Nhượng quyền hệ thống trung tâm tiếng anh Tomokid

Lối Tắt Dẫn Tới Thành Công!

Tại sao nhiều người mới khởi nghiệp lại chọn con đường MUA NHƯỢNG QUYỀN?

Có thể bạn đã từng nghe một câu ví von thú vị rằng: “Nhượng quyền thương mại giống như việc đi câu mà trong đó cần câu và mồi câu đã được chuẩn bị chu đáo, chỉ còn chờ bạn sắm vai là người đi câu”.

Và hơn tất cả, theo thống kê thì trung bình chỉ có 23% doanh nghiệp nhỏ kinh doanh độc lập có thể tồn tại sau 5 năm, trong đó tỷ lệ này đối với các doanh nghiệp mua nhượng quyền thương mại lên tới 92%.


 ---Theo cuốn “Franchise – Bí quyết thành công bằng con đường kinh doanh nhượng quyền”---
Kinh doanh nói chung đang ngày càng khốc liệt, hoạt động kinh doanh Trung Tâm Anh Ngữ lại càng khốc liệt hơn, chính vì vậy rất nhiều người mới khởi nghiệp đã chọn lối đi tắt cho mình đó là MUA NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI.


Tư vẫn miễn phí! Mở trung tâm tiếng anh theo chuỗi hệ thống Tomokid!

06 LỢI ÍCH VÀNG TỪ NHƯỢNG QUYỀN TRUNG TÂM TIẾNG ANH TOMOKID

Bạn đang muốn khởi nghiệp thông minh? Làm sao để TIỀN đẻ ra Tiền nhanh nhất trong khi lại đang thiếu kinh nghiệm quản lý, xây dựng chiến lược tiếp thị, quy trình vận hành… Hãy để Tomokid giúp bạn bằng một hợp đồng nhượng quyền trung tâm tiếng Anh với những cam kết tuyệt vời như sau:

Được sử dụng và Toàn Quyền khai thác thương hiệu trung tâm Anh Ngữ uy tín hơn 05 năm kinh nghiệm từ Tomokid.

Được hưởng lợi từ hệ thống tiếp thị có sẵn như marketing, quảng cáo, phát triển chiến lược thương hiệu.

Được tư vấn trọn gói và chuyển giao trọn gói Quy Trình Vận Hành Trung Tâm Ngoại Ngữ từ Marketing, bán hàng, quản trị nhân sự, đào tạo, tuyển sinh…

Được Tomokid hỗ trợ pháp lý cho đến khi hoàn thành thủ tục CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG của một trung tâm ngoại ngữ của riêng mình.

Được Tomokid đồng hành cầm tay chỉ việc trong suốt thời gian Mua Nhượng Quyền.

Hưởng lợi về hệ thống vận hành kinh doanh có sẵn và đã được chứng minh.

Phản hồi của phụ huynh

Phía dưới là một số nhỏ những phản hồi của phụ huynh gửi tới đội ngũ giáo viên Tomokid sau một thời gian cho con theo học tại trung tâm.

Dao Thu Hong

ảm ơn các cô giáo đã cho con sự yêu thích khi học ngôn ngữ. Nhất là cô giáo Anna. Chị rất thích phương pháp dạy học của cô. Từ đầu con không thích học tiếng Anh mà bây giờ con thích học ngôn ngữ như thế. Thậm chí còn học cả tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ấn thì chị phục cô thật đấy. Rất mong cô sẽ mãi giúp đỡ con như bây giờ. Chị và gia đình xin trân trọng cảm ơn cô giáo !

Luong Thi Thanh

Thân gửi đội ngũ giáo viên Tomokid!
Lời đầu tiên chị xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết của Tomokid!

Chúc các cô luôn mạnh khỏe để các con có những buổi học lý thú và hiệu quả!
Thật sự mình không thể kể hết niềm vui khi cuối tuần là con trai lại háo hức chờ mẹ cho đến lớp tiếng anh như mong đợi một phần thưởng to lớn. Thậm chí con không dám đi ngủ vì sợ ngủ quên rồi mẹ lại không cho đi học nữa. Mẹ dỗ dành " con đi ngủ một lúc rồi mẹ gọi dậy đi học", con nói" con không ngủ đâu, con ngủ quên lại không được đi học thì buồn lắm, con nhơ cô và các bạn, con thích đi học". Không những thế sau các buổi học ở Tomokid mình thấy con tự tin hơn, ăn nói trôi chảy hơn rất nhiều. Thế đấy, ươc gì môi trường dậy học nơi nào cũng tạo được cảm hứng cho các con như thế, để các con được đi học chứ không còn là phải đi học, để một đứa trẻ chưa đầy 4 tuổi biết bảo mẹ" Mẹ đi làm kiếm tiền cho con đi học tiếng anh mẹ nhé".
Qua đây mình chỉ muốn chia sẻ với các cô niềm vui của mình như vây thôi. Một lần nữa chúc các cô luôn mạnh khỏe và say mê hơn nữa với sự nghiệp!

Nguyen Thi An

Dear Jenny,
Chị cảm ơn Jenny về email của em và nhận xét rất chi tiết của em về con, cũng như clip mà các cô giáo đã quay lại các con trên lớp.
Chị cũng thấy rất hài lòng về cách thức giao tiếp với các con hết sức hoạt bát, khéo léo và hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng anh của Jenny khi nói chuyện với các con.
Linh Chi chị thấy tự tin và khá tiếng anh hơn hẳn, con cũng rất yêu thích với tiếng anh và thường xuyên cùng bố mẹ xem lại clip trên lớp cũng như các clip ôn bài.
Từ khi học em, anh chị cũng hết hẳn lo lắng về việc con không được học cùng giáo viên bản ngữ của Tomokid.
Chị cũng rất khâm phục kiên trì và nhiệt huyết của Jenny với việc dạy các con ở lứa tuổi mà sự kiên nhẫn có lẽ là cần hơn hết.
Chị chúc em sẽ thành công hơn nữa và luôn được các con và phụ huynh yêu quý!

Tại sao bạn nên bắt đầu với chương trình Mua Nhượng Quyền tiếng Anh của Tomokid để thay đổi cuộc đời mình?

Tomokid cam kết có thể mang đến cho bạn những tiềm năng lợi nhuận và giải pháp đào tạo chất lượng, trong đó có thể kể đến các nội dung chuyển nhượng tiêu biểu sau:

1

Được Toàn Quyền sử dụng và Khai Thác thương hiệu hơn 5 năm của Tomokid được gần 100.000 phụ huynh trên cả nước biết tới.

Không sai khi nói mua nhượng quyền là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công bởi nó sẽ giúp bạn đi nhanh hơn trong việc xây dựng hình ảnh và tìm kiếm khách hàng.

Thương hiệu Tomokid đã để lại dấu ấn trong nửa thập kỷ qua bằng  chất lượng và phương pháp giảng dạy tiếng Anh Vận động kết hợp phát triển tư duy độc đáo. Thêm nữa, Tomokid là đơn vị tiên phong trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 02 tuổi.


Đáng nói nhất đó là phương pháp giảng dạy tiếng Anh thông qua “Trò chơi và Vận động” đã được Tomokid áp dụng trong nhiều năm qua. Thời gian tập trung của trẻ nhỏ rất ngắn tuy nhiên với phương pháp Tiếng Anh vận động độc quyền của Tomokid kết hợp cùng những hoạt động tương tác trong lớp học khác như thuyết trình, kể chuyện, đóng vai, tráo thẻ, đố chữ,… khiến mỗi buổi học đều trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và hiệu quả. Thế nên, trước kia trẻ đi học “Mồ hôi và nước mắt” thì giờ đổi thành “đổ mồ hôi cùng tiếng cười”, Tomokid đã giúp các con gặt hái thành công từ phương pháp giảng dạy tiếng Anh tuyệt vời của mình.

2

Kế thừa hệ thống giáo án, giáo trình riêng biệt và bài bản của Tomokid

Nỗi khổ của trung tâm ngoại ngữ mới mở đó chính là Giáo Trình Giảng Dạy. Giáo trình chắp vá, không thống nhất và không đồng đều. Để có thể làm ra được hệ thống giáo trình đầy đủ, bài bản, chuyên nghiệp thì mất vài trăm triệu là chuyện bình thường (nhưng với điều kiện thuê đúng chuyên gia và giáo viên giỏi, còn thuê nhầm là tiền mất tật mang, vẫn không có giáo trình chuẩn).

Hệ thống giáo trình của Tomokid được chứng minh hiệu quả khi áp dụng với hàng nghìn trẻ em trong suốt 5 năm vừa qua. Với bộ giáo án, giáo trình được thiết kế bài bản dựa trên sự phù hợp về tâm lý trẻ nhỏ Việt Nam cũng như lồng ghép, kết hợp với phương pháp giáo dục sớm. Bên Mua Nhượng Quyền đơn giản chỉ là Học Cách Sử Dụng là xong không phải đâu đầu soạn giáo án nữa và chỉ việc dành thời gian để Tuyển Sinh học sinh mới mà thôi.

3

Thụ hưởng chương trình đào tạo nhân sự bài bản từ A – Z

Nhân sự trong lĩnh vực tiếng Anh rất hay “Nhảy Việc”, mỗi lần giáo viên nghỉ như vậy bạn sẽ lại mất công đào tạo. Khâu đào tạo lại rất mất thời gian, mà chưa chắc bạn đã có nghiệp vụ để đào tạo làm sao cho đồng đều giữa các giáo viên.


Với chương trình đào tạo quản lý, đội ngũ lãnh đạo trung tâm sẽ nhìn thấy “bức tranh lớn” trong toàn bộ quá trình phát triển hệ thống để có những bước đi vững chắc trong việc vận hành bộ máy kinh doanh. Chương trình này sẽ vạch rõ từng chi tiết và tư vấn những bí quyết, chiến lược phù hợp với riêng bạn để áp dụng mô hình kinh doanh được chuyển giao sao cho phù hợp với địa phương và tâm lý khách hàng nhất có thể.


Đào tạo dành cho giáo viên: Đội ngũ giáo viên luôn là yếu tố chủ chốt và là niềm tự hào của trung tâm tiếng Anh Tomokid. Trong suốt 5 năm qua, Tomokid luôn đặt ra những chuẩn mực về giáo viên cũng như phương pháp đào tạo để tất cả giáo viên đều thấu hiểu triệt để tinh thần giáo dục vì con trẻ, giáo dục vì sự phát triển đúng cách chứ không “chạy theo” giáo dục như một công cụ kinh doanh. Thế nên ngoài việc trau dồi trình độ chuyên môn, kiến thức dạy con, kiến thức giáo dục sớm thì toàn bộ giáo viên thuộc hệ thống Tomokid đều được đào tạo để thấm nhuần tư tưởng kỷ luật không nước mắt, kiểm soát tâm lý, kiềm chế khi nóng giận, thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ hay phương pháp trao đổi làm việc cùng phụ huynh học sinh để mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bé. Tin vui là chương trình đào tạo này đã được đóng gói hoàn chỉnh, khi bạn Mua Nhượng Quyền về bạn chỉ cần giám sát theo quy trình là giáo viên của mình sẽ đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của công việc giảng dạy.

4

Kế thừa bộ công cụ quản lý chuyên nghiệp từ Tomokid

Để bộ máy kinh doanh vận hành trơn tru hơn, đương nhiên Tomokid cũng sẽ chia sẻ với bạn tất cả các công cụ, bộ dụng cụ, tài liệu dùng trong quản lý để gia tăng chất lượng, kết nối và trao thêm giá trị cho học sinh cũng như phụ huynh.

Tại sao bạn có thể yên tâm gửi gắm lòng tin vào Tomokid?

Đinh Văn Hải - Ceo Tomokid

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng 07 cơ sở phủ khắp Hà Nội và 03 đơn vị đã mua nhượng quyền khắp cả nước, trung tâm tiếng Anh Tomokid đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ Tomokid đã được ghi nhận một cách xứng đáng và để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các bậc phụ huynh cùng toàn thể các con.


Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ của đội ngũ quản lý và giáo viên được đào tạo bài bản từ Tomokid, sự hợp tác này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho cả hai bên.

Cuộc sống thực sự chỉ bắt đầu khi bạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân

Nếu muốn thành công chưa từng có, bạn phải dám làm những điều chưa từng làm: Rời khỏi vùng an toàn là sợ hãi, thất bại nhưng khi vượt qua được nó, bạn sẽ nhận lại trái ngọt xứng đáng. Hơn tất cả, bạn sẽ còn yên tâm hơn nữa bởi luôn có sự đồng hành và hỗ trợ kịp thời từ Tomokid bất kể thời điểm nào.

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân và hãy thay đổi cuộc đời mình bằng quyết định sáng suốt đầu tiên ngay lúc này thôi bạn. Bằng tất cả những kinh nghiệm từng trải trong hơn nữa thập kỷ qua, Tomokid cam kết sẽ dìu dắt bạn những bước chập chững đầu tiên để chạm tới đỉnh vinh quang, chỉ cần một cái bắt tay của bạn thôi là đủ.

Đăng Ký Tư Vấn vận hành trung tâm tiếng anh thành công - Miễn Phí

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới:

100%

Cam Kết

Hài Long

CAM KẾT HÀI LÒNG

Tomokid luôn nỗ lực để mang lại hiệu quả giáo dục cao nhất được thể hiện trên trẻ. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi cam kết đem hết những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm để chia sẻ tới đơn vị nhượng quyền. Nhằm mang lại tối đa lợi ích cho phụ huynh, học sinh cũng như đối tác.


Học viên nói gì về Tomokid...

Nguyễn Cẩm

FAQ:

Câu hỏi thường gặp:

Em chưa kinh doanh bao giờ nhưng rất thích mở trung tâm ngoại ngữ,
liệu mua Nhượng Quyền có chắc chắn thắng không?

Khi mua Nhượng Quyền, em sẽ được hỗ trợ những gì? Và có gì thuận
lợi?

Công việc chính em cần làm khi mua Nhượng Quyền Tomokid là gì?

Em không có vững chuyên môn, vậy em đào tạo giáo viên như thế nào?
Tomokid có đào tạo hộ em được không?

Em không giỏi về bán hàng và quản trị nhân sự thì sao, liệu có làm được
không?

Em có nên hợp tác cùng bạn bè khi mở trung tâm ngoại ngữ không?