Categories
Blog

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên điện thoại không thể bỏ qua

Cha mẹ đang tìm một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên điện thoại tốt cho bé yêu của mình. Trong bài viết này, Tomokid xin tổng hợp và giới thiệu đến cha mẹ và các bé một số ứng dụng tiếng Anh miễn phí được đánh giá tương đối tốt trong thời gian gần đây.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên Android

Với các bậc phụ huynh sử dụng điện thoại chạy trên nền Android, cha mẹ có thể tham khảo một số phần mềm học tiếng Anh cho bé sau đây:

Kids ABC Letters

phần mềm học tiếng anh miễn phí trên điện thoại

Kids ABC Letters là một phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em rất tốt chạy trên nền tảng Android. Phần mềm này giúp các bé học bảng chữ cái tiếng Anh một cách hiệu quả. Với Kids ABC Letters, các bé sẽ được học tên các chữ cái trong bảng chữ cái, đồng thời học cách viết lại chúng.

Thêm vào đó, các bé sẽ được học nhận diện từng chữ bằng cách tìm các chữ cái được yêu cầu trong một đoạn văn bản.

Đọc thêm:  Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học

English for Kids

Ứng dụng tiếng Anh này giúp trẻ học ngữ pháp tiếng Anh thông qua các ví dụ có kèm hình ảnh minh họa trực quan. Với English for Kids, các bé được học từ vựng từ mức độ dễ đến nâng cao phù hợp với trình độ của từng bé. Bằng cách này, bé sẽ củng cố những kiến thức mà mình đã có đồng thời vốn từ vựng của bé sẽ được nâng cao.

Đặc biệt hơn, ứng dụng này có thể học tập ở chế độ offline không cần đăng nhập.

Duolingo

Khi nhắc đến ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên các thiết bị điện tử, chúng ta không thể không nhắc đến Duolingo. Duolingo là một trong những ứng dụng tiếng Anh hàng đầu trong những năm gần đây.

Duolingo cung cấp một hệ thống kiến thức chất lượng, chính xác, khoa học và miễn phí 100%.

Nội dung trong từng bài học được chia thành các cấp độ cơ bản đến khó. Hơn hết chỉ khi bạn vượt qua 1 bài học, bạn mới được học kiến thức tiếp theo.

Điểm cộng lớn nhất cho Duolingo là phần mềm này có thể hoạt động trên hầu hết mọi thiết bị từ máy tính đến điện thoại (Android, IOS thậm chí là Window phone).

Đọc thêm3 Lý Do Nên Cho Trẻ Em Sử Dụng Điện Thoại Để Học Tiếng Anh?

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên IOS

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng tiếng Anh tốt trên các thiết bị IOS, trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số ứng dụng được đánh giá hay nhất.

Learning Time with Timmy

Learning Time with Timmy là ứng dụng tiếng Anh dành cho các bé độ tuổi mẫu giáo và đầu tiểu học (lớp 1; lớp 2). Với phần mềm này, bé sẽ được học tiếng Anh thông qua rất nhiều trò chơi khác nhau.

Cùng với đó, bé sẽ được nghe cách Timmy phát âm 60 từ vựng trong các chủ đề khác nhau xung quanh cuộc sống của chúng ta: số đếm, màu sắc, kích thước, con vật, thực phẩm, đồ vật cũng như đồ chơi.

 Learning Time with Timmy sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt, giúp trẻ hiểu hơn về thế giới xung quanh từ đó phát triển khả năng giao tiếp, cũng như trí tưởng tượng của trẻ.

Bravolol

Bravolol là phần mềm tiếng Anh cho bé hoàn toàn miễn phí trên thiết bị Iphone. Ứng dụng này sẽ giúp trẻ học tiếng Anh một cách dễ dàng thông qua các hình ảnh được hiển thị trên màn hình.

Bravolol cung cấp một lượng từ mới tương đối lớn với đối tượng là trẻ em. Với nhân vật chính là một chú vẹt biết nói, các bé sẽ bị thu hút và cảm thấy hứng thú hơn khi học tiếng Anh.

English Flashcards

Với ứng dụng trên Iphone, Ipad này, các bé sẽ được học từ vựng tiếng Anh cơ bản thông qua các hinh ảnh minh họa bắt mắt và âm thanh vui nhộn.

Mỗi từ mới sẽ có một hình minh họa trực quan cùng giọng đọc rõ ràng. Ứng dụng này sẽ giúp trẻ học được trên 100 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất thuộc các chủ đề khác nhau như: động vật, hình khối, màu sắc, trái cây,….

Fun English Language Learning Game

Là phần mềm tiếng Anh cho trẻ em phù hợp với các bé độ tuổi 3 đến 10, Fun English Language Learning Game được thiết kế và xây dựng trên nền tảng rất nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị khiến bé cảm thấy hứng thus và muốn học hỏi tiếng Anh nhiều hơn.

Với ứng dụng này, các bé sẽ được học tiếng Anh với các cấp độ từ cơ bản đến khó. Phần mềm này cũng sẽ giúp trẻ củng cố và ghi nhớ từ vựng tốt hơn sau mỗi bài học.

Đọc thêm6 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Hay Nhất

Hi vọng với những thông tin trên, cha mẹ sẽ biết nên download và cài đặt ứng dụng nào để con học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.