Một Số Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Phổ Biến Nhất

blank
in Blog
Comments are off for this post.

Share this article

Hiện nay, có rất nhiều chương trình học tiếng Anh cho trẻ em khác nhau, nhưng đâu mới là chương trình học tập tốt nhất cho con của bạn? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số chương trình học tiếng Anh cho bé phổ biến nhất hiện nay và cùng xem xét ưu, nhược điểm của từng loại chương trình nhé!

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em online

chương trình học tiếng anh online

Một số website tiếng Anh cho bé 

  • www.britishcouncil.org/kids: là trang web học tiếng Anh khá hay dành cho các bé học tiểu học . Tại đâu, các bé sẽ tìm thấy các truyện thú vị, các bài hát tiếng Anh vui nhộn, các bài đọc hấp dẫn và hơn cả tại www.britishcouncil.org/kids các bé còn tìm thấy những trò chơi tiếng Anh vui vẻ. Tuyệt vời hơn là www.britishcouncil.org/kids hoàn toàn miễn phí.
  • https://www.raz-kids.com/:  là trang web giúp các bé học đầy đủ 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết và học từ theo từng cụm từ nhất định. Với những hình ảnh thú vị, và giọng đọc đáng yêu, các bé sẽ cảm thấy vui vẻ và nhớ kiến thức đã được học lâu hơn.
  • www.teflgames.com/interactive.html: là 1 trang we tiếng Anh theo đúng nghĩa vừa chơi vừa học dành cho các bé. Tại đây, các bé sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi thú vị giúp bé học được nhiều từ vựng, ngữ pháp, động từ, từ đồng nghĩa và trái nghĩa trong tiếng Anh.

Ưu điểm của chương trình học tiếng Anh online

Những chương trình học tiếng Anh online tương đối rẻ, thậm chí có nhiều web hoàn toàn miễn phí. Không chỉ thế, học tiếng Anh online còn giúp bé và cha mẹ tiết kiệm thời gian vì bé có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Nhược điểm của chương trình học tiếng Anh online

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng chương trình này cũng có một số khuyết điểm nhất định.

Thứ nhất, trẻ em, đặc biệt là các bé ở độ tuổi mầm non và tiểu học, nhu cầu được vui chơi với bạn bè là nhu cầu cơ bản vì vậy việc ép bé tại chỗ, đối mặt với những bài học là điều rất khó khăn.

Thứ 2, những chương trình tự học tiếng Anh online kể trên thường chỉ phù hợp với những bé đã biết chữ, hoặc cần có sự kèm cặp của cha mẹ bên cạnh nếu không bé rất khó để tự mở và tự học theo những điều được ghi trên web.

Thứ 3, mắt của các bé còn khá yếu, vì vậy nếu ngồi trước điện thoại, máy tính quá nhiều có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe thị giác của các bé.

Do đó, cha mẹ nên kết hợp cho con học tiếng Anh online cùng với những phương pháp dạy tiếng Anh khác.

Chương trình tự học tiếng Anh trẻ em trên các ứng dụng

Các ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ em là một hình thức khác của việc học tiếng Anh online. Tuy nhiên ưu điểm của những ứng dụng này là chỉ với một lần download, cha mẹ không cần truy cập mạng mà vẫn có thể giúp con học các kỹ năng tiếng Anh cơ bản.

Những ứng dụng dạy tiếng Anh cho bé cũng giúp trẻ vừa học vừa chơi, giúp tiết kiệm thời gian cho cha mẹ và bé. Nhưng cũng vì thế, trẻ khó có cơ hội tương tác tiếng Anh với bạn bè, thầy cô; đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu hạn chế khả năng phát triển ngôn ngữ của con trẻ.

 Do đó, không nên quá lạm dụng các phần mềm này, hãy chỉ sử dụng chúng như một công cụ giúp trẻ vừa học vừa chơi.

Một số phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ hay nhất

chương trình học tiếng anh cho bé

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em trên Android

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em trên IOS

  • English for Kids For IOS
  • Busuu
  • Kids English

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em trên PC

Học tiếng Anh trẻ em tại các trung tâm

Ngoài các phương pháp dạy trẻ học tiếng Anh tại nhà, cha mẹ cũng có thể cho bé tham gia vào một số chương trình dạy tiếng Anh tại trung tâm

Tại đây, trẻ được học trong môi trường 100% tiếng Anh, được chơi với các bạn đồng lứa, được học với đội ngũ giáo viên trình độ cao và hệ thống tài liệu xây dựng khoa học,… từ đó giúp trẻ phát huy khả năng của mình tốt hơn.

Lợi ích khi học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm

Mặc dù so với việc tự học tiếng Anh tại nhà, học tập tại các trung tâm một khoản học phí nhất định, nhưng tại đây, các bé sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

  • Được hướng dẫn và kèm cặp: Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn cũng như trình độ sư phạm vì vậy có thể giúp đỡ và hỗ trợ mọi vấn đề mà các bé cũng như cha mẹ gặp phải trong quá trình học tiếng Anh.
  • Môi trường thực hành: Học tập tại trung tâm, bé có thầy cô và bạn bè để cùng trao đổi bằng tiếng Anh. Không chỉ thế, với những hoạt động ngoại khóa thú vị, các bé sẽ có thêm điều kiện để rèn luyện những gì đã được học một cách vui vẻ, hào hứng và năng động.

Khơi nguồn cảm hứng: Khi được nói chuyện với những người có cùng khả năng, bé sẽ cảm thấy vui vẻ và thêm yêu việc nói tiếng Anh.

Học tiếng Anh trẻ em tại Tomokid

chương trình học tiếng anh miễn phí

Chương trình học tiếng Anh trẻ em tại Tomokid được xây dựng dựa trên trải nghiệm của chính những bé nhỏ và sự nghiên cứu khoa học một cách nghiêm túc về khả năng học ngôn ngữ của các bé. Chính vì vậy, Tomokid cung cấp được những kiến thức phù hợp nhất với đặc điểm tâm lý lứa tuổi của từng bé.

Không những thế, tại Tomokid - Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội, 100% nội dung chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Cùng với những tiết học tiếng Anh chuyên sâu về luyện âm, các con vừa có thể nói tốt đồng thời cũng hiểu thêm văn hóa quốc tế, tăng sự mạnh dạn tự tin sau này.

Sự tinh tế trong chương trình học còn đến từ những hoạt động ngoại khóa, giúp con sống tự lập, hiểu thêm bản thân, biết cách thể hiện tình yêu thương, chăm sóc, chia sẻ và lòng biết ơn với những người thân xung quanh.

Với 9 module học tập khác nhau, chương trình không còn là lớp học đơn thuần nữa mà đó chính là những ngày tháng nghiên cứu, tìm tòi, trải nghiệm, thể hiện và vui vẻ. Từ đó giúp các con vừa phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa phát triển khả năng tư duy và sự tự tin.

Cam Kết để học Miễn Phí

 Con Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Cùng Patomo

Bí Quyết giúp Cha/Mẹ dạy con Giỏi Tiếng Anh tại nhà chỉ với 30 phút mỗi ngày!