Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ

blank
in Blog
Comments are off for this post.

Share this article

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ ở khắp mọi nơi, chính vì vậy việc lựa chọn một trung tâm tốt cho bé càng trở nên khó khăn hơn. Vào lúc này, phụ huynh cần nắm bắt được những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn khóa học cho bé để tránh “gửi” con đến nhầm chỗ.

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ là một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà cha mẹ cần quan tâm khi chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho bé.

Khi liên hệ với các trung tâm Anh ngữ, cha mẹ nên trao đổi trực tiếp với trung tâm để nắm vững phương pháp giảng dạy, cũng như lộ trình học tiếng Anh mà trung tâm cung cấp. Từ đó xem xét xem phương pháp giảng dạy này có phù hợp với con mình hay không.

trung tâm tiếng anh trẻ em tốt tại hà nội

Trong bài viết trước, chúng tôi cũng đã từng nhấn mạnh, nguyên tắc dạy Tiếng Anh cho trẻ em là phải phù hợp với đặc điểm tâm lý lứa tuổi của các bé. Vì vậy, cha mẹ nên tìm những trung tâm có các khóa học phù hợp với từng độ tuổi và khả năng tiếp nhận kiến thức khác nhau.

Ngoài những giờ học trên lớp, trẻ cũng nên có môi trường nói tiếng Anh bên ngoài bằng cách tham gia thêm các hoạt động ngoại khóa. Khi tham gia các hoạt động này, trẻ em không chỉ được rèn luyện tiếng Anh với những kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết mà chúng còn giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp và năng động hơn trong cuộc sống. Đây chính là tiền đề để bé thành công và hạnh phúc hơn trong tương lai (learnenglishkids.britishcouncil.org)

Có một phương pháp học tiếng Anh tốt sẽ giúp các con phát triển ngôn ngữ hiệu quả hơn, đồng thời quá trình học tập cũng trở nên nhẹ nhàng, đơn giản; giúp bé tiến bộ nhanh hơn.

Đọc thêm:

Quy mô lớp học

Bạn nên chọn những trung tâm có kiểm tra đầu vào hoặc những trung tâm ghi rõ lớp học dành cho trẻ ở độ tuổi nào. Khi được học cùng với những bạn ngang trình độ sẽ giúp các bé có thể theo kịp và phát triển tốt hơn.

trung tâm tiếng anh cho trẻ mầm non

Nếu bé nhà bạn học nhanh nhưng tốc độ của lớp lại chậm, điều này sẽ khiến việc học của bé ít mất hiệu quả; trong khi đó nếu bé học chậm nhưng lớp lại học nhanh thì bé sẽ không theo kịp, từ đó cảm thấy chán nản và dễ dàng từ bỏ.

Đội ngũ giáo viên

Tất nhiên, đội ngũ giảng viên là điều không thể bỏ quan khi chọn nơi gửi gắm con em mình. Một trong những điều các ông bố, bà mẹ Việt Nam thường quan tâm khi cho con học tiếng Anh là “liệu con có được học tiếng Anh với người bản xứ hay không?”.

Mặc dù được học tiếng Anh với người bản xứ sẽ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nghe nói một tốt hơn. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc cho trẻ học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam là không tốt. Một trong những lợi thế lớn nhất khi các con được học cùng giáo viên người Việt là thầy cô có chuyên môn sư phạm tốt, hiểu tâm lý trẻ nhỏ, nhờ đó hỗ trợ việc học và đời sống của các con tốt hơn. 

Chính vì vậy, để trẻ học tập và vui chơi cùng các thầy cô người Việt Nam với khóa học giao tiếp 100% tiếng Anh cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, với Tomokid giáo viên hầu hết làm việc toàn thời gian nên có thời gian chăm sóc con, hỗ trợ phụ huynh tốt hơn ngoài giờ học trên lớp.

Đội ngũ giáo viên là người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức cho trẻ, chính vì thế các bậc phụ huynh nên lưu ý điều này để lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất với trẻ nhé!

Chi phí hợp lý

Chi phí khóa học không phải là yếu tố quyết định đến việc có nên cho bé học trung tâm đó không nhưng cha mẹ cũng nên quan tâm đến điều này. 

Khóa học có mức học phí rẻ hay không, không giúp chúng ta đánh giá được toàn bộ chất lượng khóa học, nhưng nó cũng phản ảnh được một phần nào đó vấn đề này.

Một trung tâm Anh ngữ cho trẻ em chất lượng với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và giáo viên chuyên môn tốt thường sẽ có mức học phí cao hơn một chút so với những trung tâm khác.

 Trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín tại Hà Nội

trung tâm tiếng anh trẻ em

Có thể nói, Tomokid chính là một Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội. Từ chính những trải nghiệm của những đứa con và các nghiên cứu khoa học về năng lực của trẻ nhỏ trong việc học ngôn ngữ, ông Đinh Văn Hải- giám đốc điều hành Tomokid đã quyết định thành lập hệ thống đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ từ 3 tuổi với 100% nội dung chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Không những thế, tại Tomokid, các con còn được học thêm những tiết học tiếng Anh chuyên sâu về luyện âm với người bản xức để con vừa nói tốt đồng thời gia tăng giao lưu văn hóa, tăng sự mạnh dạn tự tin sau này.

Với 9 module học khác nhau, khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Tomokid không chỉ còn là lớp học đơn thuần nữa mà nó đã trở thành những tháng ngày nghiên cứu, tìm tòi, trải nghiệm, thể hiện và vui vẻ. Như vậy, tiếng Anh có thể đến với các con một cách vô cùng tự nhiên, đơn giản như cách tiếng Việt đến với chúng ta.

Nếu bạn có con em trong độ tuổi từ 0 đến 7 tuổi, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về khóa học tại Tomokid- có thể nói đây là một lớp học tuyệt vời dành cho con của bạn.

Thư Viện Dạy Con

Sở hữu không giới hạn Tài Nguyên dạy con GIỎI TIẾNG ANH cũng như phát triển kỹ năng sống dành cho trẻ từ 0-15 tuổi.