Categories
Blog

Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi phù hợp với con mình? Bạn muốn bé yêu được học tiếng Anh với các giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm với những phương pháp giảng dạy, tài nguyên và kiến thức mới nhất không?

Khóa học của Tomokid dành cho các bé độ tuổi mầm non và tiểu học được thiết kế và xây dựng đặc biệt để cải thiện việc học ngôn ngữ của con bạn từ đó giúp các con phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Triết lý giảng dạy của Tomokid

trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp

Triết lý giảng dạy tối cao của tất cả các mô hình giáo dục sớm là khơi dậy tiềm năng vô tận của bộ não trẻ nhỏ và hình thành niềm sau mê học hỏi, khám phá, đồng thời kích thích khả năng rèn luyện tư duy và thể chất đến suốt cuộc đời của bé.

Bên cạnh đó, một trong những tư tưởng luôn đồng hành và xuyên suốt trong quá trình thực hiện sứ mệnh dạy và học tại Tomokid là tư tưởng “Kỷ luật không nước mắt” do Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên hướng dẫn. Đây là một trong những phương thức giáo dục con cái khoa học và giàu tính nhân văn.

Tham khảo:

Phương pháp giảng dạy- Chơi mà Học

Theo các nhà tâm lý học, hoạt động chủ đạo của các bé ở độ tuổi mầm non là vui chơi. Thông qua hoạt động này, trẻ có thể phát triển nhân cách, nhận thức, cảm xúc, tư duy một cách toàn diện.

Trong quá trình chơi đùa, trẻ cũng học hỏi được cách ứng xử, giao tiếp, thấu cảm,… từ đó góp phần hình thành hành vi, kỹ năng xã hội cho bé.

Hiểu được điều này, Tomokid đã tiến hành giảng dạy dựa trên phương pháp “chơi mà học”- cách giáo dục được nghiên cứu và phát triển từ phương pháp tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả “Natural Approach” do giáo sư Stephen Krashen và Mr Tracy D.Terrell khám phá ra vào cuối những năm 70, đầu những năm 8 của thế kỷ XX.

Tại Tomokid, các con sẽ được làm quen với ngôn ngữ mới theo những cách hiệu quả và phù hợp nhất với đặc điểm lứa tuổi của mình.

Trẻ được học tiếng Anh qua hình ảnh minh họa hấp dẫn, qua những bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn, qua những tập phim hoạt hình sống động, qua những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em,...và qua những trò chơi bổ ích và hấp dẫn.

Với trẻ, mọi người đều là “bạn chơi”, khắp nơi đều là “nơi chơi”, mọi giờ trên lớp đều là “giờ chơi” và tất cả những thứ xung quanh đều là “đồ chơi” của các con.

Ở trong môi trường học tập tích cực như vậy, chắc chắn các con sẽ cảm thấy yêu mến và hứng thú hơn với ngôn ngữ mới để từ đó tiếp nhận kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh của Tomokid

Hướng tới mục tiêu phát triển tốt nhất và ngôn ngữ và kỹ năng sống cho trẻ. Đội ngũ giáo viên của Tomokid đã phải trải qua các vòng tuyển dụng và đào tạo kỹ lượng. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, cùng lòng nhiệt huyết, sự năng động, sáng tạo và tận tâm yêu trẻ,… các thầy cô luôn nhiệt tình giúp các con tự tin hơn trong học tập cũng như trong đời sống sao cho các bé có thể sử dụng tiếng Anh theo cách tốt nhất sau khóa học.

Không chỉ thế, với đội ngũ giáo viên 100% là người Việt Nam, các con sẽ được quan tâm và chăm sóc một cách tận tình nhất.

Hiện nay, vẫn còn nhiều ông bố, bà mẹ quan niệm rằng, trẻ học tiếng Anh phải học cùng người bản ngữ mới là tốt nhất. Chúng tôi không phủ nhận rằng người bản ngữ giúp trẻ có cách phát âm chuẩn hơn. Nhưng chưa hẳn học với người bản ngữ đã tốt hơn học với giáo viên người Việt Nam.

Thứ nhất, nền văn hóa nước ngoài và văn hóa Việt có rất nhiều điểm khác biệt trong khi trẻ lại là đối tượng vô cùng nhạy cảm. Chính vì thế, việc được học tập với những người cùng nền văn hóa, có ngôn ngữ chung sẽ giúp trẻ cảm thấy thân thiết và an toàn hơn.

Thứ 2, giáo viên Việt Nam đều là những người đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực giáo dục, có kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ và có kiến thức cơ bản về đặc điểm tâm lý lứa tuổi mầm non. Nhờ đó, các cô có thể hiểu con cần gì và muốn gì từ đó đáp ứng đúng nhu cầu của con trẻ.

Môi trường học tập tiếng Anh cho con

Không chỉ được học tập trong môi trường tiếng Anh 100%, tại Tomokid, các con sẽ được học tập trong một lớp học thân thiện, lấy trẻ làm trung tâm:

  • Trẻ luôn được chào đón và quan tâm.
  • Khuyến khích trẻ chủ động và tích cực học tập cùng vui chơi
  • Trẻ được phép tự tìm kiếm, sử dụng các học cụ được cung cấp trong các lớp học.
  • check
    Trẻ được khuyến khích hoạt động, chơi đùa trong các giờ học thay vì ngồi im lặng một chỗ.
  • check
    Trẻ được làm quen với cái mới và được khuyến khích nêu ra ý kiến của mình.

Tất cả những điều trên sẽ tạo ra môi trường lý tưởng cho trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới một cách dễ dàng và hiệu quả.