Categories
Blog

Top 5 Giáo Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Em Không Thể Bỏ Qua

Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em là công cụ vô cùng cần thiết để giáo viên và cha mẹ giảng dạy tiếng Anh cho con. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều tài liệu tiếng Anh khác nhau dành cho các bé, đâu mới là giáo trình chất lượng cho con em của bạn?

Giáo trình tiếng Anh cho trẻ mầm non

giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em

Nếu cha mẹ đang tìm cho con một bộ sách tiếng Anh mầm non cho các bé 3 đến 5 tuổi thì bộ sách My Little Island level 1,2,3 là tài liệu mà cha mẹ không thể bỏ qua.

My Little Island là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo, chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản: nghe- nói- đọc- viết qua các bài học sinh động.

Tài liệu được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên, giúp bé học thông quá nhiều phương pháp và hoạt động khác nhau từ đó giúp bé có thể hiểu và sử dụng tiếng Anh đúng ngữ pháp, đúng ngữ cảnh.

Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn hàng đầu cho các con vừa chơi vừa học tiếng Anh một cách tốt nhất.

Bộ sách My Little Island gồm 3 cấp độ từ level 1 đến level 3 được chia thành 3 và gồm 2 phiên bản dành cho học sinh và giáo viên.

Bộ sách này có giá bán khá đắt và vì vậy cha mẹ có thể download bản PDF miễn phí trên mạng sau đó in màu để các con sử dụng.

Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

Sách tiếng Anh Family and Friends Level 1,2,3,4,5

giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học

Family and Friends là bộ sách vô cùng hữu ích cho các bé đang học những năm đầu tiểu học. Mỗi cuốn sách gồm 15 bài học khác nhau xoay quanh những chủ đề quen thuộc quanh các con như gia đình, bạn bè, trường học… Qua từng bài học, các bé sẽ được nâng cao vốn từ vựng, vốn ngữ pháp cũng như ngữ âm. Không chỉ thế, giáo trình này còn giúp trẻ luyện đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh cơ bản: nghe- nói- đọc- viết.

Bộ sách được thiết kế với hình thức đẹp mắt, hình ảnh sinh động, vui nhộn nhưng cũng rất khoa học nên các bé có thể tự học tiếng Anh ngay tại nhà.

Sách tiếng Anh Amazing Science level 1,2,3

Khác với những tài liệu tiếng Anh khác, Amazing Science là một giáo trình tiếng Anh cho trẻ em vô cùng đặc biệt. Thay vì những bài học liên quan đến đời sống xung quanh, cuốn sách này giúp các con phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua những nội dung khoa học đơn giản.

Sách được biên soạn bởi 3 tác giả người Việt Nam: Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh và Lê Vĩnh Phúc; bộ sách này được trình bày đẹp mắt và rất dễ sử dụng.

Có thể nói, Amazing Science không những giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn xây dựng khả năng tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê khoa học cho trẻ.

Với những bài thực hành phong phú, các con sẽ có nhiều trải nghiệm phong phú trong tìm hiểu, khám phá, và giải quyết những vấn đề cơ bản trong cuộc sống.

Sách tiếng Anh Get it Up level 1,2,3

Get it Up được biên soạn với mục đích giúp các bé trong độ tuổi tiểu học có thể củng cố, phát triển thêm kỹ năng đọc, viết tiếng Anh cơ bản.

Sách được biên soạn theo tiêu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng được các kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Giáo trình tiếng Anh trẻ em Let’s go 3

giáo trình tiếng anh cho trẻ em mầm non

Let’s go 3 là một cuốn sách tiếng Anh do Oxford xuất bản dành cho học sinh tiểu học. Tài liệu này với 8 bài học cụ thể kèm theo hình ảnh hấp dẫn và các bài hát vui nhộn chắc chắc chắn sẽ làm các bạn nhỏ hài lòng.

Các bài học đều là những chủ đề gần gũi với các con như trường học, gia đình, bạn bè, trò chơi,… tất cả sẽ giúp các con có thể tiếp cận dễ dàng với bài học và áp dụng những bài học này vào việc giao tiếp hàng ngày.

Let’s go chính là cuốn sách không thể thiếu giúp các con nâng cao kiến thức tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là một số giáo trình Tiếng Anh cho trẻ em hay nhất giúp ba mẹ và thầy cô dạy tiếng Anh cho con đạt được kết quả tốt nhất. Chúc các bé học tiếng Anh thật vui và hiệu quả!