kỹ năng sống dành cho trẻ từ 0-15 tuổi.