Categories
Blog

Sách Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi

Trong bài viết trước, Tomokid đã tổng hợp và giới thiệu với cha mẹ các giáo trình tiếng Anh cho bé 2-3 tuổi. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một số cuốn sách tiếng Anh cho bé 4 tuổi hay nhất.

My Little Island level 1, 2, 3

đọc sách tiếng anh

My Little Island cung cấp 2 phiên bản, My Little Island dành cho đối tượng người học và My Little Island dành cho giáo viên.

My Little Island cho người học gồm 8 bài học theo từng chủ đề khác nhau, được trình bày với các bài học và các bài tập thực hành qua các bộ từ vựng và các cấu trúc ngôn ngữ mới. Trong suốt các bài học mà My Little Island cung cấp, trẻ sẽ được học tiếng Anh với nhiều phương pháp khác nhau: học tiếng Anh qua bài hát, qua màu sắc, trò chơi và các hoạt động giao tiếp với bạn bè.

Phiên bản giáo trình của giáo viên bao gồm các bài học với kích thước đầy đủ bên cạnh các kiến thức giảng dạy. Nội dung trong cuốn sách này cung cấp ý tưởng của bài học, tóm tắt nội dung câu chuyện mà trẻ được học.

My Little Island được bán kèm CD Audio và Flashcard, giúp trẻ học tập và củng cố các kiến thức đã được học tốt hơn.

Đọc thêm:

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Family and Friends chính là một trong những tài liệu tiếng Anh được rất nhiều thầy cô và cha mẹ tin dùng. Bộ sách tiếng Anh nổi tiếng này được biên soạn theo giáo trình giảng dạy Oxford được chọn và sử dụng trong hệ thống giáo dục theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Family and Friends đáp ứng được nhu cầu học tập của trẻ và giúp học sinh phát triển kỹ năng trong cuộc sống cũng như phát huy thái độ tích cực trong việc học tiếng Anh.

Bộ sách này cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các lớp học tiếng Anh đồng thời giúp bé phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết.

Tài liệu được thiết kế với chương trình dạy phát âm độc đáo giúp học sinh phát triển kỹ năng sống và phát huy thái độ tích cực trong việc học tiếng Anh.

Sách tiếng Anh cho bé 4 tuổi Hooked on phonics

sách tiếng anh hay

Hooked on phonics là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em gồm 8DVD, 2CD, sách học đọc, games, flashcard và các sách làm bài tập giúp các bé luyện đọc tiếng Anh một cách dễ dàng và ghi nhớ tốt hơn.

Với phương pháp học “Phonic” (ghép vần), trẻ không chỉ biết cách phát âm chuẩn các vần của tiếng Anh mà qua đó còn biết cách ghép vần để đọc chính xác các từ, thậm chí cả những từ trẻ chưa được học.

Cùng với đó, phương pháp này cũng dạy trẻ cách viết đúng chính tả những từ trong vốn từ vựng tiếng Anh mà trẻ đã được học.

Đọc thêmChương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi

Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram

Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram là bộ sách xoay quanh chuyến hành trình khám phá thế giới tiếng Anh của các bạn nhỏ vô cùng thông minh và vui nhộn. Những kiến thức tiếng Anh trong cuốn sách này được thiết kế và xây dựng dưới hình thức truyện tranh vô cùng ly kỳ và lôi cuốn. Nhờ đó, trẻ có thể tiếp nhận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và ghi nhớ từ vựng hiệu quả nhất.

Bộ sách này gồm 34 cuốn với 21 cuốn dạy ngữ pháp với tên gọi là “Đôi thám hiểm ngữ pháp tiếng Anh Gram Gram” và 13 cuốn còn lại là “Đội thám hiểm từ vựng tiếng Anh Gram Gram”.

Bricks First Grammar

Bricks First Grammar giúp trẻ nâng cao cả 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản nghe- nói- đọc- viết. Bộ sách này giúp trẻ em học tiếng Anh thông qua hình thức kể chuyện ngắn và đưa ra các bài tập nhỏ mà trẻ cần trả lời dựa trên nội dung câu chuyện.

Bộ sách này đi kèm CD để luyện nghe nên cha mẹ có thể yên tâm dạy trẻ phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu.

Để phát huy hiệu quả khi dạy con học tiếng Anh tại nhà, cha mẹ không nên chỉ sử dụng sách mà nên kết hợp nhiều phương pháp khác như dạy trẻ qua bài hát tiếng Anh cho trẻ em 4 tuổi theo chủ đề để giúp trẻ luôn hứng thú với việc học.

Hi vọng với những gợi ý trên đây, cha mẹ tìm được cho con mình một cuốn sách tiếng Anh phù hợp nhất.