(backup)Trải nghiệm phương pháp học mới tại Tomokid


TomoKid_Logo_190x100
Trải Nghiệm Phương Pháp Dạy Trẻ Từ 2 Tuổi Chỉ Có Tại TOMOKID
Chỉ dành cho những phụ huynh KHÔNG GIỎI tiếng anh nhưng vẫn muốn dạy và đồng hành cùng con Tại Nhà.
Lợi ích dành cho bạn:
Biết được phương pháp, nguyên lý dạy tiếng anh cho con một cách tự nhiên như tiếng Việt
Hiểu được cách thức tạo hứng thú và động lực học thông qua khen thưởng đúng cách
Phụ huynh được các cô giáo chia sẻ phương pháp đồng hành cùng con trong việc học tiếng anh tại nhà BẤT CHẤP phụ huynh có nói được Tiếng Anh hay không.
Con được thực sự trải nghiệm môi trường học thoải mái, thân thiện, vui tươi.

image3_15

image2_19
Tại sao bạn cần chọn TOMOKID cho con?
Tomokid xây dựng môi trường học tập dựa trên tinh thần của chương trình: Kỷ Luật Không Nước Mắt” của diễn giả Trần Thị Ái Liên (chị đã chia sẻ kiến thức dạy con KHÔNG BẠO LỰC cả về thể xác lẫn tinh thần đến với hơn 50.000 phụ huynh tại Việt Nam)

Vui Vẻ

Các con sẽ được học trong môi trường vui vẻ thân thiện, KHÔNG ÉP BUỘC với nhiều trò chơi phát triển Tư Duy

Tự Nhiên

Phương pháp giảng dạy dựa trên “Nguyên Lý Học Tiếng Mẹ Đẻ” giúp các con yêu thích Tiếng Anh một cách Tự Nhiên.

Tôn Trọng

Các con luôn luôn được tôn trọng cả trong các hoạt động học tập cũng như giáo tiếp ứng xử.

Kỷ Luật

Mặc dù được học trong môi trường tự do nhưng vẫn có kỷ luật dựa trên các quy tắc khen thưởng, khích lệ đúng cách.
Hình ảnh một số hoạt động của các con tại TOMOKID.

image3_15

image2_19
Quá nhiều Lợi Ích khi con được trở thành học viên ưu tú tại Tomokid.
  • Hiểu về cách tạo dựng một môi trường mà ở đó các con được rèn luyện khả năng nói tiếng Anh tại mọi thời điểm đồng thời dựa vào nhìn hành động và đoán ý rồi dần dần ghi nhớ bài học một cách tự nhiên thay bằng việc chỉ nghe thông điệp một chiều.
  • Cha mẹ được biết đến các hoạt động ngoại khóa mà con sẽ trải qua trong suốt quá trình học để thay đổi không khí đồng thời rèn luyện khả năng nghe, nói tiếng Anh tại môi trường thực tế.
  • Dùng phần thưởng làm quà tặng để các con phấn đấu là điều không mới nhưng các cha mẹ sẽ nhận thấy điều khác biệt tại Tomokid –cách đưa ra phần thưởng mà luôn luôn khiến trẻ thích thú, luôn khơi gợi sự cố gắng không ngừng của trẻ.
  • Song song với học tiếng Anh trẻ sẽ được học các kĩ năng khác – điều mà Tomokid đảm bảo ít trung tâm nào làm được. Vậy cụ thể là những gì, phương pháp ra sao? Các cha mẹ sẽ mau chóng được bật mí.
  • Đưa đến cha mẹ bí quyết kiểm tra bài vở của con tại nhà nhưng luôn khiến bé hào hứng nhất, sẵn sàng hợp tác và thực hành bài học.
  • Trải nghiệm hàng loạt tính năng tuyệt vời của một công nghệ phục vụ bài giảng chỉ có tại Tomokid mang tên: Ứng dụng bảng tương tác kết hợp với học bằng game, Flash card…
  • Cách thức mà Tomokid đã làm để luôn tự hào về hiệu quả giảng dạy vượt lên trên cả các trung tâm có người bản xứ.
  • Cha mẹ nắm rõ quy tắc bài giảng kết hợp giữa phần động và phần tĩnh trong quá trình học từ vựng của con.
  • Cách các cô luyện tập phản xạ nhanh, rèn cách chịu đựng áp lực cao cho các con thông qua các bài giảng và hoạt động thuộc phần ngữ pháp
  • Thuở nhỏ khi bị gọi trả bài hay phát biểu chúng ta thường bị cảm giác hồi hộp chi phối và dẫn tới các hành động khó kiểm soát như gãi tai, khoanh tay… nhưng cha mẹ sẽ được biết Tomokid sẽ làm gì để các con thực sự tự tin và hoạt bát như một “diễn giả nhí” trong màn biểu diễn bằng tiếng Anh trước mặt cả tập thể.
money-back
CAM KẾT chất lượng đào tạo.

Tomokid cam kết hoàn học phí nếu bạn không HÀI LÒNG về chất lượng dịch vụ trong vòng 1 tháng đầu tiên kể từ ngày lớp học của con khai giảng.

Để đăng ký tham dự chương trình hoàn toàn Miễn Phí. Bạn vui lòng lựa chọn cơ sở gần nhất và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký.

Câu hỏi thường gặp.

Tôi có thể đến tham dự 1 mình mà không có con được không?

Đây là chương trình trải nghiệm dành cho CON và phụ huynh ở dưới để quan sát cũng như học hỏi cách thức cô tương tác với bé. Vì vậy chương trình yêu cầu phải có con đi cùng mới được tham dự.

Tôi có thể đi cùng cả vợ/chồng được không?

Phụ huynh có thể đi cùng vợ/chồng đến tham dự chương trình. Chúng tôi luôn khuyến khích điều này vì tại đó, cả nhà sẽ cùng hiểu phương pháp như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc áp dụng.

Bé bao nhiêu tuổi thì phù hợp với chương trình này?

Chương trình được thiết kế dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi. Nếu con bạn ngoài độ tuổi này thì có thể liên hệ với tomokid để được tư vấn tốt nhất.

Tôi có thể đăng ký cho con học tại chương trình này được không?

Phụ huynh được đăng ký học cho con tại chương trình này. Ngoài ra, phụ huynh còn được ưu đãi giảm học phí khi đăng ký và thành toán cho con học tại buổi trải nghiệm này.
Copyright 2016 – Tomokid English Center – All Rights Reserved