Categories
Tin Tức TomoKid

Trại Dế Mèn Dũng Cảm – chuyến đi kì thú cho các Bé TomoKid tháng 6 này!

Tháng 6 tới đây, Trại hè Dế Mèn Dũng Cảm của TomoKid sẽ chính thức khởi động. Đây là chương trình trải nghiệm thực tế với format độc đáo kết hợp giữa rèn luyện kĩ năng sống và thực hành Tiếng Anh cho Trẻ nhỏ.

Các Cha Mẹ sẽ đồng hành cùng Con mình trong chuyến đi đầy lý thú này. Địa điểm tổ chức là rừng Cúc Phương – nơi có không gian rộng lớn với hệ sinh thái đa dạng – đây là địa điểm lý tưởng để các em mở mang hiểu biết về thiên nhiên và động vật.

Trại Dế Mèn Dũng Cảm

Chương trình ngoại khóa tại Tomokid

Chương trình diễn ra trong 2 ngày với nhiều hoạt động thú vị:

– Các em được học và thực hành biện pháp sơ cấp cứu khẩn cấp, cách xử lí khi đi lạc trong rừng.

– Các cô giáo TomoKid sẽ tổ chức trò chơi “chim non trong rừng” để các Trẻ rèn luyện giao tiếp Tiếng Anh một cách vui vẻ nhất. Ngoài ra còn nhiều trò chơi Tiếng Anh thú vị khác xuyên suốt chương trình.

– Trò chơi đầu bếp: Các Bé sẽ được dựng lều, đào lò Hoàng Cầm, nấu nướng bằng củi cùng với Cha Mẹ.

– Tham gia các trò chơi rèn luyện sự sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, thể hiện tài năng với cuộc thi TomoKid’s Got Talent.

– Đốt lửa trại, ca múa cùng nhau, giao lưu văn nghệ.

– Thăm quan bảo tàng và khu bảo tồn linh trưởng tại Cúc Phương với nhiều loại động vật lạ mắt quý hiếm.

Mục đích của chuyến đi là tăng cường các kỹ năng sống cho trẻ: kĩ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, sự tự tin thể hiện tài năng,…Sự khác biệt đó là các Con được rèn luyện những kỹ năng này song song với việc học Tiếng Anh thực tiễn.
Các bài học sinh tồn cho bé mẹ và bé cùng tham gia ngoại khóa
Đây hứa hẹn là một chuyến đi hấp dẫn, kịch tính, giúp các Con trải nghiệm những điều tuyệt vời lần đầu tiên trong đời các Con được thực hiện.

Đối với các Cha Mẹ, đây là cơ hội quý giá để cùng Con vui chơi thoả sức, vượt qua các thử thách để hiểu thêm về tính cách, sở thích cũng như những tài năng tiềm ẩn của Con.

Sau chuyến đi này, chắc chắn Cha Mẹ sẽ thấy Con mình chững chạc hơn, năng động hơn và đầy tinh thần trách nhiệm! Cha Mẹ và Con sẽ cảm thấy sự kết nối đặc biệt, sự thấu hiểu sâu sắc và tình cảm gia đình được thắt chặt hơn bao giờ hết!

Nguồn: https://tomokid.com/