Diễn giả: Thạc sỹ Trần Thị Ái Liên – Người đã chia sẻ kiến thức dạy con hiệu quả tới gần 50.000 phụ huynh cả Sài Gòn và Hà Nội thông qua các chương trình “Kỷ Luật Không Nước Mắt và Cùng Con Vui Anh Ngữ có nói: Đối với trẻ em, mọi chỗ đều là chỗ chơi, mọi giờ đều là giờ chơi, mọi thứ đều là đồ chơi và mọi người đều là bạn chơi!

IMG_4512

Nếu người lớn luôn rành mạch giờ nào việc nấy thì với trẻ em ngay cả chơi chúng có thể học được nhiều thứ khiến cha mẹ phải ngỡ ngàng…

Và nếu cha mẹ muốn con học giỏi tiếng Anh vì mục đích trở thành một giáo viên, một bác sĩ hay một trưởng phòng… thì trẻ em lại học vì NIỀM VUI, vì CẢM XÚC chúng có được sau mỗi ngày tới trường.

Nắm bắt rõ nguyên lý “Học mà chơi, chơi mà học”, thấu hiểu tâm lý trẻ thơ và được xây dựng từ A đến Z theo tinh thần Kỷ luật không nước mắt, Tomokid đã có cho mình những phương pháp dạy và học tiếng Anh hiệu quả, khác biệt, đảm bảo không “đụng hàng” bất cứ một trung tâm tiếng Anh nào tại Việt Nam.

IMG_6494

Và sự thấu hiểu phương pháp của các bậc phụ huynh tưởng chừng như chỉ được thỏa mãn sau khi con đến trung tâm học cho đến khi có sự xuất hiện của hội thảo:

Trải nghiệm phương pháp học mới tại Tomokid

Dành cho những cha mẹ muốn thấu hiểu các phương pháp học tiếng Anh khác biệt và hiệu quả cho con

– Cha mẹ sẽ được tự mình trải nghiệm phương pháp học mà suốt chặng đường tiếp theo con sẽ đi qua.

– Cha mẹ sẽ được thấu hiểu cách thức phối hợp nhịp nhàng với con ra sao để có bài học tốt nhất.

Vâng! Một buổi Hội thảo mang đến sự trải nghiệm cực kì thú vị, và mang đến sự đồng hành cùng con tuyệt vời cho các phụ huynh trong suốt quãng đường học tiếng Anh gian nan.

IMG_4529

Hãy cùng xem Sự đồng hành này sẽ mang đến sự thay đổi ngoạn mục gì cho các phụ huynh từ những chia sẻ tại Tomokid:

– Trải nghiệm hàng loạt tính năng tuyệt vời của một công nghệ phục vụ bài giảng chỉ có tại Tomokid mang tên: Ứng dụng bảng tương tác kết hợp với học bằng game, Flash card…

– Cách thức mà Tomokid đã làm để luôn tự hào về hiệu quả giảng dạy vượt lên trên cả các trung tâm có người bản xứ.

– Cha mẹ nắm rõ quy tắc bài giảng kết hợp giữa phần động và phần tĩnh trong quá trình học từ vựng của con.

IMG_6407

– Cách các cô luyện tập phản xạ nhanh, rèn cách chịu đựng áp lực cao cho các con thông qua các bài giảng và hoạt động thuộc phần ngữ pháp

– Thuở nhỏ khi bị gọi trả bài hay phát biểu chúng ta thường bị cảm giác hồi hộp chi phối và dẫn tới các hành động khó kiểm soát như gãi tai, khoanh tay… nhưng cha mẹ sẽ được biết Tomokid sẽ làm gì để các con thực sự tự tin và hoạt bát như một “diễn giả nhí” trong màn biểu diễn bằng tiếng Anh trước mặt cả tập thể.

IMG_8404

– Hiểu về cách tạo dựng một môi trường mà ở đó các con được rèn luyện khả năng nói tiếng Anh tại mọi thời điểm đồng thời dựa vào nhìn hành động và đoán ý rồi dần dần ghi nhớ bài học một cách tự nhiên thay bằng việc chỉ nghe thông điệp một chiều.

– Cha mẹ được biết đến các hoạt động ngoại khóa mà con sẽ trải qua trong suốt quá trình học để thay đổi không khí đồng thời rèn luyện khả năng nghe, nói tiếng Anh tại môi trường thực tế.

IMG_8372

– Dùng phần thưởng làm quà tặng để các con phấn đấu là điều không mới nhưng các cha mẹ sẽ nhận thấy điều khác biệt tại Tomokid – cách đưa ra phần thưởng mà luôn luôn khiến trẻ thích thú, luôn khơi gợi sự cố gắng không ngừng của trẻ.

– Song song với học tiếng Anh trẻ sẽ được học các kĩ năng khác – điều mà Tomokid đảm bảo ít trung tâm nào làm được. Vậy cụ thể là những gì, phương pháp ra sao? Các cha mẹ sẽ mau chóng được bật mí.

– Đưa đến cha mẹ bí quyết kiểm tra bài vở của con tại nhà nhưng luôn khiến bé hào hứng nhất, sẵn sàng hợp tác và thực hành bài học.

IMG_8308

Không có trải nghiệm nào là vô giá trị – đó là phương châm mà chúng tôi luôn luôn tâm niệm mỗi khi thử thách mình ở một công việc mới.

1h30 phút – khoảng thời gian không dài nhưng đôi khi có những phụ huynh phải “vật lộn” với việc học cùng con tại nhà chỉ “trật nhịp” so với cách học ở trường. Vậy thay vì đó hãy tự mình trải nghiệm con đường đến với ngôn ngữ thứ 2 mà con sẽ đi qua để có những định hướng đúng đắn, có cơ hội đặt mình vào vị trí của con và sẽ hiểu con hơn trong suốt quá trình đồng hành cùng bé tại nhà.

 

Thư Viện Dạy Con

Sở hữu không giới hạn Tài Nguyên dạy con GIỎI TIẾNG ANH cũng như phát triển kỹ năng sống dành cho trẻ từ 0-15 tuổi.