Tomokid_White_952x537
Come Join Us On:

Nếu bạn CHƯA hài lòng với trình độ Tiếng Anh của CON bạn thì tham khảo nội dung bên dưới!

Cơ hội hiếm có dành cho những bé đang không học tại Tomokid trải nghiệm phương pháp học tập Tiếng Anh “Đỉnh Cao”. Bằng việc áp dụng các “Bí Mật” của phương pháp này, bạn không chỉ giúp CON hứng thú, yêu thích, say mê tiếng anh mà còn phát trển Tư Duy và thành công sau này. Chương trình chỉ dành cho các bé từ 2-6 tuổi.


df0
Điều gì tại nên sự phát triển Vượt Trội của các Con học tại Tomokid.

Các con được học Tiếng Anh thông qua các hoạt động trò chơi tương tác giúp khả năng ghi nhớ tốt hơn và phản xạ nhanh hơn.

Bên cạnh đó Tomokid đã áp dụng phương pháp giáo dục sớm trong giảng dạy để CON không chỉ giỏi tiếng anh mà còn phát triển Tối Ưu Não.

Không chỉ đơn thuần là học Tiếng Anh. Các con còn được rèn luyện kỹ năng sống: như giao tiếp, thuyết trình, lãnh đạo, làm việc nhóm…

Môi trường học 100% Tiếng Anh giúp các con suy nghĩ trực tiếp bằng Tiếng Anh (tránh lối mòn tư duy học dịch)

Đăng Ký Trải Nghiệm MIỄN PHÍ:

Untitled-1
CẢM NHẬN:

Thân gửi đội ngũ giáo viênTomokid!
Lời đầu tiên chị xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết của Tomokid! Chúc các cô luôn mạnh khỏe để các con có những buổi học lý thú và hiệu quả!
Thật sự mình không thể kể hết niềm vui khi cuối tuần là con trai lai háo hức chờ mẹ cho đến lớp tiếng anh như mong đợi một phần thưởng to lớn. Thậm chí con không dám đi ngủ vì sợ ngủ quên rồi mẹ lại không cho đi học nữa. Mẹ dỗ dành ” con đi ngủ một lúc rồi mẹ gọi dậy đi học”, con nói” con không ngủ đâu, con ngủ quên lại không được đi học thì buồn lắm, con nhơ cô và các bạn, con thích đi học”. Không những thế sau các buổi học ở Tomokid mình thấy con tự tin hơn, ăn nói trôi chảy hơn rất nhiều. Thế đấy, ươc gì môi trường dậy học nơi nào cũng tạo được cảm hứng cho các con như thế, để các con được đi học chứ không còn là phải đi học, để một đứa trẻ chưa đầy 4 tuổi biết bảo mẹ” Mẹ đi làm kiếm tiền cho con đi học tiếng anh mẹ nhé”.
Qua đây mình chỉ muốn chia sẻ với các cô niềm vui của mình như vây thôi. Một lần nữa chúc các cô luôn mạnh khỏe và say mê hơn nữa với sự nghiệp!

Luong Thi Thanh

Chị cảm ơn Jenny về email của em và nhận xét rất chi tiết của em về con, cũng như clip mà các cô giáo đã quay lại các con trên lớp.
Chị cũng thấy rất hài lòng về cách thức giao tiếp với các con hết sức hoạt bát, khéo léo và hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng anh của Jenny khi nói chuyện với các con.
Linh Chi chị thấy tự tin và khá tiếng anh hơn hẳn, con cũng rất yêu thích với tiếng anh và thường xuyên cùng bố mẹ xem lại clip trên lớp cũng như các clip ôn bài.
Từ khi học em, anh chị cũng hết hẳn lo lắng về việc con không được học cùng giáo viên bản ngữ của Tomokid.
Vì thế, buổi tối sau một ngày vất vả anh chị happy với việc “chơi anh ngữ” cùng con như chị Ái Liên nói.
Chị cũng rất khâm phục kiên trì và nhiệt huyết của Jenny với việc dạy các con ở lứa tuổi mà sự kiên nhẫn có lẽ là cần hơn hết.
Chị chúc em sẽ thành công hơn nữa và luôn được các con và phụ huynh yêu quý!

Nguyen Thi An

Cảm ơn các cô giáo đã cho con sự yêu thích khi học ngôn ngữ. Nhất là cô giáo Anna. Chị rất thích phương pháp dạy học của cô. Từ đầu con không thích học tiếng Anh mà bây giờ con thích học ngôn ngữ như thế. Thậm chí còn học cả tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ấn thì chị phục cô thật đấy. Rất mong cô sẽ mãi giúp đỡ con như bây giờ. Chị và gia đình xin trân trọng cảm ơn cô giáo !

Dao Thu Hong

money-back
CAM KẾT chất lượng.

Tomokid cam kết hoàn học phí nếu bạn không HÀI LÒNG về chất lượng đào tạo.

Copyright 2016 -Tomokid English Center

Cam Kết để học Miễn Phí

 Con Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Cùng Patomo

Bí Quyết giúp Cha/Mẹ dạy con Giỏi Tiếng Anh tại nhà chỉ với 30 phút mỗi ngày!