Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Trẻ Em Uy Tín

blank
in Blog
Comments are off for this post.

Share this article

Tomokid tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy khoa học, các bé chắc chắn sẽ nâng cao khả năng tiếng Anh của mình nhiều nhất có thể.

Khóa học tiếng Anh tại Tomokid

Thông tin về khóa học tiếng Anh tại Tomokid

trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp

Trong thời đại ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu; chính vì thế không ít phụ huynh đã suy nghĩ đến việc cho con học tiếng Anh ngay từ sớm. Đây là suy nghĩ đúng đắn vì việc cho các bé tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Anh từ nhỏ sẽ giúp trẻ tăng khả năng tư duy ngôn ngữ đồng thời giúp trẻ tự tin, linh hoạt và thông minh hơn.

Chính vì hiểu được những điều trên, Trung tâm tiếng Anh Tomokid đã ra đời với những khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Tại Tomokid, cha mẹ có thể cho con tham gia các lớp học phù hợp với độ tuổi và trình độ của các bé, cụ thể như sau:

 • Lớp tiếng Anh cho trẻ 2- 3 tuổi (Hiện nay, chỉ có duy nhất Tomokid có lớp học tiếng Anh dành cho các bé độ tuổi 2- 3 tuổi)
 • Lớp tiếng Anh Junior cho trẻ 4- 5 tuổi
 • Lớp tiếng Anh Super cho trẻ 6 tuổi
 • Lớp tiếng Anh Master cho trẻ 7- 8 tuổi

Địa chỉ học

Trung tâm tiếng Anh Tomokid hiện nay gồm 5 cơ sở tại Hà Nội, cụ thể như sau:

 • Số 6, ngõ 55, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Số 28, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Số 143A, phố Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số 5, ngõ 35, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
 • Số 1, ngõ 156, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại sao cha mẹ nên cho trẻ tham gia khóa học tiếng Anh tại Tomokid?

Tomokid có gì?

Phương pháp giảng dạy tại Tomokid

Khi đến các lớp học của Tomokid, trẻ không bị ép buộc ngồi học một chỗ, các con sẽ được thỏa thích vui chơi và hò hét như những gì mà các con mong muốn.

Tại đây, các con được đắm mình trong môi trường học tập, giao tiếp và hoạt động tiếng Anh 100%.

Các trò chơi trong lớp không chỉ đơn thuần là vận động mà còn yêu cầu trẻ phải vận dụng trí não để hiểu lời cô và các bạn trong những trò chơi, nhờ đó trẻ sẽ được tư duy bằng cả 2 bán cầu não.

Chính vì vậy, trẻ sẽ tiếp nhận kiến thức mới một cách nhanh chóng và có thể vận dụng chúng một cách tự nhiên nhất.

Đội ngũ giáo viên

Nhiều cha mẹ khi lựa chọn lớp học tiếng Anh cho con luôn mặc định trung tâm có giáo viên người bản ngữ là tốt nhất. Nhưng điều này có thật sự chính xác?

Nếu xét riêng về mặt phát âm, tất nhiên những người bản ngữ sẽ có phát âm chuẩn hơn. Nhưng ngoài khả năng tiếng Anh, những giáo viên này còn gì?

Ngoài ra, khi cha mẹ chọn lớp học cho con cũng nên tự đặt ra một số câu hỏi:

 • Thứ nhất, những người được coi là người “bản ngữ” ấy có thực sự là người Anh gốc?
 • Thứ hai, liệu những giáo viên “bản ngữ” ấy có kỹ năng sư phạm, có kinh nghiệm dạy trẻ hay không?
 • Thứ ba, phương pháp giáo dục nước ngoài chưa được thích ứng tại Việt Nam có thực sự phù hợp với con em mình?

Trong khi cha mẹ không thể chắc chắn về chất lượng giáo viên tiếng Anh “bản ngữ”, thì một điều không thể chối cãi được là: giáo viên tiếng Anh người Việt Nam tại Tomokid là những người có kiến thức sư phạm tốt, khả năng tiếng Anh tuyệt vời. Không chỉ thế, trong quá trình làm việc tại Tomokid, thầy cô còn được đào tạo thêm về kiến thức tâm lý, khả năng giao tiếp để hiểu và giúp đỡ các con trong cả việc học tập và những vấn đề của cuộc sống hàng ngày.

Đọc thêmGiáo trình tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

Các con được gì?

Khi học tập tại các lớp học tiếng Anh giao tiếp của Tomokid, các bé sẽ nhận được những điều tuyệt vời sau:

Sự yêu thích đối với tiếng Anh

trung tâm dạy tiếng anh cho người mất gốc

Tại Tomokid, các con không hề bị ép buộc về kiến thức, không bị đặt nặng về vấn đề điểm số. Tại nơi đây, các con được học trong một môi trường vui vẻ, tự nhiên và đầy thân thiện.

Cùng với đó, các con cũng nhận được sự tôn trọng mà các con muốn, các con được thể hiện bản thân và được học tiếng Anh với những trò chơi hấp dẫn. Điều đó sẽ khiến các con thêm yêu tiếng Anh.

Nâng cao trình độ tiếng Anh một cách toàn diện

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao và phương pháp giảng dạy khoa học, tại Tomokid, các bé không chỉ phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh mà đồng thời các bé cũng được làm quen và xây dựng nền tảng đọc- hiểu ngôn ngữ mới này.

Điều này giúp các con hòa nhập với môi trường học tập và thi cử ở những giai đoạn sau tốt hơn.

Động lực để học tập tiếng Anh

Khi học tập tại các lớp học của Tomokid, các bé sẽ nhận được những phần thưởng làm quà tặng khi con học tốt. Những phần quà này sẽ khiến bé cảm thích thích thú và khơi gợi động lực học tập trong trẻ.

Song song với việc học tiếng Anh, trẻ còn được học thêm nhiều kỹ năng quan trọng khác, điều này giúp trẻ không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn giúp trẻ hình thành những kỹ năng quan trọng khác.

Lợi ích cho cha mẹ

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Tomokid không chỉ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho con mà đồng thời những khóa học này cũng giúp ích rất nhiều cho cha mẹ.

Cha mẹ biết được phương pháp dạy tiếng Anh cho con tốt nhất

Một trong những lợi ích thiết thực nhất mà Tomokid mang đến cho cha mẹ là phương pháp dạy tiếng Anh khoa học.

trung tâm dạy tiếng anh ở hà nội

Khi đến với các lớp học của Tomokid, cha mẹ sẽ được giáo viên tại trung tâm chia sẻ phương pháp đồng hành cùng con trong việc học tiếng Anh ngay tại nhà. Việc kết hợp giữa học tại lớp và học tại nhà sẽ giúp trẻ học tiến bộ nhanh hơn.

Giúp cha mẹ và con cái hiểu nhau hơn

Với những chia sẻ của Tomokid, cha mẹ sẽ hiểu thêm về tâm lý con trẻ đồng thời biết cách kiểm tra bài vở của con nhưng không khiến con khó chịu mà còn hào hứng và sẵn hàng hợp tác cũng như thực hành các bài học.

Tìm hiểu thêm bài viết:  Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

Cha mẹ nghĩ gì về những lợi ích mà khóa học tiếng Anh tại Tomokid mang lại? Nếu cha mẹ quan tâm tới các lớp học tiếng Anh cho trẻ em của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với Tomokid để nhận được những thông tin hữu ích nhất.

Thư Viện Dạy Con

Sở hữu không giới hạn Tài Nguyên dạy con GIỎI TIẾNG ANH cũng như phát triển kỹ năng sống dành cho trẻ từ 0-15 tuổi.