Những Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Không Thể Bỏ Qua

blank
in Blog
Comments are off for this post.

Share this article

Sách tiếng Anh cho trẻ em là một trong những công cụ không thể thiếu khi cha mẹ muốn dạy con học tiếng Anh ngay tại nhà. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tài liệu tự học tiếng anh tại nhà khác nhau. Nhưng không phải cha mẹ nào cũng biết nên mua loại sách nào để giúp con học tiếng Anh tốt hơn. Hiểu được điều này, Tomokid xin giới thiệu với cha mẹ và các bé một số tài liệu tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi được rất nhiều thầy cô và các bậc phụ huynh Việt tin dùng.

Sách học tiếng Anh vỡ lòng cho trẻ em

sách tiếng anh

Bộ 30 sách tiếng Anh vỡ lòng cho trẻ em là một trong những tài liệu dạy tiếng Anh vỡ lòng cho bé hết sức bổ ích.

Những cuốn sách trong bộ này có nội dung tương đối đơn giản nhưng cũng hết sức đa dạng về từ vựng và chủ đề, chủ yếu dạy trẻ học tiếng Anh thông qua các hình ảnh hấp dẫn. Mỗi cuốn sách chỉ gồm 10 trang, mỗi trang chỉ gồm một câu tiếng Anh được in dưới dạng chữ to, rõ ràng cung cấp 1 từ mới. Cùng với hình ảnh và màu sắc vui tươi, chắc chắn các bé sẽ cảm thấy hứng thú với những kiến thức mà sách cung cấp.

Để việc học tiếng Anh với bộ sách này đạt được kết quả cao hơn, cha mẹ có thể kết hợp cho trẻ nghe các bài hát tiếng Anh vui nhộn có chủ đề liên quan.

Khi trẻ đã có những nhận thức ban đầu về tiếng Anh, cha mẹ có thể mua thêm một số giáogiáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em phù hợp với độ tuổi cũng như trình độ của bé để giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe- nói- đọc- viết.

Đọc thêm:  

Sách tiếng Anh hay cơ bản cho trẻ mầm non

Nếu đang có con ở độ tuổi mầm non, cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn một số giáo trình tiếng Anh sau để dạy trẻ học tiếng Anh ngay tại nhà.

Busy Supermarket- Sách tiếng Anh cho bé 1 tuổi

Busy Supermarket là cuốn sách tiếng Anh dành cho các bé 1 tuổi, cuốn sách có màu tươi sáng, hình ảnh dễ thương, sống động sẽ khiến bé không thể bỏ qua.

Busy Supermarket dạy trẻ các từ mới liên quan đến việc mua sắm đồ đạc với rất nhiều loại rau củ; quả cũng như các loại bánh kẹo.

My First Book About Me- Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Cuốn sách này gồm rất nhiều sticker khác nhau, giúp trẻ học thêm vốn từ và các mẫu câu tiếng anh dành cho trẻ em xoay quanh chủ đề hoạt động thường ngày của trẻ như bạn bè, gia đình, thức ăn,…. 

Sách tiếng Anh mầm non My Little Island 1,2,3

My Little Island với 3 level từ dễ đến khó được đánh giá là một trong những tài liệu tiếng Anh không thể thiếu đối với những cha mẹ có con thuộc độ tuổi mầm non.

My Little Island với đầy đủ Audio + Flashcard + PDF xoay quanh những chủ đề quen thuộc chắc chắn sẽ giúp bé nhà bạn phát triển khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện và có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên đúng ngữ cảnh. Tải ngay bộ sách My Little Island level

Sách tiếng Anh cơ bản cho trẻ em tiểu học

sách tiếng anh lớp 1

Nếu con bạn đang học tiểu học, ngoài những cuốn sách và bài tập tiếng Anh được học trên lớp, cha mẹ có thể mua thêm một số tài liệu tham khảo để việc học của bé đạt chất lượng tốt hơn.

Vui học tiếng Anh

Vui học tiếng Anh là tài liệu được phát hành bởi MCBooks. Tài liệu này được biên soạn với nội dung kiến thức phong phú, hình ảnh ngộ nghĩnh và âm thanh sống động. Không chỉ thế, khi học với Vui học tiếng Anh, các bé còn được tham gia vào rất nhiều trò chơi hấp dẫn, qua đó các bé có thể tiếp thu được kiến thức mới một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất.

Cuốn sách này hiện đang được bán kèm với CD giọng bản ngữ chuẩn, giúp các con giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Hooray English

Hooray English là một bộ sách tiếng Anh với 8 cuốn. Nội dung kiến thức trong sách là những chủ đề quen thuộc và gần gũi với đời sống hàng ngày. Không chỉ thế, với cách đặt vấn đề nhẹ nhàng và hết sức vui nhộn, các bé sẽ dễ dàng bắt nhịp và kích thích niềm hứng thú học tiếng Anh.

Hooray English bao gồm 2 chủ đề chính hướng tới những hoạt động khác nhau giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ một cách dễ dàng nhất, cụ thể:

  • Reader Book: giúp các bé học từ mới và câu.
  • Activity Book: các bé sẽ được thực hành những kiến thức mới học trong phần này.

Sách tiếng Anh Grammar level 1,2,3

Grammar là một trong những nguồn tài liệu tiếng Anh không thể thiếu đối với các bé đang học tập tại bậc tiểu học. Với bố cục chủ đề đa dạng và vô cùng bắt mắt, các con sẽ tiếp thu được kiến thức từ vựng và ngữ pháp tốt nhất.

Family and Friends

Bộ sách Family and Friends có kèm CD là tài liệu tiếng Anh được biên soạn dành riêng cho trẻ em bậc tiểu học với các chương trình tiếng Anh tự chọn và chương trình tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ trong giai đoạn từ 2008 đến 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tải ngay bộ sách tại đây.

Amazing Science

Amazing Science là cuốn sách cho bé 1 tuổivới 5 chủ đề chính được chia thành các bài học nhỏ khác nhau. Mỗi bài học trong tài liệu này đều được thiết kế với 7 hoạt động vừa học vừa chơi: học từ vựng, đánh vần, ngữ pháp, luyện viết, phần bài tập, phần hoạt động và trò chơi.

Truyện tiếng Anh cho trẻ em

sách tiếng anh lớp 3

Bên cạnh những cuốn sách dạy tiếng Anh, cha mẹ có thể xây dựng hứng thú với ngôn ngữ mới cho con bằng cách kể chuyện bằng tiếng Anh trước khi bé ngủ.

Những quyển truyện tiếng Anh cho bé thường có nội dung quen thuộc, dễ hiểu; câu văn đơn giản, ngắn gọn và tình tiết thú vị, hài hước. Không chỉ thế, hầu hết các truyện dành cho bé đều mang những giá trị giáo dục và ý nghĩa nhân văn nhất định vì vậy, bé không chỉ tiếp thu từ mới tiếng Anh một cách dễ dàng, mà còn học được cách đối nhân xử thế.

Cha mẹ có thể chọn cho con rất nhiều truyện song ngữ khác nhau như:

  • Truyện cổ tích: The Rabbit and the Tortoise (Rùa và thỏ) bạn có thể xem tại (wikipedia.org); Little Red Riding Hood (Cô bé quàng khăn đỏ); The Little Mermaid (Nàng tiên cá), Sleeping Beauty (Công chúa ngủ trong rừng),…
  • Truyện cười tiếng Anh cho trẻ em: Handwriting (Chữ viết); Talk to God (Nói chuyện với Chúa);….

Mua sách tiếng Anh cho trẻ em ở đâu?

Hiện nay, cha mẹ có thể dễ dàng mua được những cuốn sách, những tập truyện tiếng Anh ngay trên mạng hoặc đến các hiệu sách lớn. Tại đây, phụ huynh có thể tìm thấy nguồn tài liệu vô cùng phong phú và đa dạng, điều quan trọng là cha mẹ cần lựa chọn cho con những giáo trình phù hợp để trẻ thêm yêu thích và có động lực hơn trong việc học tiếng Anh.

Một số tài liệu kể trên đã có đầy đủ bản PDF + Audio + Flashcard miễn phí, vì vậy nếu cần, cha mẹ có thể download và in màu sử dụng để dạy tiếng Anh cho trẻ ngay tại nhà.

Cam Kết để học Miễn Phí

 Con Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Cùng Patomo

Bí Quyết giúp Cha/Mẹ dạy con Giỏi Tiếng Anh tại nhà chỉ với 30 phút mỗi ngày!