Top 7 Trang Web Giúp Bạn Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn

blank
in Blog
Comments are off for this post.

Share this article

Học phát âm tiếng Anh là kỹ năng vô cùng quan trọng khi bạn học tiếng Anh giao tiếp. Khi bạn phát âm chuẩn thì bạn mới có thể nghe, nói tiếng Anh thành thạo. Bạn có thể học phát âm qua những giáo viên tiếng Anh, người bản xứ hoặc qua các website dạy phát âm trên mạng. Trong bài viết dưới đây, tiếng Anh tiểu học Tomokid sẽ chia sẻ cho các bạn 7 website phát âm tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.
 

Quy chuẩn của giáo viên dạy tiếng Anh:

Hiện nay trên internet xuất hiện rất nhiều các website học phát âm tiếng Anh online và luyện phát âm tiếng anh chuẩn giọng Mỹ, vậy làm thế nào để có thể biết được website đó có thật sự chất lượng hay không? Tomokid đã dựa trên kinh nghiệm và các đánh giá khách quan để gợi ý cho các bạn 7 website giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn nhất và tốt nhất dưới đây:

Phần mềm tiếng Anh Ulti Pronun

Web học phát âm tiếng anh

Ulti Pronoun là chương trình luyện phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ chỉ sau 1 tháng với chương trình được xây dựng thành một khóa học cụ thể theo một lộ trình học chi tiết. Bạn có thể luyện phát âm mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt giáo trình trên Ulti Pronun đã phân ra từng bài rất rõ ràng tương ứng với mỗi ngày, việc của bạn là chủ động học và hoàn thành nhiệm vụ.

Đặc biệt, nội dung chương trình học trên Ulti Pronun rất chi tiết khi hướng dẫn bạn phát âm hiệu quả với 3 bí thuật rất thú vị:

  • Nguyên lý 80/20: tập trung luyện 8 âm cốt lõi chính là nền tảng giúp bạn phát âm chuẩn 97% lượng từ vựng tiếng Anh trong 20h
  • Kỹ thuật 3 giai đoạn: bạn sẽ được luyện âm qua 3 giai đoạn là 3s, 1s và tốc độ tự nhiên giúp bạn phát âm tiếng Anh tự nhiên trong giao tiếp thông thường qua cách đặt khẩu hình, hơi thoát, vị trí răng lưỡi và độ rung của dây thanh quản.
  • Kỹ thuật mài âm: Bạn sẽ học từng âm một và sau khi biết cách phát âm thì bạn sẽ phải học cách mài âm như thế nào? Đó là các âm đều được mài dũa tại từng vị trí trong từ, trong câu và cả trong các ngữ cảnh khác nhau. Như vậy, khi đã luyện thành thạo thì dù nghe ở bất kỳ vị trí nào bạn cũng sẽ nhận biết chính xác được âm.

Sự kết hợp của 3 giai đoạn trên sẽ giúp bạn phát âm thành thạo chỉ trong vòng 32 ngày luyện tập.

Từ điển tiếng Anh English Pronouncing Dictionary

English Pronouncing Dictionary là từ điển phát âm dành cho bạn nào đang học nghe hay học giao tiếp. Đây là từ điển chuyên dụng về phát âm, giúp bạn đọc dễ dàng và nói chuẩn các từ, âm tiếng Anh. Các bạn nên học qua phát âm cơ bản trước rồi hãy dùng từ điển vì khi đó bạn mới biết cách đọc các phiên âm này. 

Học tiếng Anh trực tuyến English Central

Website: https://vi.englishcentral.com/videos

English Central là chương trình học tiếng Anh trực tuyến chuyên nghiệp và bài bản giúp luyện kỹ năng nghe nói và phát âm dành cho mọi đối tượng. 

Khi học trên website English Central bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học thông qua các video với 3 bước học: Xem - Học - Nói ( Watch - Learn - Speak ). Đây thực sự là một tài nguyên khổng lồ nếu bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. 

ulti pronun phần mềm học phát âm tiếng anh

Hơn nữa, chương trình học hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của bạn như thế nào để chọn ra khóa học phù hợp với bản thân.

Học tiếng Anh cùng cô giáo Rachel English

Rachel English là chương trình học tiếng Anh do cô Rachel sáng lập, một trong những giáo viên tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới. Cô nổi tiếng là một giáo viên chuyên hướng dẫn về giọng và phát âm tiếng Anh chuẩn.

Truy cập vào trang web học tiếng Anh của cô, bạn có thể học phát âm tiếng Anh online chuẩn qua các bài học dạy phát âm qua video, luyện tập nghe tiếng Anh hằng ngày qua PodCast và học tiếng Anh qua kênh Youtube chính thức của cô Rachel. 

Web học tiếng Anh VOA – Voice of America

VOA – Voice of America là trang web khá nổi tiếng với các bạn đã và đang học tiếng Anh cũng như rèn luyện khả năng phát âm tiếng Anh của mình. Theo như tên gọi, trang web có tên tiếng Việt là “ Đài tiếng nói Hoa Kỳ”, một nguồn tin tức đa phương tiện do chính phủ Mỹ tài trợ và phát sóng. Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe với những giọng đọc chuẩn xác đến từ những phát thanh viên người bản xứ.

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí Elsa Speak App

Website: https://elsaspeak.com/

ELSA SPEAK APP là một phần mềm học tiếng Anh miễn phí, giúp các bạn cải thiện phát âm đáng kể. Phần mềm này không những có giọng đọc mẫu, mà còn hướng dẫn cách phát âm, nhấn âm và nhấn giọng trong câu. Sau khi nghe giọng đọc mẫu, các bạn ghi âm lại giọng đọc của mình và app sẽ kiểm tra những từ bạn phát âm đúng, gần đúng hoặc sai.

Web học phát âm tiếng Anh cơ bản Sozo Exchange

Đây là trang web học phát âm cơ bản cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Số lượng từ trên trang web không nhiều, nhưng bạn chỉ cần học đủ các video trên Sozo Exchange và thường xuyên luyện nghe là bạn có thể phát âm tương đối và thành thạo.

Giáo trình giảng dạy tiếng Anh tiểu học:

Hy vọng rằng với 7 địa chỉ trang web học phát âm tiếng Anh chuẩn mà Tomokid cung cấp sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng phát âm cũng như nói tiếng Anh của mình. Và đừng quên truy cập Tomokid để theo dõi và cập nhật các bài viết về tiếng Anh thường xuyên nhé!

Cam Kết để học Miễn Phí

 Con Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Cùng Patomo

Bí Quyết giúp Cha/Mẹ dạy con Giỏi Tiếng Anh tại nhà chỉ với 30 phút mỗi ngày!