Categories
Blog

Top 7 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất trên điện thoại

Nếu bạn muốn con bạn có điểm khởi đầu tốt nhất khi học tiếng Anh, bạn cần biết cách sử dụng tốt Internet và các công nghệ hỗ trợ. Có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em 2 - 3 tuổi tốt mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để dạy trẻ học tiếng Anh từ sớm.

Trong bài viết này, chúng tôi đã lập lên một danh sách những ứng dụng mà chúng tôi coi là các ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ tốt nhất trên mạng.a

Ứng dụng học tiếng Anh - Duolingo

ứng dụng học từ vựng tiếng anh

Duolingo là một trong những phầm mềm học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay và được khuyến khích cho người bắt đầu học tiếng Anh. Hệ thống học tập tích cực của ứng dụng giúp trẻ học tiếng Anh nhanh chóng chỉ với 20 phút mỗi ngày.

Cấu trúc bài học của Duolingo dạy trẻ 7 từ mới mỗi ngày dựa trên một chủ đề và điểm kỹ năng sẽ được trao khi trẻ hoàn thành các bài học.

Đọc thêm:

Bài học của Duolingo phù hợp với phong cách học tập của đại đa số người dùng. Các bài tập được thiết kế để giúp người dùng học và xem lại từ vựng một cách hiệu quả.

Chúng ta có thể tìm thấy Duolingo trên hầu hết mọi nền tảng hệ điều hành bao gồm Android, IOS, thậm chí cả Windows Phone. 

Pilo Pop

Pilo Pop là một ứng dụng tiếng Anh dạy trẻ học ngoại ngữ thông qua các trò chơi và các đoạn phim hoạt hình đẹp mắt dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em này tập trung vào kỹ năng nghe và nói của người học.

Pilo Pop sử dụng các công cụ nhận dạng giọng nói tiên tiến nhất từ đó có thể cung cấp phản hồi về cách phát âm của người học. Tải ứng dụng tại đây

Đọc thêm:

Fun English by StudyCat

Fun English by StudyCat là ứng dụng học tiếng Anh được thiết kế cho trẻ em từ 3 đến 10 tuổi. Với ứng dụng này, các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua các hoạt động vui chơi. Các kiến thức tiếng Anh được kết hợp với các trò chơi hấp dẫn sẽ giúp các bé cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn để tiếp nhận kiến thức mới một cách tốt nhất. Tải ứng dụng tại đây

Kids learn English by Busuu

Kids learn English by Busuu là một sản phẩm tuyệt vời khác đến từ Busuu. Phần mềm này cho phép trẻ em học 150 từ vựng tiếng Anh phổ biến thông qua 30 đơn vị học tập kết hợp với các trò chơi giáo dục.

Sự tiến bộ của người học có thể được theo dõi trong khu vườn học ngôn ngữ của trẻ đề từ đó trẻ học tập và tiến bộ nhanh hơn.

Phiên bản Kids learn English by Busuu cơ bản hoàn toàn miễn phí. Tải ứng dụng tại đây

Bumblebee Touchbook by 3DAL, LLC

Bumblebee làm cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết. Để sử dụng ứng dụng này, các bé chỉ cần chạm vào bất kỳ từ nào để làm cho nó trở nên sinh động và nghe các nhân vật nói. Nếu trẻ chạm vào con ong tường thuật, trẻ sẽ được nghe toàn bộ kiến thức.

Bumblebee chứa các hoạt động học tập đơn giản giúp trẻ nhận dạng từ, học cách đếm số. Và quá trình học tập của sẽ trở nên thú vị hơn với bộ phim hoạt hình 3D “Bumblebee Touchbook”. Tải ứng dụng tại đây

Alphabet Fun by Tapfuze

Alphabet Fun là một ứng dụng tiếng Anh tuyệt vời cho các bé độ tuổi mẫu giáo. Ứng dụng này được trang bị với hơn 70 hình ảnh với đầy đủ màu sắc. Không chỉ thế, các từ tiếng Anh còn được viết với font lớn để các bé dễ đọc hơn. Các bé sẽ được khám phá các kiến thức mới bằng cách cuộn qua các chữ cái, màu sắc và số đếm. Mỗi từ tiếng Anh trong Alphabet Fun đều được phát âm một cách rõ ràng. Tải ứng dụng tại đây

Learn English with Babbel

ứng dụng học tiếng anh miễn phí

Babbel là một ứng dụng ngôn ngữ tuyệt vời có trọng tâm mạnh về từ vựng, tập trung nhiều vào kỹ năng giao tiếp cơ bản phù hợp hơn khi dạy tiếng Anh cho các bé 6 tuổi (lớp 1). Ứng dụng này cho phép người dùng học cách hiểu một ngôn ngữ bằng cách hoàn thành và lặp lại các cụm từ.

Với Babbel, các bạn có thể tiếp cận bằng 4 cách khác nhau: nhận dạng âm thanh- nhận dạng hình ảnh- chính tả và điền vào chỗ trống.

Babbel chắc chắn tập trung vào chất lượng học tập của trẻ hơn và số lượng. Không chỉ thế, phần mềm học tiếng Anh này còn sử dụng hệ thống mục tiêu tùy chỉnh cho phép người dùng đặt điểm chuẩn khi học một ngôn ngữ và theo dõi tiến trình học của mình. Tải ứng dụng tại đây

Nếu mục tiêu bạn muốn trẻ đạt được là học từ vựng một cách hiệu quả thì Babbel là ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em không thể bỏ qua.

Các bài học trong Babbel được chia thành các chủ đề cụ thể xung quanh cuộc sống, trẻ sẽ được học cách giới thiệu bản thân, sắp xếp việc đi lại,… Mỗi từ và cụm từ mà trẻ được học sẽ phục vụ cho các hoạt động hàng ngày. Điều này có nghĩa là trẻ có thể học các cuộc hội thoại thực sự.

Hiện nay, Babbel được cung cấp trên cả các thiết bị với hệ điều hành Android và IOS.

Dạy trẻ học tiếng Anh chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng và nó cũng là một trách nhiệm lớn. Tuy nhiên, với những ứng dụng trên, cha mẹ có thể giúp bé làm quen với tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời. Đây chính là nền tảng tuyệt vời để trẻ học tiếng Anh tốt hơn trong những giai đoạn sau.