Categories
Blog

Giáo Trình Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi

Giáo trình tiếng Anh cho bé 5 tuổi là một trong những công cụ không thể thiếu trong quá trình dạy và học ngoại ngữ. Đồng thời, chúng cũng là một trong những yếu tố quyết định xem kiến thức mà các con được học có phù hợp hay không.

Giáo trình tiếng Anh cho bé 5 tuổi là gì?

giáo trình tiếng anh giao tiếp

Giáo trình tiếng Anh cho bé 5 tuổi chính là chương trình giảng dạy của môn tiếng Anh được xây dựng một cách hệ thống và phù hợp với đối tượng là trẻ em 5 tuổi.

Những cuốn sách giáo trình này được thiết kế, biên soạn và xây dựng dựa trên yêu cầu về kiến thức. Chúng được sử dụng để làm tài liệu giảng dạy cho giáo viên và tài liệu học tập cho học sinh.

Chính vì vậy, khi nói đến giáo trình tiếng Anh cho con, đó có thể là các tài liệu được biên soạn dựa trên các chuẩn nhất định hoặc là những tài liệu có sẵn trên thị trường phù hợp với nhu cầu học tập và giảng dạy.

Tham khảo thêm:

Yêu cầu kiến thức tiếng Anh với trẻ 5 tuổi

giáo trình tiếng anh giao tiếp pdf

Ở lứa tuổi mầm non, hầu hết các hoạt động giáo dục của trẻ đều khác biệt so với học sinh phổ thông. Và gần như chưa có bất cứ chuẩn kiến thức nào dành cho các bé giai đoạn trước 6 tuổi- lứa tuổi tiểu học.

Nhưng nếu xét đến cùng, những năm tháng 5 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng, Ở thời điểm này, trẻ cần được tìm hiểu và làm quen với các kiến thức và kỹ năng mới để có thể thích nghi với môi trường tiểu học mà chỉ một thời gian sau trẻ đã phải gia nhập.

Dẫu vậy, yêu cầu đối với kiến thức tiếng Anh của trẻ độ tuổi mầm non cũng chỉ đơn thuần là làm quen và luyện nghe nói những câu tiếng Anh cơ bản và đơn giản nhất. Trẻ không cần học quá sâu, quá rộng và cũng không cần học các kỹ năng khó như đọc và viết.

Từ yêu cầu này, cha mẹ có thể chọn được những loại giáo trình phù hợp nhất cho con của mình.

Tham khảo thêm:

  1. Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Chủ Đề Ngày Tháng Và Thời Tiết
  2. Giới Thiệu Lớp Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Tại Tomokid

Các giáo trình tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi được sử dụng tại Tomokid

Trong phần này, Tomokid xin tổng hợp và giới thiệu với thầy cô, cha mẹ và các bé sách tiếng Anh cho bé 5 tuổi hay nhất phù hợp nhất với các bé 5 tuổi.

My Little Island level 1,2,3

giáo trình tiếng anh là gì

My Little Island là một cuốn sách tiếng Anh vô cùng dễ thương, giúp các bé độ tuổi mầm non làm quen với tiếng Anh thông qua những bài học sinh động, hấp dẫn. Nội dung trong bộ sách này được nghiên cứu và xây dựng bằng phương pháp pháp triển vốn ngôn ngữ tự nhiên, giúp trẻ học tiếp cận với tiếng Anh bằng các hoạt động khác nhau như nghe bài hát, đọc truyện,… từ đó giúp trẻ thực sự hiểu và có thể sử dụng tiếng Anh đúng ngữ cảnh.

My Little Island gồm đầy đủ ebook bao gồm Audio + PDF+ Flashcard, do đó nếu cha mẹ không có điều kiện để mua sách xuất bản thì có thể download và in màu và sử dụng làm tài liệu tham khảo.

Amazing Science Level 1,2,3

Amazing Science là bộ sách được biên soạn bởi các tác giả người Việt. Một trong những điểm độc đáo và đặc sắc nhất của cuốn sách này là Amazing Science cung cấp cho người học các kiến thức về khoa học tự nhiên.

Nếu những bộ tài liệu tiếng Anh khác dạy trẻ tiếng Anh thông qua những câu chuyện, những chủ đề xoay quanh cuộc sống thường ngày thì Amazing Science lại dạy trẻ tiếng Anh qua những bài học về các sự kiện, hiện tượng của tự nhiên.

Bộ sách được trình bày rất đẹp, dễ sử dụng và có đính kèm các sticker nên rất được các bé ưa chuộng. Qua Amazing Science, trẻ không chỉ được làm quen với tiếng Anh mà còn phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và có những trải nghiệm phong phú trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Link Download bộ sách tại đây

English made easy

English made easy là bộ tài liệu vô cùng hữu ích cho thầy cô và cha mẹ. Trong cuốn sách này chúng ta có thể tìm được rất nhiều điều lý thú về phương pháp dạy và cách hướng dẫn cho trẻ dùng sách như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Và quan trọng nhất là cách tổ chức các hoạt động học tập để bố mẹ và trẻ học tập thật vui vẻ.

Bộ sách giúp trẻ học các kiến thức tiếng Anh cơ bản như học bảng chữ cái, học đánh vần, tập đọc, tập viết. Tải sách tại đây

Những cuốn sách trên không chỉ là công cụ đồng hành trong quá trình dạy và học tiếng Anh cho trẻ em mà nó còn là động lực khích lệ các con học tiếng Anh tốt hơn.