"Bí mật cuối cùng giúp CON BẠN sở hữu trí thông minh của người do thái!"

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT:

Lợi ích của việc đọc sách và những Tuyệt Chiêu cần giải quyết để giúp con Mê sách tự nhiên.

TUYỂN TẬP những bộ sách chọn lọc cần có để giúp con rèn luyện nhân cách, đạo đức và trí tuệ cho trẻ từ 0-18 tuổi

Hướng dẫn chi tiết từng bước cách giúp trẻ tiếp cận, yêu thích và hình thành thói quen đọc sách suốt đời.

Bí mật giúp trẻ từ ghét sách, xé sách đến yêu sách và tự đọc sách mỗi ngày.

Trọn bộ Ebook sách kỹ năng dạy con Tuyệt Đỉnh dành cho các bố mẹ trẻ.

09 Ebook dạy kỹ năng, rèn thói quen và gia tăng sáng tạo và trí tuệ cho trẻ mẫu giáo.

Author
Windy Bui
Hơn 1.000 người đã nhận... Vậy, tại sao bạn vẫn chưa có được bí mật này?

“Trời không tạo ra người đứng trên người, mọi người sinh ra đều bình đẳng, nếu có khác biệt là do học vấn”
- Trích sách “Khuyến học”

Chào bạn,

"Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc." - Harvey MacKay

Vì vậy tôi hứa sẽ dành hết tâm huyết và công sức của mình để không làm lãng phí thời gian của bạn khi lưu lại nơi này. Ngoài những món quà đã được liệt kê phía trên, tôi cũng sẽ dành tặng bạn thêm "một vài điều hay ho" để thay đổi cuộc đời CON BẠN theo chiều hướng tích cực ngay từ hôm nay. Tôi đã tìm ra bí quyết và tôi sẽ chia sẻ với bạn. Thật đấy.

Nhưng trước hết, tôi xin dành ra vài câu giới thiệu về bản thân mình để chúng ta hiểu nhau hơn nhé. Tôi là Windy Bui, hiện đang quản lý Học Viện Đào Tạo Tomokid. Tại đây, Tôi đã trực tiếp hướng dẫn, coaching toàn bộ đội ngũ giáo viên, giảng viên (cả giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài) để trở thành những "người truyền lửa", truyền nhiệt huyết và truyền kiến thức tuyệt vời cho các con. Đồng thời, Tôi cũng là người trực tiếp biên soạn lên toàn bộ hệ thống giáo trình giảng dạy Tiếng Anh Vận Động đặc biệt của Tomokid dành cho các con từ 2-8 tuổi.

Không chỉ dừng ở đó, gần đây tôi tiếp tục tham dự vào một dự án mới là xuất bản những quyển sách, bộ truyện tiếng anh để giúp phụ huynh có nhiều tài liệu, học cụ hỗ trợ trong quá trình rèn luyện giúp con không chỉ giỏi tiếng anh mà còn thành thạo các kỹ năng sống.

Bước chân vào công việc sáng tác, biên soạn những bộ truyện, bộ sách dành cho trẻ em là một câu chuyện dài của tôi. Nhưng đây cũng chính là bước ngoặt sau một quá trình dài tìm hiểu, nghiên cứu và thực nghiệm những kiến thức về giáo dục mà tôi học hỏi được. Nó thực sự tuyệt vời và mở ra một kỷ nguyên không phải mới nhưng sẽ tạo nên sự khác biệt từ trong suy nghĩ tới hành động mà các con sẽ đạt được.

Trước đây, tôi vẫn thường nghe những người thành công nói rằng: "Thành công thật đơn giản, bạn chỉ cần kiên trì hành động là sẽ có thành công". Và giờ tôi đã được cảm nhận, trải nghiệm với bản thân mình trên chính những đứa con của mình. Nếu bạn cũng muốn con mình thông mình hơn, học giỏi hơn, sau này thành công hơn thì hãy cùng tôi theo dõi tiếp nhé.

Bạn thử nghĩ mà xem, tại sao khi sinh ra chúng ta có cùng xuất phát điểm, vậy mà có người nhanh chóng tiến đến vạch đích, có người lại cứ mãi giậm chân tại chỗ?

Hay vì lý do gì mà người Do Thái được coi là dân tộc thông minh nhất thế giới khi dân số chỉ chiếm 2% dân số Mỹ (thế kỷ 20) nhưng chiếm đến:

  • 27% số nhà khoa học đạt giải Nobel

  • 25% số nhà toán học đạt giải Fields Medal

  • 25% số nhà khoa học đạt giải ACM Turing Award (lĩnh vực máy tính)

  • 9/19 số nhà vô địch cờ vua

  • Có chỉ số IQ trung bình đạt khoảng 110 so với mức 100 của toàn cầu và sản sinh ra nhiều nhà khoa học nổi tiếng như Albert Einstein, Sigmund Freud, Otto Frisch,…

Liệu chăng có phải do người Do Thái có gen thông minh vượt trội? Hay người Do Thái là dân tộc được chúa trời lựa chọn để truyền đạt ý chúa, khai sáng và dẫn dắt cho các dân tộc khác như ghi chép trong cuốn kinh Toral?

Có thể những gì bạn nghĩ là đúng, bởi chẳng ai chứng minh được cả. Nhưng có một nguyên nhân chắc chắn đến cả nghiên cứu khoa học cũng thừa nhận người Do Thái thông minh không phải tự nhiên mà có, đó là cách họ giáo dục con từ nhỏ. Trong đó thói quen đọc sách được các cha mẹ Do Thái đặc biệt quan tâm.

Ngay từ khi còn rất nhỏ, những người mẹ Do Thái đã nhỏ một giọt mật lên mỗi trang sách và cho con hôn lên đó, để nói với chúng rằng “sách vở luôn ngọt ngào”. Và hương vị đó được khắc sâu vô hạn trong tiềm thức mỗi đứa trẻ, giúp chúng tin rằng sách vở là điều tuyệt vời, đáng trân trọng và tình yêu với sách sẽ ngày càng lớn dần lên.

Đặc biệt, người Do Thái còn giáo dục con khi cháy nhà thì thứ đầu tiên cần mang đi không phải tài sản mà chính là trí tuệ, bởi trí tuệ là cội nguồn của sự giàu có. Và đó là lý do đọc sách được cho là khoản đầu tư có lãi nhất mà bạn nên dành cho con, chứ không phải thứ vật chất phù phiếm nào khác.

Vậy, vì lý do gì mà bạn không thử học cách giáo dục con của người Do Thái, để chí ít con không trở thành thiên tài thì bạn cũng tự hào đã nuôi dạy con thành công. Ngay lúc này, hãy thử đặt chiếc smartphone xuống và dành thời gian nhiều hơn để làm “người đọc sách” cho con từ khi còn nhỏ. Còn nếu con bạn đã biết đọc chữ, bạn hãy là một “người cùng đọc sách” của con nhé. Thói quen nhỏ này sẽ mang lại những kết quả đáng mong đợi cho bạn đấy, cứ thử mà xem.

Bạn sẽ không cam lòng khi thấy con mình "đứng dưới chân đồi" và nhìn người khác leo tới đỉnh vinh quang bằng ánh mắt ngưỡng mộ, đúng chứ? Vậy thì cần nhanh chóng hành động thôi nào.

Hãy hoàn thành bản khảo sát bên dưới. Chỉ với 2 click chuột là bạn đã sở hữu toàn bộ quà tặng đặc biệt phía trên cùng Bí Mật giúp con Tự Học, Tự Đọc tuyệt đỉnh của tôi. Bạn đừng quá lo lắng về bản khảo sát, đơn giản tôi chỉ muốn biết bạn thường có thói quen đọc sách cho con không thôi và nếu bạn chưa có thì tôi sẽ giúp bạn thực hiện nó một cách tốt nhất. Tin tôi đi, tôi chắc chắn rằng bạn và con bạn đều thích điều này.

Nhớ nhé! Chỉ cần 2 click vào bản khảo sát bên dưới. Mọi chuyện còn lại tôi sẽ giúp bạn trong hành trình đọc sách suốt đời của con. Hẹn gặp lại bạn.

- Windy Bui-----------------------------------------
Tái bút: Trước khi tham gia vào dự án sáng tác, biên tập sách/truyện cho trẻ em này, rất nhiều người nói với tôi rằng: "Bây giờ là thời đại công nghệ rồi, Smartphone tràn ngập, thông tin trên internet không thiếu; còn ai quan tâm tới đọc sách nữa đâu." Tuy nhiên, tôi vẫn quyết định làm.

Tôi biết có rất nhiều phụ huynh ở ngoài kia "lười quá đáng", phó mặc việc dạy con cho nhà trường, cho tivi, cho điện thoại, cho giúp việc... Tôi không biết họ bận như thế nào, tôi cũng không quan tâm họ kiếm được bao nhiêu tiền. Nhưng nếu họ vẫn ứng xử như vậy thì tôi nghĩ rằng rồi đến một ngày họ sẽ lại thốt lên "BIẾT THẾ" nhưng khi đó thì đã quá muộn.

Bằng trải nghiệm của mình, bằng kinh nghiệm của những người thành công thì tôi chắc chắn rằng: không thể có ấn phẩm nào thay thế được cho sách. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận được những tiến bộ của công nghệ hiện tại. Nếu chúng ta phủ nhận nó thì ta lại quá lạc hậu rồi.

Chính vì thế, trong lần ra mắt bộ sách song ngữ lần này của tôi, bạn sẽ thấy được sự kết hợp hài hòa giữa sách và những công cụ hỗ trợ công nghệ số như video, audio, internet để tạo nên hiệu quả đột phá. Đặc biệt, với phương thức mới này, phụ huynh còn có thể giúp con học tập Tiếng Anh đơn giản, dễ dàng ngay cả khi không nói thành thạo tiếng anh.

Tuyệt vời đúng không bạn? Tôi sắp hoàn thành nó rồi và cũng đang rất nóng lòng chờ đón ngày được gửi nó tới bạn cùng các con. Trước khi ra mắt, tôi sẽ chia sẻ tới bạn những giá trị mà các con nhận được từ bộ sách này. Tôi cam kết nó sẽ mang lại hiệu quả vượt trội bởi tôi đã thành công nhờ phương pháp này với con tôi cũng như hàng nghìn trẻ đã theo học tại Tomokid trong thời gian vừa qua.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe, còn bây giờ thì hãy giúp tôi hoàn thành bản khảo sát bên dưới và nhận quà tặng từ tôi nhé. Chúc bạn thành công!
QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT:

Lợi ích của việc đọc sách và những Tuyệt Chiêu cần giải quyết để giúp con Mê sách tự nhiên.

TUYỂN TẬP những bộ sách chọn lọc cần có để giúp con rèn luyện nhân cách, đạo đức và trí tuệ cho trẻ từ 0-18 tuổi

Hướng dẫn chi tiết từng bước cách giúp trẻ tiếp cận, yêu thích và hình thành thói quen đọc sách suốt đời.

Bí mật giúp trẻ từ ghét sách, xé sách đến yêu sách và tự đọc sách mỗi ngày.

Trọn bộ Ebook sách kỹ năng dạy con Tuyệt Đỉnh dành cho các bố mẹ trẻ.

09 Ebook dạy kỹ năng, rèn thói quen và gia tăng sáng tạo và trí tuệ cho trẻ mẫu giáo.

Hoàn thành khảo sát để nhận quà tặng Miễn Phí
Disclaimer: Bằng việc hoàn thành bản khảo sát phía trên, bạn đồng ý nhận những thông tin, ưu đãi, khuyến mại được gửi tới từ Tomokid.
© 2019 - Hệ Thống Giáo Dục Tomokid - All Rights Reserved