Categories
Blog

Một Số Trang Web Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Cho Bé

Trong thời gian trở lại đây, các bậc phụ huynh đang có xu hướng cho con tiếp xúc với tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ qua một số trang web hay phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em online. Tuy nhiên, để tìm được một trang web chất lượng, phù hợp với độ tuổi và kiến thức hiện tại của các con lại là một điều không hề dễ dàng. Hiểu được những băn khoăn đó của các bậc phụ huynh, sau đây tomokid.com xin được bật mí cho các bạn một số trang web học tiếng anh online hiệu quả cho các bé.

Cách học tiếng Anh cho bé tại nhà:

Trang web học tiếng Anh trẻ em của British council (Hội đồng Anh)

Có thể nói, britishcouncil.org/kids là một trang web mà các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con tiếp xúc bởi nó được quản lý bởi hội đồng Anh. Trang web này cung cấp cho bé những câu chuyện kể hấp dẫn và nhiều trò chơi thú vị giúp bé vừa học vừa chơi. Khi truy cập vào trang web học tiếng anh này, bạn sẽ có thể cho bé học tiếng anh online qua những video bài học theo chủ đề kèm theo những giới từ trong tiếng anh, những câu chuyện ngắn. 

Trang web học tiếng anh trẻ em

Thêm một điểm nổi bật của trang web này đó chính là phân chia hợp lý các chuyên mục theo từng kỹ năng như: Read and write, listening and watch, Grammar and vocabulary, Speak and Spell, Print and make, Fun and games. Và đặc biệt, đây là một trang web học tiếng anh online miễn phí. Nếu bạn là người có nhiều thời gian thì việc hướng dẫn con học qua trang web học tiếng anh này là một cách rất tiết kiệm và hiệu quả.

Trang web Starfall.com

Có thể bạn chưa biết,  www.starfall.com/h/ là trang web tổng hợp những bài hát tiếng anh thiếu nhi theo những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Không chỉ vậy, trang web này còn có thể giúp bé tiếp nhận thêm những kiến thức về toán học bằng tiếng anh qua những bài tập nhỏ, thú vị, rèn luyện cho khả năng tư duy của trẻ. Nhằm kích thích sự thu hút và tập trung của trẻ, giao diện của trang web được thiết kế khá sinh động, vui nhộn với nhiều màu sắc sặc sỡ. Nếu bạn đang có con nhỏ đang ở độ tuổi tiểu học thì trang web học tiếng anh này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bé.    

Trang web Pbskids.org

pbskids.org/ là một trang web học tiếng anh thiết kế riêng cho các bé đang ở độ tuổi học tiểu học. Các con sẽ có thể tự học tiếng anh qua trang web này bằng cách xem những video thú vị bằng tiếng anh có sẵn trên web. Ngoài ra, website này còn có thể giúp phụ huynh và các bé nhỏ có thể tăng tính tương tác trong quá trình học tiếng anh bằng những trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình nước ngoài cho trẻ nhỏ. 

Một Số Trang Web Học Tiếng Anh

Tuy nhiên, ở phạm vi Việt Nam, trang web này chỉ cho phép chúng ta tiếp cận đến video và một số trò chơi bằng tiếng anh, còn những show truyền hình tiếng anh thì không thể xem được ở phạm vi nước ta. 

Trang web Teacher.scholastic.com


Với trang web scholastic.com/, bạn sẽ có thể bật câu chuyện tiếng Anh cho con nghe trước khi đi ngủ. Việc cho bé nghe kể những câu truyện tiếng Anh với giọng phát âm chuẩn của các thầy cô bản ngữ, sẽ động nghĩa với việc bạn đang tạo cho con một môi trường sống với tiếng anh. Điều này sẽ giúp bé nâng cao được kỹ năng nghe và kỹ năng phản xạ tiếng anh của mình. Bên cạnh đó, những trò chơi vui nhộn ở trang web học tiếng anh này cũng giúp các bé hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Để được thoải mái hơn, bạn cũng có thể kết hợp việc cho bé nghe kể chuyện và cho bé chơi game tiếng Anh. 

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ:

Trên đây là một số trang web học tiếng anh hiệu quả cho các bé mà Tomokid đã bật mí cho bạn đọc. Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có thể đồng hành cùng con trong việc học tiếng anh online. Đừng quên hãy tiếp tục theo dõi website tomokid.com để cập nhập thêm những thông tin hay ho về cách dạy trẻ học tiếng anh tại nhà nhé!