CẢNH BÁO: Thông tin bên dưới có thể ảnh hướng lớn tới thái độ và nhận thức của bạn về phương pháp giáo dục con hiện tại, đồng thời mở ra quan điểm mới về việc dạy/học tiếng anh cho chính con bạn!

Cách ít người biết để Con Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện chỉ trong 8 Tuần

Phương pháp lần đầu tiên được triển khai hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm và bài học khó quên cho các con!

"100% nội dung sẽ được dạy bằng Tiếng Anh giúp con trải nghiệm môi trường học tập Quốc Tế, từ đó trẻ hình thành lối tư duy bằng Tiếng Anh như trẻ bản xứ"

Bạn có đang đặt câu hỏi TO ĐÙNG:
Tôi đang đọc cái gì? và liệu tôi có được lợi ích gì khi mất thời gian ở đây?

Vâng, câu hỏi rất thông minh và thẳng thắn. Và tôi cũng không muốn làm mất thời gian của bạn đâu.

Xin ngắn gọn thế này:

 • Nếu bạn MUỐN giúp năng lực tiếng anh của con mình lên một tầm cao mới với khả năng tư duy, suy nghĩ trực tiếp bằng Tiếng Anh.
 • Nếu bạn MUỐN con được trải nghiệm những ngày Sống và Học Tập giống như trẻ em bản xứ với 100% tiếng anh từ sáng tới tối.
 • Nếu bạn MUỐN con được thực sự tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến bậc nhất với đầy đủ các kỹ năng cần thiết để phát trển và hội nhập quốc tế.

Nếu bạn thấy những điều trên đã từng đâu đó nằm trong ước ao hoặc chí ít là nhiều đêm mất ngủ vì nó, vì chính tương lai của con bạn.

Thì đây đích thực là giải pháp trọn vẹn dành cho bạn, bạn nên tiếp tục bước để có được câu trả lời thỏa đáng.

Trước khi chứng minh cho bạn thấy giải pháp của tôi ở đây là hiệu quả và tối ưu với hoàn cảnh của bạn hiện tại. Tôi xin phép giới thiệu một chút về bản thân để bạn hiểu hơn về lý do tại sao tôi lại đề nghị giải pháp này tới bạn.

blank

Câu chuyện về ông bố Giỏi Tiếng Nhật tìm đường dạy Tiếng Anh cho con

Tôi tên là Đinh Văn Hải và cũng là giám đốc điều hành của Tomokid.

Cách đây khoảng hơn 5 năm về trước, tôi cũng giống như bạn và những ông bố, bà mẹ khác.

Luôn khát khao, luôn mong muốn con mình sẽ học giỏi, ngoan ngoãn, biết yêu thương, kính trọng và sau này sẽ là những người thành đạt mang lại lợi ích cho xã hội.

Sau 1 vài năm sống và làm việc tại Nhật Bản, tôi thực sự thấy ngoài Việt Nam còn rất rất nhiều điều tuyệt vời "ngoài sức tưởng tượng" của những nền văn hóa tiên tiến trên thế giới, từ đó bắt đầu công cuộc làm thế nào để bồi bổ năng lực Ngoại Ngữ cho cậu con trai lớn, tạo nền tảng của sự phát triển sau này.

Không biết bạn thế nào?

Nhưng với tôi, khi đã mong muốn điều gì thì sẽ thực hiện bằng được. Đó cũng là một phần lý do tôi đã mở hẳn 1 công ty, mời các chuyên gia đào tạo về kỹ năng làm cha mẹ, phát triển và khám khá tài năng của trẻ ngay từ nhỏ. 

Một phần là tôi có thể giúp các phụ huynh khác có được những thông tin và kiến thức khoa học về nuôi dạy những thiên thần của mình trở nên tốt hơn, Một phần là tôi cũng học hỏi và nâng cao năng lực nhận thức giáo dục trẻ của mình để giúp con tôi được phát triển tốt nhất.

Tiếp sau đó, tôi thành lập cả một hệ thống đào tạo Tiếng Anh dành cho trẻ từ 2 tuổi. (bật mí với bạn trước, thời gian tới tôi sẽ ra giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ từ 0 tuổi) Với các chương trình đào tạo đặc sắc có một không hai tại Việt Nam. Bao gồm cả hệ học trung tâm ngắn hạn đến chương trình học song ngữ dài hạn hơn là hệ Mầm Non.

Bạn thấy đấy, chỉ với mong muốn là con mình phát triển tốt mà tôi đã phải dành không biết bao nhiêu năm tháng cùng với hàng NÚI việc phải làm.

Còn bạn thì sao???

Bạn đã làm những gì để giúp con mình rồi? Hãy phản hồi và cùng chia sẻ với tôi nhé.

Hiện tại tôi có 2 bé trai, về năng lực ngoại ngữ thì không cần phải bàn vì chúng đã được tiếp cận và học tập ngay từ nhỏ. Còn về phát triển nhân cách, kỹ năng thì tôi cảm thấy hài lòng.

Sau tất cả những gì xảy ra thì tôi thấy điều này:

Khi khát khao học tập đủ lớn, Người thầy vĩ đại sẽ tự nhiên xuất hiện.

Nếu bạn cũng có khát khao giống tôi, nếu bạn cũng muốn giúp con chinh phục những khó khăn để sau này gặt hái những trái ngọt giống tôi.

Thì tôi mong được đồng hành với bạn để tạo nên một môi trường tốt và toàn diện cho những đứa con thân yêu của chúng ta.

blank

Con Bạn sẽ nhận được gì đặc biệt từ chương trình này?

Khi làm việc cùng đội ngũ giáo viên của mình để lên kế hoạch nội dung cho chương trình đào tạo này. Tôi đã hạ quyết tâm phải tạo ra được sự khác biệt để nó không chỉ là những buổi học bình thường. Các con cần có những trải nghiệm sâu sắc với Tiếng Anh, từ đó nuôi dưỡng đam mê và tinh thần tự học hỏi và sáng tạo.


Đó chính là lý do 100% nội dung chương trình được giảng dạy bằng tiếng anh. Cộng với những tiết học Tiếng Anh chuyên sâu về luyện âm với người bản xứ để con vừa nói tốt lại gia tăng giao lưu văn hóa, tăng sự mạnh dạn tự tin sau này.


Sự tinh tế của chương trình này còn đến từ những hoạt động giúp con sống tự lập, hiểu về bản thân và thể hiện tình yêu thương, chăm sóc, chia sẻ, lòng biết ơn tới những người thân xung quanh. Việc bồi dưỡng nâng cao những giá trị sống này sẽ gia tăng phẩm chất đạo đức tốt đẹp của trẻ từ đó tạo nên đức hạnh sau này. Đặc biệt, các hoạt động này cũng sẽ được dạy bằng ngôn ngữ Tiếng Anh để con có trải nghiệm giống như trẻ em bản xứ.


Không chỉ dừng ở đó, chương trình cũng sẽ giúp con cải thiện đáng kể năng lực tư duy logic qua môn Toán Học, Khoa Học và năng lực tưởng tưởng sáng tạo qua các hoạt động nghệ thuật...

blank

Yoga

blank

Tiếng Anh Thực Hành

blank

Kỹ Năng Sống

Khoa Học

Toán Mỹ

blank

Cờ Vua

blank

Đọc sách

blank

Giá Trị Sống

Với nhiều module học khác nhau tiếp trạm đến hầu hết các hoạt động hàng ngày cũng như trạng thái cảm xúc sẽ biến đây không còn là lớp học đơn thuần nữa. Nó là những ngày tháng nghiên cứu, tìm tòi, trải nghiệm, thể hiện và vui vẻ. Đây mới đích thực là giáo dục tiên tiến.


Không có sức ép học hành, không có áp lực thi cử, không buồn chán.


Tất cả sẽ giúp các con sở hữu được toàn bộ kỹ năng sống, kiến thức khoa học, nâng cao nhận thức và sự hiểu biết thực tế dưới nhiều góc cạnh cuộc sống. Và như vậy, Tiếng Anh đến với các con rất tự nhiên, đơn giản giống như tiếng mẹ đẻ.

blank

Đừng suy luận - Hãy trải nghiệm để mở rộng "Vùng Thoải Mái" cho bản thân và cho CON.

Không biết bạn có trải nghiệm như tôi trước đây không? Thời điểm mà tôi bắt đầu cho bạn nhỏ nhà tôi vào môi trường học với 100% là Tiếng Anh.


Lúc ấy, hàng loạt các câu hỏi hiện lên trong đầu tôi cùng hàng tá các suy luận, nghi vấn khác về việc con mình có thể sống và học tập tại đó.

 • check
  Liệu con nhà mình có hiểu được cô giáo nói và dạy gì không?
 • check
  Không biết nó có bị lạc lõng, cô lập?
 • check
  Không biết nó có bị loạn ngôn hay sợ hãi với thứ ngôn ngữ nghe chẳng hiểu gì này?
 • check
  Không biết khi muốn đi vệ sinh, muốn ăn, uống hoặc làm gì đó thì nó phải làm thế nào?
 • check
  Không biết nó có học được gì không hay lãng phí tiền bạc mà chưa biết hiệu quả ra sao?
 • check
  Hay là cô giáo sẽ dạy kiểu phiên dịch để cho chúng hiểu?
 • check
  Nó nhỏ thế này dạy và giải thích bằng tiếng Việt còn chẳng ăn thua huống chi là tiếng anh?
 • check
  Những lúc vui buồn thì nó biết chia sẻ và nói gì với ai?
 • check
  ..........

Nếu bạn đã từng giống tôi thì chắc hẳn bạn cũng hiểu suy nghĩ của tôi ở thời điểm đó như nào. Có khi tới hàng vạn câu hỏi vì sao mà không hề có một câu trả lời nào cả.


Tuy nhiên, tôi vẫn quyết định cho con trải nghiệm và tin tưởng vào phương pháp giáo dục của trường.

Bạn biết không?

Thật ngạc nhiên, sau vài hôm đi học.

Tôi hỏi con: Con có thích học ở đó không? Con có thấy vui không? thì bạn ấy đều trả lời là và muốn tiếp tục học tại đây.


Sau đó vài tuần tôi lại hỏi: Con học có hiểu cô giáo nói gì không?

Bạn ấy vẫn trả lời là bạn ạ.

Tại thời điểm đó tôi thấy hơi ngạc nhiên, nhưng sau này nghiên cứu tìm hiểu sâu hơn về giáo dục và năng lực của trẻ thì tôi thấy đó là chuyện bình thường.


Với trẻ nhỏ, khả năng học tập của chúng là không giới hạn. Não chúng như những chiếc bọt biển có thể hút tất cả những thông tin xung quanh để tổng hợp dữ liệu, phân tích và đúc rút kinh nghiệm sống cho riêng mình. Đó là phản xạ tự nhiên và nếu như bạn không tận dùng nó, thì sẽ không còn cơ hội khi con bạn trưởng thành.


Vì vậy, hãy cho con những trải nhiệm mới, những kiến thức mới để hoàn thiện hơn với đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển này.

blank

Giải pháp cho bạn ở đây là gi?

Chính từ những trải nghiệm trên những đứa con của mình, cùng với những nghiên cứu khoa học về năng lực của trẻ nhỏ trong việc học ngôn ngữ. Nó đã ảnh hưởng lớn tới cách thức truyền dạy tiếng anh của Tomokid. Có thể nói, đây cũng chính là sự khác biết tạo nên sự đặc biệt của Tomokid sau này với hàng loạt các phương pháp mới được ứng dụng để giúp trẻ tiếp thu được Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.


Bạn có thể thấy, tại Tomokid trong hầu hết các chương trình, khóa đào tạo đều có giáo viên nói tiếng anh giao tiếp 100% với con, kể cả những trẻ chưa nói sõi tiếng việt cũng không ngoại lệ.


chương trình đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức này cũng như vậy. 100% nội dung được truyền tải bằng tiếng anh và các con được đắm chìm trong môi trường đào tạo quốc tế từ sáng tới tối.

Chương trình này dành cho những ai?

Đây là một chương trình đặc biệt diễn ra trong 8 tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) liên tiếp của dịp hè năm 2018 dành riêng cho các bạn nhỏ từ 3,5-8 tuổi tại nội thành Hà Nội.

Vâng, Đó chính là: “Summer Camp 2020”

angle-down

Một trại hè đầy niềm vui và những bài học cuộc sống thú vị cùng trải nghiệm Tiếng Anh từ sáng tới tối.

1. YOGA

 • Trẻ học được cách tập trung tuyệt vời
 • Tăng cường sự dẻo dai, ngăn các bệnh tim mạch, giúp trẻ kiểm soát hoạt động ngồi thẳng lưng.
 • Dạy trẻ hòa đồng với chính bản thân trẻ và bạn bè xung quanh
 • Phát triển sức mạnh nội tâm, kiểm soát cảm xúc, giữ bình tĩnh
 • Giúp trẻ vượt qua chứng rối loạn tăng động, giảm chú ý.
blank

2. TIẾNG ANH THỰC HÀNH

 • Với 10 chủ đề về các vấn đề xung quanh cuộc sống hàng ngày của trẻ giúp con ứng dụng tiếng anh được tốt hơn.
 • Con giao tiếp toàn thời gian với tiếng Anh, 1 giáo viên nước ngoài, 1 giáo viên Tomokid sẽ đứng lớp .
 • Kết thúc 8 tuần trại hè, con có khả năng nghe, nói, phản xạ tốt, tự tin và phát âm tự nhiên.
blank

3. KỸ NĂNG SỐNG

 • Xây dựng cho trẻ khả năng tự lập.
 • Vệ sinh cá nhân, chăm sóc bản thân, môi trường em sống
 • An toàn với lửa,làm gì khi có cháy xảy ra.
 • Giúp cha mẹ việc nhà
 • Trẻ học về tiền Việt Nam, cách phân biệt các loại tiền giấy, cách tiết kiệm tiền, trẻ sẽ hiểu được tiền ko phải mọc ra từ cây mà đến từ sức lao động của mình. Trong phần học về tiền, trẻ được thực hành mua sắm, sử dụng tiền hợp lý.
blank

4. KHOA HỌC

 • Màu sắc và thí nghiệm pha màu
 • Giác quan
 • Khám phá thiên nhiên - thí nghiệm tạo mây, mưa
 • Khoa học đời sống
 • Khoa học về trái đất
 • Khoa học về cơ thể con người
blank

5. TOÁN HỌC

 • Làm quen với mặt số, so sánh, sắp xếp theo quy luật.
 • Khái niệm toán học cơ bản tạo tiền đề cho việc học tiểu học dễ dàng hơn. Trẻ được học so sánh sử dụng đồ vật thật, phân loại đồ vật theo qui luật, hiểu các khái niệm về vị trí trên dưới, trái phải, trong ngoài, ở giữa…Sắp xếp theo trật tự, có qui tắc…
 • Nhận biết 8 Hình khối chính, cách tạo ra 1 hình khối mới bằng cách ghép 2 hình với nhau.
 • Trẻ sẽ được thực hành trên đồ vật thật, qua các trò chơi hấp dẫn và trên giấy in màu.
blank

6. CỜ VUA

 • Kiến thức căn bản về cờ vua (hoặc cờ tướng) và những "nước cờ" đầu tiên cho trẻ.
 • Kích thích năng lực tư duy logic.
 • Rèn luyện sự tập trung.
blank

7. CHĂM SÓC BẢN THÂN

 • Trẻ sẽ có 1 tuần rèn luyện sức khỏe tim mạch thông qua các bài tập vận động.
 • Trẻ học cách lựa chọn thức ăn tốt cho sức khỏe và nói không với đồ ăn công nghiệp.
 • Trẻ được học nấu một số món ăn bổ dưỡng.
 • Cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng về việc con đòi hỏi những đồ ăn có hại chỉ sau 7 tuần.
blank

8. GIÁ TRỊ SỐNG

 • Yêu thương bản thân và những ngườixung quanh.
 • Tôn trọng thầy cô, các bạn, thành viên trong gia đình và mọi người
 • Giúp đỡ và chia sẻ với những người bạn, thầy cô ...thông qua các hoạt động thực hành cụ thể, sinh động.
 • Dạy trẻ lòng biết ơn.
 • Thực hành làm quen, Kết bạn
 • Thực hành cách sử dụng "nice words" trong cuộc sống hàng ngày .
 • Làm từ thiện: trẻ sẽ mang tới trường những món đồ chơi, sách không dùng để sử dụng trong chuyến từ thiện của mình vào cuối khóa.
blank

Nhận Tư Vấn, Miễn Phí, Tại Đây!

Chúng tôi chỉ có khoảng 40 suất học đặc biệt trong mùa hè này.

blank

blank

Cam Kết 100% Hài Lòng!

Với nỗi lực 100% để mang đến sự hài lòng của phụ huynh và những trải nghiệm khó quên của các con. Chúng tôi cam kết đây là chương trình xứng đáng để con bạn sống, học tập và trải nghiệm.

blank

Đừng sợ hãi, hãy tiến liên!

Trước kia tôi cũng đã từng sợ, nhưng sợ thì sợ còn làm thì vẫn làm. Bởi vì tôi hiểu, chỉ có quyết tâm ở hiện tại thì tương lai sau này của con mới sáng sủa hơn được.


Tiếp nữa là, đây là giai đoạn cần phải đầu tư mạnh nhất cho giáo dục phát triển não bộ của trẻ. Sau giai đoạn vàng này, bạn sẽ mất đi cơ hội lớn nhất cuộc đời con.


Hãy nghĩ kỹ, đừng đầu tư ngược như hầu hết cha mẹ hiện tại. Không đầu tư cho cái gốc rễ, chỉ đắp vào cái ngọn khi con học cấp 3 hoặc đại học. Đó là sai lầm của nhiều thế hệ đã mắc phải.


Và tôi không muốn bạn lặp lại lối mòn đó. Cảm ơn bạn!

Nhận Tư Vấn, Miễn Phí, Tại Đây!

Chúng tôi chỉ có khoảng 40 suất học đặc biệt trong mùa hè này.

Thời điểm bạn ra quyết định, chính là lúc cuộc đời bạn và con bạn thay đổi.

Chúc bạn thành công.

blank

Đinh Văn Hải - Ceo Tomokid

P.S: Nếu bạn có câu hỏi nào dành cho tôi. Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ: info@tomokid.com. Tôi sẽ dành thời gian để hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hẹn gặp lại bạn.

Copyright 2018, Tomokid English Center

Cam Kết để học Miễn Phí

 Con Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Cùng Patomo

Bí Quyết giúp Cha/Mẹ dạy con Giỏi Tiếng Anh tại nhà chỉ với 30 phút mỗi ngày!