Categories
Tin Tức TomoKid

Trại dế mèn dũng cảm 4, 5/7: Những đứa trẻ và hành trình tạo dựng tương lai

Tiếp nối thành công của chương trình “Trại dế mèn dũng cảm” diễn ra vào giữa tháng 6 vừa qua, ngày 4, 5/7, trung tâm Tomokid tiếp tục tổ chức chương trình với sự góp mặt của gần 40 phụ huynh và các học viên nhí. Không nằm ngoài mong đợi, thắng lợi lần này lại một lần nữa khiến tất cả những người tham dự không khỏi phấn khích.

Những trận cười giòn tan, vô vàn kinh nghiệm quý báu được “gặt” về… tất cả điều ấy sẽ in đậm trong tâm trí những ai tham dự buổi trải nghiệm lần này – dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa!

Trại dế mèn dũng cảm 4, 5/7Rời xa Hà Nội phồn hoa để hòa nhập vào vùng thiên nhiên hoang dã, ngay khi đặt bước chân đầu tiên đến vườn quốc gia Cúc Phương, ai nấy đều hứng khởi vô cùng.

nghe thuyết trình và chứng kiến tận mắt nhiều loài vật “độc”, lạ,

Được nghe thuyết trình và chứng kiến tận mắt nhiều loài vật “độc”, lạ, sự phấn khích cộng với niềm thích thú biểu lộ rõ nét trên khuôn mặt các con.

mẹ và bé cùng trải nghiệmMặc dù đang mang bầu tới cận kề ngày sinh nhưng vị phụ huynh đáng nể này vẫn không quản ngại vượt bao chặng đường rừng để được cùng con trải nghiệm chuyến đi thú vị này.

Các bé dựng liều trại Dựng lều trại là một trong nhưng hoạt động mang tính khơi gợi trí sáng tạo

Dựng lều trại là một trong nhưng hoạt động mang tính khơi gợi trí sáng tạo nhất trong chuyến đi. Các bé đua nhau trang trí cho “ngôi nhà” nhỏ của mình với gương mặt vô cùng thích thú.

Bữa ăn này chính là thành quả của sự kết hợp giữa phụ huynh và các conBữa ăn này chính là thành quả của sự kết hợp giữa phụ huynh và các con. Ngoài ý nghĩa nhân văn cao cả là giúp các bé trân trọng hơn những bữa ăn hàng ngày thì hoạt động “cùng con vào bếp” này còn giúp những em bé biếng ăn cảm thấy ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn vì được tận hưởng sản phẩm do chính mình tạo ra.

tdmdc4-5-7.6 Chương trình văn nghệ buổi tối

Chương trình văn nghệ buổi tối với những màn biểu diễn ngộ nghĩnh nhưng không kém phần đặc sắc đã đón nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả phụ huynh và các con.

trò chơi “đút sữa chua”

Bất kỳ ai được chứng kiến trò chơi “đút sữa chua” này đều không thể giấu được nụ cười trên khuôn mặt.

bài học về tinh thần đoàn kết

Khi lửa trại bùng lên cũng là lúc bài học về tinh thần đoàn kết len lỏi vào tâm trí mỗi người…

Trò chơi bổ ích tại Tomokid Trò chơi kéo co

Bạn sẽ hiểu hơn ý nghĩa của câu nói “Trẻ đang chơi nghĩa là trẻ đang học” nếu được trực tiếp hòa mình cùng các con tham gia những trò chơi bổ ích này.

Diễn giả bộ môn “Tuổi thơ an toàn” đang trực tiếp giảng dạy cho các con những kỹ năng thoát hiểmDiễn giả bộ môn “Tuổi thơ an toàn” đang trực tiếp giảng dạy cho các con những kỹ năng thoát hiểm trong những trường hợp khẩn cấp. Bài học ý nghĩa này sẽ giúp trẻ biết cách tự bảo vệ bản thân mình ngay cả khi không có người lớn bên cạnh.

“Chương trình này cần được nhân rộng để tất cả trẻ em đều được trải nghiệm, đặc biệt là các bé sống ở khu vực thành phố” – Một phụ huynh sau khi tham dự chương trình chia sẻ. Và đây cũng chính là mong muốn của trung tâm Tomokid. Với sự thành công liên tiếp của Trại dế mèn dũng cảm sau 2 lần tổ chức càng khiến cho trung tâm có thêm động lực để thực hiện nguyện vọng cao cả đó. Tomokid tin rằng, tất cả những gì mà các con được trải nghiệm trong chuyến đi này sẽ trở thành hành trang vững chắc để bé có thể phát triển tinh thần, thể chất và trí tuệ một cách toàn diện nhất.

Nguồn: https://tomokid.com/