Ở lớp Super 6 tuổi, các Con sẽ được tăng cường nhiều mẫu câu đa dạng hơn, khó hơn để giao tiếp một cách thành thục, trôi chảy. Các Con được làm quen với cách đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi, cách phản xạ nhanh và linh hoạt.

Từ vựng vẫn được dạy bằng hình ảnh, đồ vật thật, luyện tập bằng cách đặt câu với các từ, chơi trò chơi với từ vựng.

Đặc biệt, ở lứa tuổi này, Trẻ bắt đầu cần rèn luyện khả năng đọc, viết. Cô giáo sẽ chú trọng hơn vào việc giúp các Bé nhớ mặt chữ, đọc sách, tập cầm bút viết chữ.

Kỹ năng thuyết trình của các Con sẽ được trau chuốt và nâng cao hơn thông qua các bài nói được chính bản thân các Con tự xây dựng nên. Các giờ thuyết trình luôn được tổ chức đều đặn giúp các Con biết tự vận dụng kiến thức được học, biết thể hiện bản thân trước mọi người.

Ngoài ra, các cấu trúc ngữ pháp căn bản nhất sẽ được đưa vào trong nội dung của Super. Thông qua hoạt động trò chơi vui nhộn, các hội thoại trên phim, cô giáo sẽ “ngầm” dạy con hiểu và thực hành các bài tập ngữ pháp tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, loại bỏ sự khô cứng trong phương pháp dạy ngữ pháp thông thường.

Chương trình học sẽ tập trung vào các chủ đề phù hợp với độ tuổi của Trẻ và mở rộng hơn ra môi trường sống xung quanh: My School, My Family, Play Time, My house, My body, Time to eat, On the Farm, The Weather.

Song song với việc học tại lớp, cứ 2 tháng 1 lần các Bé được đi tham quan, học ngoài trời tại các địa điểm nổi tiếng như Bảo tàng dân tộc học Việt Nam, Công viên Bách Thảo,…