Categories
Tin Tức TomoKid

Tomokid sắp ra mắt các chương trình đào tạo tiếng Nhật

Tomokid từ thời kỳ “thai nghén” cho đến lúc ra mắt và đi vào quỹ đạo phát triển luôn luôn tâm niệm là phải làm sao để Cung cấp các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả giúp thế hệ mầm non nước nhà có một tương lai tươi sáng nhất. Và đúng như mong đợi, sự mạnh dạn ứng dụng bảng tương tác trong giảng dạy, sự nỗ lực trong việc đưa kĩ năng sống vào việc học ngoại ngữ đã đem lại kết quả đáng ngạc nhiên. Và thành công này chắc chắn sẽ còn tỏa sáng hơn nữa khi Tomokid sẽ không dừng ở đó bởi khát vọng cống hiến còn rất nhiều đồng thời chúng tôi coi sự thỏa mãn trước thành tựu đạt được mà không đem “nhân rộng” ra đó là một sự “ích kỷ”.

Với tiếng Anh, Tomokid đã rất thành công vậy chẳng có lý do gì lại không thể làm tốt với tiếng Nhật. Với thế hệ trẻ thơ Tomokid đã đem đến nền tảng ngoại ngữ vững chắc vậy cũng không có lý do gì bỏ ngỏ trước các tân kỹ sư mới ra trường đam mê tiếng Nhật trong lúc thị trường làm việc tại Nhật luôn luôn sục sôi và rộng mở.

Vì những lý do “không thể chối từ” đó, Tomokid chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt một loạt “Chương trình đào tạo tiếng Nhật chuyên về giao tiếp dành riêng cho việc phục vụ các kỹ sư đi Nhật làm việc.”

ban-chuyen-tranh-thuong-tet-bang-quan-dui-gach-lat-1

Sự ra đời này hứa hẹn góp phần vào bức tranh đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam một sắc màu mới với các phương pháp học giàu tính ứng dụng kết hợp kỹ năng mềm. Hiện tại Tomokid đang trong giai đoạn chuẩn bị những điều tối cần thiết để sắp tới có thể nhanh chóng đi vào giảng dạy tiếng Nhật một cách sớm nhất.

Ánh Nguyệt