Bí quyết tìm khóa học tiếng Anh hè cho trẻ chất lượng

blank
in Blog
Comments are off for this post.

Share this article

Thời gian nghỉ hè của các bé thường bắt đầu từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 7. Chính vì vậy, nhu cầu tìm một khóa tiếng Anh hè cho trẻ chất lượng để con vừa học, vừa chơi là mối quan tâm chung của rất nhiều bậc phụ huynh.

Vậy làm thế nào để có thể chọn cho con một lớp học tiếng Anh cho trẻ 2 - 3 tuổi tốt nhất cho con em mình trong những ngày hè?

Theo các chuyên gia giáo dục, một khóa học tiếng Anh tốt cho con nên đáp ứng được những tiêu chí sau:

Lớp tiếng Anh hè nên phù hợp với sở thích của các bé

khóa học tiếng anh hè

Trước khi quyết định cho con tham dự vào khóa học tiếng Anh cho bé lớp 2 nào, cha mẹ nên tham khảo ý kiến và cho các con học trải nghiệm trước. Đặc biệt với các bé độ tuổi tiểu học, việc hè còn phải đi học khiến các con cảm thấy không mấy thích thú. Khi không có hứng thú, hiệu quả học tập sẽ không cao.

Đọc thêm:

Phương pháp giảng dạy phù hợp

Đặc điểm tâm lý trẻ em và người lớn có sự khác biệt rất lớn. Nếu người lớn học theo cách tư duy logic, thì ngược lại, việc học của trẻ (đặc biệt là các bé độ tuổi mầm non và đầu tiểu học) chủ yếu là sự bắt chước. Vì vậy, kinh nghiệm học ngoại ngữ của người lớn gần như không hiệu quả với trẻ em.

Chính vì thế, khi lựa chọn lớp học tiếng Anh cho con, các bậc phụ huynh nên liên hệ với trung tâm và đề cập đến phương pháp, cũng như mục tiêu mà lớp học hè hướng tới.

Điều đó sẽ giúp việc học tập của trẻ trở nên hiệu quả hơn.

Ở các lớp học tiếng Anh cho trẻ em của Tomokid, các bé sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập khoa học, hiện đại và vô cùng phù hợp với đặc điểm tâm lý lứa tuổi. Tại đây, các con sẽ được học tiếng Anh với:

  • Những hình ảnh minh họa sống động nhiều màu sắc
  • Các hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn, lời ca đơn giản dễ học
  • Những trò chơi thú vị, hấp dẫn

Học tiếng Anh cần đi đôi với thực hành

Theo nghiên cứu của Viện NTL ở Bethel, Maine về “Kim tự tháp học tập”, việc vận dụng ngay kiến thức sau khi được học sẽ giúp các con ghi nhớ được tới 90% bài học (theo vnexpress.net). Chính vì vậy, để các bé học tập đạt hiệu quả tốt nhất, các lớp tiếng Anh hè không những cung cấp kiến thức cho con mà còn phải tạo điều kiện để các con được luyện tập và rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ cơ bản: nghe- nói- đọc- viết.

Đây cũng là một trong những hoạt động chính tại các lớp tiếng Anh của trung tâm Anh ngữ trẻ em Tomokid. Trong suốt quá trình học tập, các con sẽ vừa được học kiến thức mới, vừa được ôn tập các kiến thức cũ thông qua trò chơi, và hoạt động giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với giáo viên. Chắc chắn khả năng tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em sẽ không ngừng tiến bộ.

Đọc thêm:

Khóa học tiếng Anh hè giúp bé khám phá bản thân

khóa học tiếng anh hè cho trẻ

Học tiếng Anh không nên chỉ là học một ngôn ngữ mới. Trong quá trình học tiếng Anh, các con nên được học cách để khám phá chính bản thân mình. Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thành công trong tương lai của con trẻ là niềm yêu thích, sự say mê. Và sẽ rất tuyệt vời nếu bé biết được mình yêu thích điều gì để từ đó tích lũy kiến thức cũng như các kỹ năng phù hợp với định hướng tương lai.

Làm thế nào để trẻ có thể khám phá được bản thân trong khi học tiếng Anh hè?

Điều này vừa khó nhưng cũng hết sức dễ dàng? Khó khi không có phương pháp và ngược lại nếu có phương pháp phù hợp, các bé sẽ nhận thấy niềm yêu thích của mình một cách dễ dàng.

Tại các lớp học tiếng Anh của Tomokid, dù các con đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa, các con cũng sẽ được tham gia vào hoạt động diễn thuyết. Dù các con không thể trình bày quan điểm của mình một cách rõ ràng, chính xác. Nhưng đây cùng là tiền đề giúp các bé nhận ra điều mà bản thân mong đợi để từ đó cố gắng đạt được thành công với nó.

Học tiếng Anh cùng hoạt động ngoại khóa

Một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm nhất là phải làm thế nào để có thể cân bằng giữa thời gian học với thời gian giải trí cho con. Để giải tỏa lo lắng trên, các bậc phụ huynh nên tìm kiếm các chương trình Anh văn hè cho bé bao gồm nhiều câu lạc bộ ngoại khóa đa dạng để trẻ được tự do theo năng khiếu và sở thích của mình.

Trên đây là một số gợi ý giúp cha mẹ có thể tìm thấy một lớp học tiếng Anh phù hợp nhất với bé yêu của mình. Hi vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ hữu ích với các bạn.

Thư Viện Dạy Con

Sở hữu không giới hạn Tài Nguyên dạy con GIỎI TIẾNG ANH cũng như phát triển kỹ năng sống dành cho trẻ từ 0-15 tuổi.