List nhạc tiếng Anh thiếu nhi về các con số phổ biến nhất

blank
in Blog
Comments are off for this post.

Share this article

Số đếm là một trong những kiến thức đầu tiên mà các con được học khi làm quen với tiếng Anh cùng với bảng chữ cái. Vậy tại sao cha mẹ không cho con nghe các bài hát tiếng Anh thiếu nhi về các con số thay vì cách học thông thường để giúp các con có thể ghi nhớ kiến thức một cách tốt hơn nhỉ?

Trong bài viết này, Tomokid xin tổng hợp và giới thiệu với cha mẹ một số bài hát tiếng Anh chủ đề số đếm hay và hữu ích nhất dựa trên quan điểm và kinh nghiệm của chúng tôi.

Hi vọng những gợi ý sau sẽ hữu ích với các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi mầm non và tiểu học đang làm quen với tiếng Anh.

The Numbers Song – Learn To Count from 1 to 10

The Numbers Song là một bài hát tiếng Anh thiếu nhi chủ đề số đếm có giai điệu vô cùng vui nhộn, sôi động giúp các bé học số đếm từ 1 đến 10 tốt nhất.

Tham khảo:

Numbers Song Let’s Count

Numbers Song Let’s Count là một ca khúc tiếng Anh cho trẻ em vô cùng dễ thương dạy các bé số đếm từ 1 đến 10. Với lời bài hát đơn giản, các con sẽ dễ dàng học được cách đếm số với bài hát này.

Không chỉ thế, Numbers Song Let’s Count còn là một trò chơi mà cha mẹ không nên bỏ qua khi dạy bé học số đếm trong tiếng Anh. Cứ mỗi 5 số các con sẽ phải nhảy lên một lần, điều đó sẽ rất tốt cho sức khỏe của các bé.

How many Fingers?

How many Fingers? Là một bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Ca khúc này giúp các con học cách đếm các ngón tay của mình, từ 5 ngón tay trên 1 bàn tay đến 10 ngón tay trên cả 2 bàn tay.

Five little duck

Five little duck là một trong những ca khúc tiếng Anh thiếu nhi phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bài hát kể về câu chuyện của một gia đình vịt với 1 vịt mẹ và 5 chú vịt con. Một ngày nọ, các bé vịt con đi chơi, mỗi lần đi lại có một bé vịt bị lạc. Đến cuối cùng, không có bé vịt nào quay trở về nhà cả. Điều đó khiến vịt mẹ hết sức đau buồn và quyết tâm lên đường đi tìm con. Thật may mắn, mẹ vịt đã tìm được tất cả những đứa con của mình.

Ca khúc không chỉ dạy các bé cách đếm số mà còn giúp các bé làm quen với phép tính trừ. Đồng thời, Five little duck cũng mang đến một thông điệp ý nghĩa dành cho các con, “đừng đi xa, bé có thể lạc đường, điều đó sẽ khiến cha mẹ và người thân hết sức lo lắng”.

10 little airplane

Bé yêu của bạn có yêu thích máy bay không? Nếu có, đừng bỏ qua bài hát này nhé!

10 little airplane là một bài hát dạy số đếm trong tiếng Anh thông qua hình ảnh của những chiếc máy bay tràn ngập màu sắc.

Giai điệu vui nhộn, rộn ràng, lời ca đơn giản cùng hình ảnh sống động chắc chắn sẽ khiến bé yêu của bạn bị hấp dẫn và dễ dàng ghi nhớ lời ca chỉ sau một vài lần nghe.

The Bananas Song

The Bananas Song là một bài hát tiếng Anh về số đếm vui nhộn và vô cùng dễ thương. Thông qua câu chuyện hái chuối của hai chú khỉ đáng yêu, các con sẽ được học cách đếm số bằng tiếng Anh từ 1 đến 20.

Count Down From 20 to 1

Count Down From 20 to 1 là một bài hát thực sự đơn giản giúp các bé đếm ngược từ 20 về 1. Chỉ là cách nói số đếm trên nền nhạc kèm theo hình ảnh minh họa trực quan, các con sẽ dễ dàng củng cố thêm các kiến thức được học.

The Big Numbers Song

The Big Numbers Song là một bài hát tiếng Anh thiếu nhi dài được đăng tải trên kênh youtube nổi tiếng KidsTV123 dạy các con số đếm tiếng Anh từ 1 đến 100.

Với bài hát này, bố mẹ sẽ không cần lo lắng các con không biết cách phát âm số đếm một cách chuẩn nhất.

Số đếm tiếng Anh không phải là một kiến thức khó, tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em của Tomokid, cha mẹ cũng không nên để con học quá nhiều kiến thức cùng một lúc.

Hãy từ từ, cho trẻ học từng chút một: từ 1 đến 5, từ 1 đến 10, sau đó là từ 1 đến 20 và dần dần học nhiều hơn. Số lượng kiến thức vừa phải sẽ giúp các con ghi nhớ tốt, qua đó các con sẽ cảm thấy hào hứng hơn khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới.

The Big Numbers Song là một bài hát tiếng Anh thiếu nhi dài được đăng tải trên kênh youtube nổi tiếng KidsTV123 dạy các con số đếm tiếng Anh từ 1 đến 100.

Bài viết tham khảo:

Với bài hát này, bố mẹ chưa biết cách làm thế nào để bé giỏi tiếng Anh ngay từ mẫu giáo sẽ không cần lo lắng các con không biết cách phát âm số đếm một cách chuẩn nhất.

Nguồnhttps://tomokid.com

Thư Viện Dạy Con

Sở hữu không giới hạn Tài Nguyên dạy con GIỎI TIẾNG ANH cũng như phát triển kỹ năng sống dành cho trẻ từ 0-15 tuổi.