Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Máy Tính Tốt Nhất

blank
in Blog
Comments are off for this post.

Share this article

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên máy tính có chất lượng tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số ứng dụng tiếng Anh hay trên máy tính và được nhiều bậc phụ huynh tin dùng nhất.

Sebran’s ABC

phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em

Sebran’s ABC là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em được thiết kế dưới dạng vừa học vừa chơi giúp các bé hứng thú hơn trong quá trình học tập. Sebran’s ABC với giao diện đơn giản, thân thiện và nội dung, hình ảnh, âm thanh hấp dẫn sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức và ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

Không chỉ thế, Sebran’s ABC còn cung cấp rất nhiều trò chơi tiếng Anh thú vị phù hợp với từng độ tuổi khác nhau giúp trẻ học tập thoải mái hơn. Ứng dụng tiếng Anh này cung cấp rất nhiều kiến thức khác nhau từ chữ cái, chữ số đến các từ vựng và cấu trúc tiếng Anh.

Điểm cộng cho Sebran’s ABC là ứng dụng có kích thước tương đối nhỏ, hoạt động tương thích trên mọi hệ điều hành.

Đọc thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Điện Thoại Không Thể Bỏ Qua

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Alphabet Fun

Cái tên Alphabet Fun đã thể hiện được công dụng của chính mình. Alphabet Fun giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng Anh dễ dàng hơn thông qua các phương pháp hấp dẫn như thơ, ca và các hình ảnh trực quan hấp dẫn, sinh động.

Với Alphabet Fun các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua câu chuyện của 2 chị em Mae Mae và Jakey. 2 chị em luôn đọc tên các đồ vật xung quanh bắt đầu bằng các chữ cái, điều đó không chỉ giúp trẻ học bảng chữ cái mà còn giúp trẻ tìm hiểu thêm về thế giới.

Alphabet Fun cũng tương đối nhẹ vì vậy, cha mẹ có thể download và cài đặt về máy tính cá nhân của mình để học online và offline. Cha mẹ nên thiết lập chế độ chạy phần mềm dạng screensaver, tránh  không để các bé nghịch ngợm.

ABC 4 Kids Workshop

phần mềm tự học tiếng anh ở nhà

ABC 4 Kids Workshop giúp trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả mà không hề nhàm chán thông qua các hình ảnh minh hoạt trực quan, sinh động theo từng chủ đề khác nhau.

Ứng dụng học tiếng Anh này có giao diện tương đối đơn giản và dễ dàng, gồm 26 ô chữ tương ứng với 26 chữ trong bảng chữ cái. Khi học, các con chỉ cần click vào mỗi ô, chương trình sẽ hiển thị 100 từ vựng với 100 hình ảnh minh họa để bé học từ. Ngoài ra, chỉ cần chọn nút phát âm bé sẽ học được cách phát âm chính xác của từ vựng đó.

ABC 4 Kids Workshop không chỉ phù hợp với các bé độ tuổi tiểu học mà còn phù hợp với những bé độ tuổi mầm non đã được làm quen với tiếng Anh từ trước.

Đọc thêm3 Lý Do Nên Cho Trẻ Em Sử Dụng Điện Thoại Để Học Tiếng Anh?

English Grammar

English Grammar là ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí trên máy tính. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em này có cơ sở dữ liệu vô cùng lớn giúp người dùng tự học và tự luyện tập ngữ pháp ngay tại nhà.

Mặc dù có tên English Grammar, những ứng dụng này cũng giúp các bé độ tuổi tiểu học phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh: nghe- nói- đọc- viết.

English Grammar chạy tốt trên hầu hết các hệ điều hành (trừ SP3), thậm chí là Windows XP cũng có thể chạy mượt nếu cha mẹ tuân thủ đúng chỉ dẫn cài đặt. Hiện nay, English Grammar cũng đã được cung cấp trên các thiết bị khác như laptop, ipad, điện thoại (Android, IOS).

Đọc thêmPhần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em

Cha mẹ nghĩ sao về những ứng dụng tiếng Anh này? Nếu thấy phần mềm nào hay hơn, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé!

Thư Viện Dạy Con

Sở hữu không giới hạn Tài Nguyên dạy con GIỎI TIẾNG ANH cũng như phát triển kỹ năng sống dành cho trẻ từ 0-15 tuổi.