Phương pháp CHƠI mà HỌC dựa trên nguyên lí gốc của phương pháp tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên và vô cùng hiệu quả – Natural Approach – được giáo sư Stephen Krashen và Mr Tracy D.Terrell khám phá ra vào cuối thập niên 70, đầu những năm 80 của thế kỷ 20.

96616635

Natural Approach là một công trình nghiên cứu tuyệt vời về khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ, rút ngắn quá trình hình thành ngôn ngữ tự nhiên của con người, loại bỏ hết tất cả những cái sai làm mất nhiều thời gian và chỉ thực hiện một chuỗi quá trình đúng, giúp một người từ chỗ không diễn đạt được ý mình đến khả năng diễn đạt lưu loát.

blank

Chắc chắn, bạn đồng ý rằng: không một trẻ em Việt nào khi học tiếng Việt lại cảm thấy bị áp lực cả, bởi vì quá trình “học” đó đi vào tiềm thức trẻ một cách rất tự nhiên như ta vẫn thường “thở” hàng ngày. Vì vậy, sẽ thật tuyệt vời áp dụng cách thức này khi học một ngôn ngữ thứ 2, hay bất kỳ một ngôn ngữ nào ngoài tiếng Việt chúng ta cần tạo ra môi trường để trẻ được “sống”, được CHƠI ĐÙA, được Trải Nghiệm trong thứ ngôn ngữ đó nhiều nhất có thể. Cách thức này sẽ giúp quá trình tiếp nhận ngôn ngữ “ngoại lai” đó diễn ra một cách dễ dàng và khiến trẻ luôn hứng thú, phấn khích.

Đâu là điểm khác biệt đến từ phương pháp dạy và học tại TomoKid?

Đối với trẻ: mọi người đều là BẠN CHƠI, mọi chỗ đều là NƠI CHƠI, mọi lúc đều là GIỜ CHƠI và mọi thứ đều là ĐỒ CHƠI. Hiểu được tâm lý này, khi cho trẻ học ngoại ngữ chúng ta phải nỗ lực để tạo ra một THIÊN ĐƯỜNG cho trẻ, để trẻ luôn hào hứng học nhưng thực chất đối với trẻ lại đang là chơi.

cute_kids_cute_play-wide

Với phương pháp CHƠI mà HỌC tại TomoKid các con sẽ luôn được trải nghiệm ngôn ngữ và hiểu nó một cách chân thật nhất thông qua tất các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, và đó mới thực sự là Natural Language.

blank

Cam Kết để học Miễn Phí

 Con Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Cùng Patomo

Bí Quyết giúp Cha/Mẹ dạy con Giỏi Tiếng Anh tại nhà chỉ với 30 phút mỗi ngày!