Categories
Blog

Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi Ở Đâu Tốt?

Những kiến thức mà trẻ được học trong khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi là một trong điểm then chốt trong quá trình phát triển năng khiếu ngoại ngữ của trẻ.

Vậy bạn đã biết nên cho con tham gia vào lớp học tiếng Anh nào chưa?

Tầm quan trọng của tiếng Anh đối với trẻ 

khoá học tiếng anh online

Khi được học ngoại ngữ từ sớm, các con sẽ nhận được lợi thế rất lớn trong cuộc sống, đặc biệt là trong quá trình phát triển tư duy.

Học tiếng Anh không đơn thuần chỉ là học cách nói chuyện, học cách giao tiếp mà hơn hết nó còn cho bé tiếp xúc với một nền văn hóa mới, các tư tưởng mới và những cách nhìn nhận vấn đề khác. Nhờ đó các bé sẽ trở nên thông minh và được mở mang đầu óc một cách tốt hơn.

Đọc thêm:

Nhiều ông bố, bà mẹ lo ngại cho con học tiếng Anh từ sớm là một điều gì đó khổ sở, là ép buộc trẻ. Nhưng thực tế, nếu được học trong một môi trường giáo dục khoa học với những phương pháp giảng dạy phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của bé, thì học tập sẽ trở thành niềm vui cho con.

Điều quan trọng khi cho trẻ học tiếng Anh không phải là kết quả các con đạt được như thế nào mà quan trọng nhất chính là quá trình học tập, vui chơi và mở mang kiến thức (academia.edu)

Tại sao bé 6 tuổi nên học tiếng Anh tại Tomokid?

khóa học tiếng anh giao tiếp

Tomokid tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Hà Nội cung cấp các lớp học tiếng Anh cho trẻ em độ tuổi từ 0 đến 8 tuổi chất lượng nhất.

Chất lượng dạy và học ở Tomokid không chỉ đơn thuần đến từ nội dung kiến thức trẻ được học mà còn xuất phát từ rất nhiều yếu tố khác.

Tham khảo thêm:

Mục tiêu giảng dạy 

Khi học tập tại lớp Super, các con sẽ tiếp tục được học tập và tăng cường những mẫu câu tiếng Anh đa dạng hơn để có thể giao tiếp một cách thành thục và trôi chảy nhất. Không những thế, các con còn được học cách đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi và cách phản xạ tiếng Anh linh hoạt hơn.

Hầu hết các bé 6 tuổi đều đã bước vào lớp 1, lúc này, yêu cầu kiến thức đối với trẻ không còn đơn thuần là nghe nói nữa. Các bé cần có thêm kiến thức về đọc và viết tiếng Anh để có thể tham gia vào các kỳ thi tại trường tiểu học.

Do đó, việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở độ tuổi này sẽ được chú trọng hơn vào vấn đề học mặt chữ, học cách đọc sách và cầm bút.

Thông qua các hoạt động trò chơi vui nhộn, các câu hội thoại trên phim, thầy cô sẽ ngầm dạy con hiểu và thực hành các bài tập ngữ pháp tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, loại bỏ sự khô cứng trong phương pháp dạy ngữ pháp thông thường.

Phương pháp giảng dạy

Mặc dù trẻ 6 tuổi đã được đi học chương trình phổ thông tại trường tiểu học. Nhưng xét đến cùng độ tuổi của các bé cũng còn rất nhỏ, chính vì thế, phương pháp dạy và học tiếng Anh tại Tomokid vẫn tập trung vào việc xây dựng môi trường học tập thoải mái nhất như:

  • Học tiếng Anh qua hình minh họa
  • Học tiếng Anh qua bài hát, phim hoạt hình
  • Học tiếng Anh qua trò chơi tiếng anh cho trẻ em lớp 1
  • Rèn luyện kỹ năng phát âm qua các buổi thuyết trình,…

Đội ngũ giáo viên 

Đội ngũ giáo viên của Tomokid được tuyển chọn và đạo tạo hết sức bài bản. Tất cả thầy cô đều có chuyên môn tốt, đồng thời vô cùng yêu trẻ con.

Cùng với đó, trong quá trình làm việc tại Tomokid, các cô còn được tìm hiểu thêm rất nhiều kiến thức về tâm sinh lý trẻ nhỏ, để từ đó hiểu các bé cần gì và muốn gì.

Tất cả những điều này, tạo nên một đội ngũ giáo viên thực sự có “Tâm” có “Tầm”, mang đến lợi ích tốt nhất cho học viên.

Lợi ích cho phụ huynh 

Khi con được học tập tại Tomokid, cha mẹ sẽ được thầy cô chia sẻ về các phương pháp đồng hành cùng con trong việc học tiếng Anh tại nhà một cách hiệu quả cho dù có nói được tiếng Anh hay không.

Từ đó giúp phụ huynh hiểu được các phương pháp, nguyên lý dạy tiếng Anh cho bé một cách tự nhiên; đồng thời hiểu được cách tạo hứng thú, động lực học tập cho bé bằng nhiều cách khác nhau.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chương trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi tại trung tâm Anh ngữ Tomokid. Để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học này, cha mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc một cách kịp thời.