Triết lý tối cao của tất cả các mô hình giáo dục sớm đó là khơi dậy những tiềm năng vô tận của bộ não trẻ nhỏ và hình thành niềm say mê học hỏi, khám phá, đồng thời kích thích khả năng rèn luyện tư duy và thể chất đến suốt cuộc đời của các Bé.

baby2

Lấy đó làm “ngọn hải đăng” dẫn đường, Trung tâm Tiếng Anh TomoKid được thành lập với mong muốn kết hợp giữa nền tảng tuyệt vời của giáo dục sớm và các phương pháp dạy Tiếng Anh tiên tiến nhất để tạo ra một môi trường lý tưởng cho trẻ nhỏ phát triển khả năng Anh ngữ và các kĩ năng sống ngay từ những năm đầu đời.

ta2

Một tư tưởng luôn đồng hành và xuyên suốt trong quá trình thực hiện sứ mệnh này của chúng tôi đó là tư tưởng “Kỷ luật không nước mắt” do Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên hướng dẫn. Đây là một phương thức giáo dục con cái khoa học và giàu tính nhân văn, Kết hợp với tư tưởng tiến bộ này trong việc giảng dạy tiếng Anh các bé sẽ được bình đẳng trong việc thể hiện cảm xúc, chính kiến, và nhận được sự hỗ trợ, tôn trọng tối đa từ các giáo viên dù cho cá tính và thiên hướng phát triển tính cách của mỗi em đều khác nhau.

4a26ca8a79d26a5c2211522274edb629_1377836852

Tại TomoKid, mọi trọng tâm hoạt động học tập đều hướng vào học viên – lấy học viên là trung tâm, đề cao tương tác đa chiều giữa giáo viên – học viên và giữa các học viên với nhau (tương tác ngôn ngữ và tương tác thể chất). Giáo viên đóng vai trò như một người bạn, người hướng dẫn đắc lực và người truyền cảm hứng cho các bé thông qua cách thức giảng dạy mềm dẻo đối với từng cá nhân.

Trong kinh doanh giáo dục, chúng tôi luôn tâm niệm luật Nhân – Quả. Vì vậy, Tomokid dồn mọi trí lực để tạo ra những giá trị thiết thực, bền vững cho cộng đồng và sau đó những “trái ngọt” chắc chắn sẽ đến trong tương lai.