Categories
Blog

Cha mẹ đang cần tìm lớp học tiếng Anh cho bé 7 tuổi?

Bạn đang muốn tìm một lớp học tiếng Anh cho bé 7 tuổi? Bạn muốn con được học ngoại ngữ trong môi trường giảng dạy khoa học? Bạn muốn con mình tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên và yêu thích môn học này?

Vậy bạn đã tìm được lớp học nào phù hợp với bé chưa? 

Tiếng Anh quan trọng như thế nào với trẻ 7 tuổi?

tiếng anh lớp 2

Trong giai đoạn hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Và học tiếng Anh từ sớm lại càng ngày càng được chú trọng hơn.

Là bước đệm thành công cho trẻ khi lớn lên

Tiếng Anh không chỉ là tấm vé để trẻ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp tương lai mà đó con là phương tiện giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp và thỏa sức khám phá những màu sắc mới, đa dạng từ nền văn hóa của các quốc gia khác trên thế giới.

Trong quá trình học tiếng Anh, trẻ được tìm hiểu thêm về văn hóa, lịch sử,…của các quốc gia nói tiếng Anh. Nhờ đó, các con sẽ có cái nhiều nhìn chiều hơn và nhìn nhận tốt hơn về sự khác biệt.

Giúp trẻ thông minh hơn

Các nhà khoa học tin rằng, học thêm một ngôn ngữ mới ngay từ thời thơ ấu sẽ giúp trẻ trở nên thông minh. Việc học tiếng Anh khiến lượng chất xám của vùng não bộ chứa thông tin thay đổi, trở nên nhiều hơn so với những người không được học ngoại ngữ.

Cùng với đó, việc học tập tiếng Anh cho trẻ em ngay từ những ngày còn nhỏ khiến các nếp gấp trên vỏ não ngày càng hằn sâu hơn, giúp trí nhớ phát triển vượt trội.

Xây dựng nền tảng kiến thức tiếng Anh tốt hơn

Theo các chuyên gia ngôn ngữ, độ tuổi học tiếng Anh nói riêng và các ngôn ngữ khác nói chung là từ 0 đến 10 tuổi. Trong giai đoạn này, trẻ chưa cần tiếp xúc quá nhiều với đời sống, trí tuệ, khả năng ghi nhớ của bé được coi là vô hạn chính vì thế việc học ngoại ngữ sẽ hiệu quả hơn những giai đoạn sau.

Không chỉ thế, ở độ tuổi 0 đến 10 tuổi, khả năng cảm âm, bắt chước âm thanh của trẻ cũng tốt hơn, nhờ đó trẻ có thể hình thành được phản xạ nghe và phát âm tiếng Anh chuẩn hơn so với người lớn.

Nếu cha mẹ chịu khó đầu tư cho trẻ trong giai đoạn này, thì trẻ sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc giúp việc học tập tiếng Anh trong những giai đoạn sau trở nên nhẹ nhàng hơn.

Yêu cầu kiến thức tiếng Anh cho trẻ 7 tuổi

Hầu hết các bé 7 tuổi ở Việt Nam đều đang theo học lớp 2 theo chương trình giảng dạy phổ thông. Ở độ tuổi này, môn tiếng Anh cũng đã được đưa vào chương trình học tập. Tuy nhiên, nó vẫn chỉ được xếp trong chương trình môn học tự chọn. 

Chính vì thế, yêu cầu chuẩn kiến thức với các con không quá khó. Trong suốt năm học, trẻ sẽ được học tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc để làm quen với ngôn ngữ mới và xây dựng nền tảng để học tiếng Anh chính thức trong năm học tiếp theo (lớp 3).

Do đó, trong quá trình dạy con học ngoại ngữ, cha mẹ không cần quá đề cao vấn đề điểm số, kết quả,… Điều quan trọng nhất khi dạy trẻ học tiếng Anh trong giai đoạn này là phải khiến trẻ cảm thấy hứng thú và yêu thích ngôn ngữ mới.

Khóa học tiếng Anh Master cho trẻ 7- 8 tuổi tại Tomokid

Nếu cha mẹ đang tìm một lớp học tiếng Anh phù hợp với các bé 7 tuổi, hãy tham khảo thêm thông tin về một số chương trình tiếng Anh tiểu học lớp 3khóa học tiếng Anh Master tại Tomokid.

Tại lớp học này, các con sẽ được phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện, đồng thời được tập trung vào kỹ năng đọc viết nhiều hơn so với các lớp học trước đó để trẻ học được các kiến thức cơ bản trong chương trình học lớp 2.

Cùng với đó, trẻ sẽ tiếp tục được học tiếng Anh với các phương pháp giảng dạy phù hợp với đặc điểm tâm lý lứa tuổi:

  • Trẻ được học 8 đến 10 từ vựng mỗi buổi với nhiều hoạt động vui chơi, trí tuệ đòi hỏi sự tư duy, sáng tạo cao như: Nhà lãnh đạo tài ba, Ai là triệu phú, Máy bay cất cánh,…
  • Trẻ được học cách đọc- viết thông qua các bài tập với bảng tương tác thông minh, tập cầm bút viết và tập đọc truyện.
  • Các chủ đề kiến thức được mở rộng hơn ra các lĩnh vực khác như Ready For School (Sẵn sàng đến trường), People We Love (Người chúng tôi yêu), Things I Wear (Những thứ tôi mặc), At Home (Ở nhà), On The Farm (Ở trang trại), Celebrations (Lễ kỷ niệm), Play Times (Thời gian vui chơi), At The Playground (Trên sân chơi).

Cùng với đó, cứ 2 tháng 1 lần, các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị như tham quan, học ngoài trời tại các địa điểm nổi tiếng như Công viên Bách Thảo, Bảo tàng dân tộc học Việt Nam,…