Những Lưu Ý Khi Download Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1

blank
in Blog
Comments are off for this post.

Share this article

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 được cung cấp miễn phí và có thể cài đặt trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau.

Những các bậc phụ huynh đã biết cách lựa chọn dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 bằng ứng dụng tiếng Anh phù hợp nhất với bé con của mình chưa?

Yêu cầu kiến thức tiếng Anh đối với trẻ lớp 1

download phần mềm học tiếng anh trên máy tính

Lớp 1 được coi là bước ngoặt đối với trẻ vì các con sẽ phải gia nhập vào một môi trường học tập hoàn toàn mới với nếp sinh hoạt khác biệt so với những giai đoạn trước đó.

Chính vì thế, khi dạy tiếng Anh cho trẻ đầu tiểu học điều quan trọng là đưa ra được các hoạt động học tiếng Anh phù hợp để trẻ không mất đi hứng thú với môn học.

Môn tiếng Anh lớp 1, lớp 2 nằm trong chương trình môn học tự chọn được thiết kế và xây dựng với nội dung giảng dạy phù hợp để chuẩn bị kiến thức cũng như tâm thế cho học sinh tiểu học học tiếng Anh chính thức vào năm học lớp 3 một cách hiệu quả.

Đọc thêm:

Quan điểm giảng dạy của chương trình tiếng Anh tự chọn của Bộ Giáo dục và Đào tạo là dạy tiếng Anh theo đường hướng giao tiếp. Có thể nói, năng lực giao tiếp chúng là mục tiêu quả quá trình dạy học.

Chương trình học tập tiếng Anh lớp 1, lớp 2 giúp học sinh có bước đầu nhận thức đơn giản về tiếng Anh. Từ đó làm quen, khám phá và trải nghiệm để hình thành kỹ năng tiếng Anh theo các ngữ cảnh phù hợp với năng lực tư duy, cảm xúc và tâm sinh lý của lứa tuổi. Từ đó, giúp các em bớt bỡ ngỡ khi bắt đầu học tiếng Anh chính thức tù lớp 3, đồng thời hình thành cho các con niềm yêu thích học tập tiếng Anh.

Các tiêu chí lựa chọn phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1

download phần mềm học tiếng anh oxford

Dựa trên đặc điểm tâm sinh lý cũng như yêu cầu kiến thức tiếng Anh đối với trẻ em lớp 1, chúng ta có thể chọn các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ dựa trên các tiêu chí sau:

Phần mềm có thiết kế thân thiện với trẻ

Như thế nào được coi là một phần mềm tiếng Anh thân thiện với trẻ? Cá nhân tôi cho rằng, một phần mềm tiếng Anh thân thiện với trẻ em là một phần mềm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, không có quá nhiều quảng cáo.

Nội dung kiến thức phù hợp

Khi chọn phần mềm tiếng Anh cho con, cha mẹ cần lưu ý chọn những phần mềm có nội dung kiến thức phù hợp. Nếu con bạn đã có một vốn kiến thức tiếng Anh tương đối tốt, bạn nên chọn cho bé phần mềm với nội dung khó hơn một chút để trẻ không cảm thấy nhàm chán khi phải học những kiến thức mình đã biết.

Bên cạnh đó, nếu đến lớp 1, bé mới bắt đầu được làm quen với tiếng Anh. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm chọn những ứng dụng tiếng Anh dành cho độ tuổi nhỏ hơn, phù hợp với các bé mới bắt đầu.

Chọn các phần mềm với nhiều hình ảnh minh họa và âm thanh vui nhộn

Cũng giống như các bé lứa tuổi mầm non, học sinh lớp 1, lớp 2 vẫn rất dễ bị thu hút bởi các hình ảnh thú vị, đầy màu sắc và những âm thanh vui nhộn. Không những thế, khả năng ghi nhớ âm thanh, hình ảnh của bé trong giai đoạn này cực kỳ tốt.

Chính vì vậy, cha mẹ nên chọn cho bé những phần mềm học tiếng Anh với bài học phù hợp, nhiều hình ảnh và âm thanh minh họa.

Tomokid giới thiệu một số phần mềm tiếng Anh cho bé lớp 1

download phần mềm học tiếng anh cho trẻ em

Trong phần này, Tomokid sẽ tổng hợp và giới thiệu với các bậc phụ huynh một số phần mềm tiếng Anh tương đối phù hợp với các bé khoảng 6- 7 tuổi (lớp 1).

Yêu cầu kiến thức tiếng Anh đối với trẻ lớp 1

ABC Kids là một ứng dụng tiếng Anh vô cùng đơn giản phù hợp với các bé 2 tuổi trở lên học bảng chữ cái và các âm trong tiếng Anh. ABC Kids có giao diện vô cùng dễ thương, giúp bé ghi nhớ bảng chữ cái một cách nhanh chóng.

0-100 Kids Learn Numbers Game

0-100 Kids Learn Numbers Game cũng là một lựa chọn khá tốt cho cho các bé độ tuổi mầm non và tiểu học. Với hình ảnh minh họa dễ thương cùng các trò chơi thú vị, trẻ sẽ học số đếm tiếng Anh tốt nhất có thể.

Duolingo

Duolingo là một phần mềm học tiếng Anh cực kỳ quen thuộc và được nhiều người yêu thích sử dụng. Duolingo không chỉ phù hợp với các bé độ tuổi mầm non và tiểu học, thậm chí rất nhiều người trưởng thành cũng sử dụng phần mềm này để học tiếng Anh cơ bản.

Duolingo được thiết kế và xây dựng với các nội dung và các game tiếng Anh vô cùng hấp dẫn khiến người học cảm thấy vui vẻ hơn trong quá trình học tập.

English Conversation for Kids

Với English Conversation for Kids, các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại đơn giản một cách thỏa thích.

Những bài học mà English Conversation for Kids cung cấp xoay quanh rất nhiều chủ đề khác nhau.

Mỗi chủ đề lại được chia nhỏ thành các đoạn hội thoại trong nhiều bộ phim hoạt hình ngắn khiến bé luyện tập phản xạ nghe và học cách phát âm chính xác hơn. Download Tại đây

ABC English Made Easy

Với giao diện đồ họa đơn giản- vui nhộn và chế độ đa phương tiện sinh động, ABC English Made Easy chính là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời nhất cho những người mới bắt đầu, đặc biệt là trẻ em độ tuổi mầm non và tiểu học.

Phần mềm tiếng Anh này cung cấp cho trẻ các kiến thức cơ bản về bảng chữ cái, các từ vựng được sử dụng phổ biến nhất, tập viết tiếng Anh.

Được học tập với các hình ảnh minh họa thú vị, âm thanh vui nhộn và các trò chơi hấp dẫn, chắc chắn bé yêu của bạn sẽ tiếp nhận được kiến thức mới tốt nhất có thể. Link Tải Về Tại Đây

Các bạn nghĩ sao về những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 kể trên? Nếu có phần mềm tiếng Anh tiểu học nào hay hơn, đừng quên chia sẻ với chúng tôi nhé!

Thư Viện Dạy Con

Sở hữu không giới hạn Tài Nguyên dạy con GIỎI TIẾNG ANH cũng như phát triển kỹ năng sống dành cho trẻ từ 0-15 tuổi.