Categories
Blog

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học nào giúp các con học tiếng Anh hiệu quả nhất? Trong bài viết này, Tomokid đã tổng hợp và giới thiệu đến cha mẹ cũng các bé 6 ứng dụng tiếng Anh tốt nhất cho các bé độ tuổi tiểu học (lớp 1 đến lớp 5).

Starfall

phần mềm học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Starfall là phần mềm tiếng Anh tuyệt vời cho các bé độ tuổi tiểu học. Trong Starfall, các bé sẽ được học về số đếm, ngày tháng, thời gian thông qua những bài hát vui nhộn.

Không những được học tiếng Anh, mà các bé còn được học thêm các kiến thức về toán học như nhận diện hình học, cách đo lường và các phép toán (cộng, trừ, nhân, chia).

Với các hình ảnh minh họa thú vị, âm thanh sống động, vui nhộn, chắc chắn Starfall sẽ lôi cuốn, hấp dẫn cũng như kích thích trí tò mò và khám phá của trẻ.

Đọc thêmTop 4 phần mềm học tiếng Anh cho bé trên máy tính tốt nhất

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học TopIQ Preschool Kindergarten

TopIQ Preschool Kindergarten thích hợp với các bé từ 2 tuổi đến 7 tuổi. Phần mềm này giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn thông qua các trò chơi, các bài đồng dao cũng như các tài liệu khác.

Cũng giống như hầu hết các ứng dụng học tiếng Anh online và offline miễn phí khác, TopIQ Preschool Kindergarten cũng cung cấp cách phát âm của từng từ tiếng Anh giúp trẻ luyện phản xạ nghe cũng như bắt chước nói.

Không những thế, TopIQ Preschool Kindergarten còn có bảng báo cáo chi tiết về hiệu suất học của các bé, giúp cha mẹ có thể xác định được lộ trình học tập cũng như các kiến thức phù hợp nhất với khả năng của con.

English by Picture

Giống như tên của mình, English by Picture giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh thông qua hình ảnh để trẻ nhớ lâu hơn.

Ứng dụng học tiếng Anh này phù hợp với các bé độ tuổi mẫu giáo đến tiểu học. Với English by Picture, các bé sẽ được học tiếng Anh với những hình ảnh trực quan, sinh động nhất.

Cùng với đó, phần mềm này còn kích thích trí tò mò và khả năng tư duy logic của trẻ. Với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, cha mẹ và trẻ sẽ học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Kids Learn English

phần mềm học tiếng anh monkey junior

Kids Learn English một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên điện thoại với 150 từ vựng tiếng Anh được phân bổ trong 30 bài học cùng với các trò chơi khác nhau sẽ giúp trẻ tiếp thu được kiến thức mới tốt hơn.

30 bài học trong Kids Learn English được phân thành các trình độ khác nhau từ dễ đến khó phù hợp với trình độ của từng bé.

Bên cạnh đó, Kids Learn English cũng cung cấp các bài kiểm tra nhằm đánh giá kiến thức hiện tại của bé, nhờ đó, cha mẹ có thể xây dựng được lộ trình học tập tốt hơn cho bé nhà mình.

Khi học tập tiếng Anh với Kids Learn English, các bé sẽ cảm thấy như mình đang được sống trong một câu chuyện cổ tích với cánh rừng kiến thức xinh đẹp. Mỗi khi bé hoàn thành một bài học, bé sẽ được chăm sóc cây cối trong khu rừng của mình.

Đọc thêm:  Cha mẹ đã biết gì về các video dạy tiếng Anh cho trẻ em?

CoolSpeech

CoolSpeech phù hợp với các bé lớp 4 và lớp 5 trở lên. Khác với những ứng dụng tiếng Anh khác, CoolSpeech tập trung khá nhiều vào kỹ năng đọc tiếng Anh. Với phần mềm này, các bé có thể đọc tất cả các văn bản tiếng Anh với phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Với CoolSpeech, cha mẹ hoặc các bé chỉ cần nhập đoạn văn bản mình muốn đọc, chọn giọng đọc mình thích nhất (Mary Sam, Mike,..). Các bé có thể chọn Preview để nghe thử giọng đọc mà mình muốn nghe, nếu cảm thấy thích thì tiếp tục nhấn Rescan để lưu giọng đã chọn.

Learn English Grammar

LearnEnglish Grammar là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ lớp 3, lớp 4, lớp 5. Phần mềm này cung cấp cho người học lượng kiến thức về cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh nhiều hơn.

LearnEnglish Grammar được nhiều cha mẹ và thầy cô dạy tiếng Anh đánh giá là một trong những ứng dụng dạy ngữ pháp tiếng Anh hay nhất giúp trẻ làm quen, luyện tập và cải thiện khả năng tiếng Anh thông qua từng bài học.

Bên cạnh đó, ứng dụng tiếng Anh này cũng cung cấp cho người học hàng ngàn câu hỏi giúp cha mẹ xác định được trình độ tiếng Anh của con mình từ đó lên lộ trình học tập hợp lý cho con.

Đọc thêm3 Lý Do Nên Cho Trẻ Em Sử Dụng Điện Thoại Để Học Tiếng Anh?

Các bạn đã biết nên cho con học tiếng Anh với ứng dụng nào chưa? Hãy download, cài đặt ứng dụng phù hợp nhất và sử dụng để dạy tiếng Anh cho bé yêu của mình ngay tại nhà nhé!