Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay Nhất

blank
in Blog
Comments are off for this post.

Share this article

Các ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ em là một trong những công cụ hỗ trợ bé rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo, tạo phản xạ tốt từ đó giúp các bé phát triển khả năng ngôn ngữ của mình tốt hơn.

Trong bài viết này, Tomokid xin giới thiệu với cha mẹ và các em một số ứng dụng dạy tiếng Anh dành cho bé hay nhất hiện nay.

Tham khảo: Các phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả nhất

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em trên Android

ứng dụng học tiếng anh miễn phí

Kids ABC Letters for Android

Kids ABC Letters​​​ là một trong những ứng dụng học tiếng Anh trẻ em tốt nhất trên các thiết bị Android. Với ứng dụng này, các bé có thể học bảng chữ cái tiếng Anh, thực hành vẽ lại chúng đồng thời học cách nhận diện chữ cái và tìm kiếm các chữ cái đã học được trong một đoạn văn bản.

English for Kids For Android

English for Kids là ứng dụng giúp các bé học ngữ pháp tiếng Anh một cách hiệu quả thông qua các hình ảnh minh họa vui nhộn, trực quan.

Với giao diện thân thiện, các bé có thể học từ vựng với mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó các con có thể học thêm được rất nhiều từ mới.

Không chỉ thế, English for Kids còn được dùng làm kho tài liệu tham khảo cho các giáo viên dạy tiếng Anh.

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em trên IOS

English for Kids For IOS

English for Kids cho IOS có tính năng và giao diện tương tự như ứng dụng English for Kids trên các thiết bị Android.

Busuu

ứng dụng học từ vựng tiếng anh

Tương tự như English for Kids, Busuu cùng là một ứng dụng sử dụng nhiều hình ảnh minh họa vui nhộn cho nghĩa của các từ tiếng Anh. Một trong những điểm cộng cho Busuu là bé có thể dựa vào ngữ cảnh cho trước để đoán từ.

Bên cạnh đó, các đoạn đối thoại theo chủ đề cũng sẽ giúp bé cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân. Hiện nay, Busuu cũng đã được phát triển trên cả các thiết bị Android.

Kids English

Kids English là ứng dụng tích hợp 2 trong 1, phần mềm này vừa giúp bé học tiếng Anh vừa giúp bé thư giãn với những trò chơi thú vị.

Cũng như nhiều loại game khác, Kids English tạo ra những trò chơi với mức độ khó tăng dần giúp trẻ làm quen và không cảm thấy chán nản khi chơi.

Kids English hoàn toàn miễn phí vì vậy cha mẹ có thể download và cho con sử dụng để cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân.

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em trên PC

Classbook

các ứng dụng học tiếng anh

Classbook vừa là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em vừa là sách giáo khoa điện tử cho bé. Với những nội dung đa dạng phương tiện (âm thanh, hình ảnh, video, thí nghiệm ảo,…) cũng các chức năng tương tác và bài tập trắc nghiệm, Classbook giúp bé phát âm tiếng Anh tốt hơn.

Classbook có danh mục vô cùng thân thiện với người dùng, cho phép chúng ta kết nối, đồng bộ hóa, quản lý và cập nhật các nội dung mới một cách dễ dàng. Không chỉ thế, ứng dụng này còn cho phép trẻ tương tác trực tiếp lên cuốn sách bằng cách ghi chú các điểm cần lưu ý, đánh dấu những trang sách đã đọc, lưu các nội dung đã học.

Thậm chí, nếu cảm thấy nhàm chán, trẻ hoàn toàn có thể làm mới cuốn sách của mình bằng cách đổi giao diện.

Monkey Junior

Monkey Junior là chương trình tiếng Anh phù hợp với các bé từ 4, 5 tháng tuổi đến mẫu giáo và tiểu học. Ứng dụng này chú trọng phương thức truyền đạt tạo tính vui vẻ, hấp dẫn trẻ nhỏ trong mỗi bài học.

Với khi dữ liệu đa dạng, khổng lồ lên tới hàng chục, hàng ngàn ảnh và video, âm thanh vui nhộn, Monkey Junior đã chiếm được tình cảm của rất nhiều bạn nhỏ.

Đọc thêmCác trò chơi tiếng Anh cho trẻ, bố mẹ cần biết

Ứng dụng gồm hệ thống trên 1.200 bài học cho các ngôn ngữ khác nhau, nội dung của chương trình được chia thành 3 cấp độ từ dễ, trung bình đến nâng cao.

Mức độ dễ dạy trẻ cách đọc các từ đơn; mức độ trung bình dạy trẻ cách đọc những câu đơn giản và mức độ nâng cao dạy trẻ cách đọc những câu phức tạp hơn về mặt từ vựng và ngữ pháp.

Trên đây là một số ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ em được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và cho con em sử dụng. Để phát triển khả năng ngoại ngữ cho trẻ, ngoài sử dụng các phần mềm tiếng Anh trên điện thoại, ipad, laptop,… bố mẹ cũng nên áp dụng thêm một số phương pháp khác như chơi các trò chơi tiếng Anh cùng con, học tiếng Anh thông qua bài hát, kể chuyện tiếng Anh cho con nghe,….

Cam Kết để học Miễn Phí

 Con Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Cùng Patomo

Bí Quyết giúp Cha/Mẹ dạy con Giỏi Tiếng Anh tại nhà chỉ với 30 phút mỗi ngày!