4 – 5 tuổi là độ tuổi Trẻ đã bắt đầu có khả năng tương tác, khả năng giao tiếp mạnh mẽ. Chính vì vậy, việc dạy Tiếng Anh cho Trẻ độ tuổi này cần tăng cường các kỹ năng nghe, nói, bẳt chước, hội thoại, chơi theo nhóm,…

Tại lớp Junior 4 -5 tuổi các Bé sẽ được học qua việc nghe các đoạn hội thoại, các câu chuyện ngộ nghĩnh và diễn lại một cách sinh động giọng điệu, ngôn ngữ của nhân vật. Đây là một cách học đầy hứng thú giúp các Bé ghi nhớ lâu hơn và tăng cường khả năng phát âm tự nhiên.

Các Con được luyện nói với cô giáo, với các bạn từ câu ngắn đến câu dài, học cách phản xạ nhanh, trả lời đầy đủ các câu hỏi từ dễ đến khó. Cô giáo sẽ tổ chức nhiều tình huống khác nhau để các Con được vận dụng linh hoạt từng mẫu câu đã học.

Những trò chơi như ghép từ vựng, ném bóng dính trên bảng cảm ứng, thi gắp thức ăn, thi đóng vai các con vật,… sẽ được lồng ghép vào từng bài học để các Con luôn được VẬN ĐỘNG, được VUI CHƠI hết mình. Những trò chơi này còn giúp Trẻ biết cách làm việc nhóm, có tinh thần đồng đội.

Đặc biệt, một số giờ học các Bé được lên thuyết trình trước cả lớp về nhiều đề tài phong phú, được sử dụng thêm tranh ảnh, đồ vật thật liên quan tới đề tài.

Chương trình học sẽ tập trung vào những chủ đề gần gũi với các Bé như: Welcome, My Class, My Family, My Room, My Toys, My Face, Animals, My Backyard.

Song song với việc học tại lớp, cứ 2 tháng 1 lần các Bé được đi tham quan, học ngoài trời tại các địa điểm nổi tiếng như Bảo tàng dân tộc học Việt Nam, Công viên Bách Thảo,…