Du Xuân Mộc Châu

trải nghiệm thực tế - kết nối thiên nhiên

Đăng ký tham dự Du Xuân Mộc Châu 2 ngày/1 đêm

Sau khi đăng ký theo mẫu bên dưới, Tomokid sẽ liên hệ lại để hướng dẫn chi tiết lịch trình và lệ phí tham dự.

“Đây là một chương trình trải nghiệm thực tế với mô hình đặc biệt, mới mẻ, độc đáo bởi sự kết hợp giữa cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên trong tiết trời mùa xuân và gia tăng sự kết nối giữa cha mẹ và con cái.”

Tomokid

Chương trình diễn ra trong 2 ngày với nhiều nội dung hoạt động lành mạnh và đầy tính trải nghiệm.

Hoạt động Cảm nhận thiên nhiên

Hoạt động Cảm nhận thiên nhiên, bao gồm khám phá hệ vườn hoa với đa dạng các loài hoa, trải nghiệm leo thác và cảm nhận sự hùng vĩ của thác nước, trải nghiệm với đồi chè, rừng thông để cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên.

Hoạt động Cuộc sống xanh

Hoạt động Cuộc sống xanh, bao gồm trải nghiệm ngủ nhà sàn, trải nghiệm bị “bỏ đói” với bữa tối tự phục vụ, nấu ăn bằng củi, tham quan và tự tay hái những trái dâu tây chính mọng. Được thăm quan vườn lan rực rỡ với muôn loài hoa lan đặc sắc

Hoạt động Đốt lửa trại

Hoạt động Đốt lửa trại, bao gồm đốt lửa trại và các bé sẽ được tự tay mình trải nghiệm làm một món bánh đặc sản địa phương cực kỳ thú vị, đồng thời các con cùng cha mẹ sẽ có những giây phút thật thoải mãi với những bài múa hát, trò chơi tập thể trong đêm.

blank

Hoạt động Gia Đình Kết Nối

Hoạt động Gia Đình Kết Nối, các cha mẹ cùng các con được tham gia các hoạt động cùng nhau, được tham gia cùng nhiều trò chơi vô cùng độc đáo, hấp dẫn.

blank

Khám Phá Thiên Nhiên

Học qua trải nghiệm thức tế

Chương trình hứa hẹn sẽ là một chuyến đi hấp dẫn, kịch tính, giúp các con trải nghiệm những điều tuyệt vời lần đầu tiên trong đời các con được biết đến. Cha mẹ sẽ được chứng kiến sự “bứt phá” lớn lao từ hành động đến suy nghĩ của các con, đồng thời qua quá trình cùng con mình vui chơi thoả sức, vượt qua các thử thách, cha mẹ sẽ hiểu thêm về tính cách, sở thích cũng như những tài năng tiềm ẩn của con.

1

Các con sẽ biết yêu thiên nhiên hơn, biết trân trọng cuộc sống tốt đẹp mà mình đang có, biết yêu quý từng giọt nước máy mát lành mà mình đang được tận hưởng tại Hà Nội.

3

Cha mẹ và các con sẽ có những khoảnh khắc “cười không ngớt” khi tham gia các hoạt động giúp bé phát triển 8 loại trí thông minh và kỹ năng làm việc nhóm, thể hiện tài năng tiềm ẩn của bé.


5

Các con sẽ có trải nghiệm “bị bỏ đói” là gì, cha mẹ sẽ phải tròn mắt kinh  ngạc và vô cùng sung sướng khi được thưởng thức những món ăn do tự tay các con nấu.

2

Các con sẽ rèn giũa thêm chỉ số AQ (chỉ số thông minh vượt khó), một hành trang quý giá giúp con thích nghi với cuộc sống khốc liệt khi đối diện với một thế giới ngày càng hội nhập sâu với thế giới.


4

Các con sẽ được thỏa sức sáng tạo, thể hiện đam mê tài năng của bản thân trong cuộc thi TomoKid’s Got Talent.6

Các con sẽ đươc đi tham quan rất nhiều cảnh sắc đặc trưng của miền Cao nguyên, giúp mở mang hiểu biết và tình yêu thiên nhiên của bé. Cha mẹ và bé chắc hẳn sẽ lưu giữ được rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời tại đây.

blank

Hãy tạm gác lại bao bộn bề cuộc sống, bao lo toan thường ngày để tặng cho con yêu của mình những kỷ niệm quý giá, bồi đắp cho tuổi thơ của con thêm thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!


Tiền bạc có thể là quan trọng, nhưng tiền bạc sẽ khó có thể mua được tuổi thơ tươi đẹp và hồn nhiên của con trẻ. Quý vị hãy cùng con có mặt tại chương trình để tận hưởng những giây phút kỳ diệu của cuộc sống.

Đăng ký tham dự Du Xuân Mộc Châu

chương trình 2 ngày 1 đêm

Tomokid

Add: 143A Phố Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@tomokid.com

Tel: 024 3995 6906

Hotline: 098 512 4486

SHARE