Tomokid - trung tâm tiếng Anh cho bé 2- 3 tuổi

Khám phá chương trình

Tiền Tiểu Học

Tuyệt chiêu tháo gỡ trăm ngàn mối lo khi con vào lớp 1

Hệ thống giáo dục Tomokid

0915 - 122 -987

Tomokid

mang đến điều gì cho con bạn?

Giáo Dục 3 Gốc: Trí Tuệ - Đạo Đức - Nghị Lực
  • Phát triển TRÍ TUỆ/KIẾN THỨC: Gốc đầu tiên trẻ cần đạt được đó là sự hiểu biết về thế giới quan thông qua các kiến thức nền tảng. Đây được coi là gốc quan trọng nhất cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ.
  • Giáo dục NHÂN CÁCH/ĐẠO ĐỨC: Gốc tiếp theo sẽ kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn cho trẻ. Nếu thiếu yếu tố này, cuộc đời của mỗi người sẽ chìm đắm trong khổ hạnh và những ngày tháng sống không có ý nghĩa.
  • Rèn luyện NGHỊ LỰC - Ý CHÍ: Gốc cuối cùng sẽ mang đến sự Thành Công trong sự nghiệp của trẻ sau này. Khi trẻ sở hữu gốc Nghị Lực nghĩa là trẻ đã có được Trí Tuệ Vượt Khó, loại trí tuệ Tối Cần Thiết giúp trẻ vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống.
Phát triển kỹ năng sống, tự lập
  • Hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện. Tomokid tập trung vào phát triển 3 kỹ năng cốt yếu là: Tự Học, Tự Rèn và Biết kiểm soát cảm xúc. Kèm theo đó là nâng cao giá trị sống như lòng biết ơn, tôn trọng, trung thực...
  • Các con được phát triển trong môi trường văn minh, thân thiện. Luôn nhận được sự tôn trọng và cam kết từ chối bạo lực.
Dinh dưỡng khoa học, Vận động đúng cách
  • Tomokid tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng khoa học với việc tăng cường thực phẩm bổ sung chất chống oxy hóa, giảm thực phẩm kích viêm. Đặc biệt không sử dụng sữa bò; không đường và dầu ăn tinh luyện; không ăn đồ chế biến công nghiệp; không bimbim, xúc xích...
  • Với chương trình vận động, Tomokid chia làm hai loại hình là (1)vận động thô - chủ đích và tự do giúp trẻ phát triển cơ bắp, sức bền. Kèm theo đó (2)vận động tinh - kết hợp trong các nội dung học tập giúp trẻ phát triển khả năng khéo léo, linh hoạt từ đó phát triển não bộ.

Môi trường giáo dục tomokid

  • Hiểu được lý thuyết về não bộ cũng như nguyên lý hấp thụ kiến thức một cách vô thức của trẻ nhỏ, Tomokid đã xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện và trọn vẹn giúp trẻ phát triển đúng giai đoạn vàng để tạo nền móng vững chắc cho phát triển tương lai.
  • Tomokid tiếp tục đưa phương pháp học tập thông qua trò chơi, vận động vào quá trình giảng dạy tiếng Anh. Đây là phương pháp độc quyền của Tomokid giúp các con yêu thích và hứng thú học tập nói chung cũng như tiếng Anh nói riêng. Ngoài ra, để hiện thực hóa và đưa nội dung học vào cuộc sống, Tomokid thường xuyên cho các con được đóng vai, được xúc chạm thông qua các hoạt động thực tế.
  • Tiếp theo, môi trường học Tomokid tạo nên cho các con không chỉ đơn thuần là học kiến thức, ngôn ngữ. Tại đây, các con còn được rèn luyện để nâng cao kỹ năng mềm như: thuyết trình, làm việc nhóm, giao tiếp, lãnh đạo,…

khoan đã...

Bạn có đang đặt câu hỏi To đùng: “Tôi đang đọc cái gì?” và “Liệu tôi được lợi ích gì khi mất thời gian ở đây?” hay không?


Vâng, đó là câu hỏi rất thông minh và thẳng thắn. Nhưng để tự tìm câu trả lời thỏa đáng cho mình, tôi muốn bạn hãy đọc đôi dòng như thế này.


Tôi biết rằng bạn đang đứng trước một bài toán nan giải mà bất cứ cha mẹ nào cũng phải trải qua, đó là cùng con bước vào ngưỡng cửa quan trọng đầu tiên của cuộc đời. Con vào lớp 1, cùng với niềm hạnh phúc khi chứng kiến sự trưởng thành của con là trăm ngàn mối lo, sợ con lạ lẫm với môi trường mới, sợ con bỡ ngỡ không theo kịp các bạn, sợ áp lực học tập, tuân thủ kỷ luật có thể khiến con nảy sinh tâm lý sợ đi học, sợ thầy cô chê trách và sợ cả việc mình không quan tâm đủ đến con. Hơn nữa, đó còn là mong muốn con phải học giỏi ngay từ đầu, có nền tảng vững chắc để tạo niềm hứng khởi, thích thú với việc học. Những gì có thể, chắc chắn bạn đều cố gắng dành hết cho con, nhưng bạn lại không biết điều gì mới là tốt nhất với con khi đứng trước ngưỡng cửa đầu tiên của cuộc đời như thế này.


Cùng cảnh ngộ với bạn, tôi biết rất nhiều cha mẹ vì quá lo lắng, nóng vội nên đã sắm sửa cho con những hành trang không cần thiết, thậm chí là sai lệch. Con bị ép uổng, nhồi nhét trước khối kiến thức khổng lồ trong sách giáo khoa, thậm chí cả tài liệu tham khảo, nâng cao. Con phải biết đọc, biết viết sớm, làm được những phép tính đơn giản, rồi thì tùy tiện cầm bút dù chưa nắm được kỹ thuật tập viết sẽ trở thành cố tật khó khắc phục, dẫn đến viết chậm, viết xấu và ngại viết. Đặc biệt, con cũng dễ nhàm chán, mất hứng thú, chủ quan với những bài học đầu khi không còn gì mới mẻ, thích thú. Đó hẳn là những tai hại nguy hiểm đối với tương lai của con.


Những gì tôi nói, nếu bạn thấy rằng đã từng đâu đó thoáng qua trong tâm trí mình, hay thậm chí khiến bạn mất ngủ nhiều đêm vì tương lai của con; hoặc bạn không muốn đi vào vết xe đổ của những cha mẹ mà tôi kể trên thì đây đích thực là giải pháp trọn vẹn dành cho bạn trong giai đoạn khủng hoảng này rồi. Và đó cũng chính là đáp án cho câu hỏi ban đầu của bạn, vậy nên hãy tiếp bước để biết mình cần làm gì ngay lúc này nhé.


Tại sao con cần đến khóa “Tiền tiểu học” cho bước chạy đường dài?

Giai đoạn chuyển giao từ mầm non sang tiểu học đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong đời sống của trẻ, cả về thể chất lẫn tinh thần, kỹ năng cũng như kiến thức. Chính vì vậy, khóa “Tiền tiểu học” sẽ là bước đệm an toàn khi con bước chân vào lớp 1 để tạo nên những lợi ích khác biệt như:


Làm quen với nề nếp bậc tiểu học

Trẻ bước vào lớp 1, không nhiều thì ít, đều gặp phải những hụt hẫng và khó khăn nhất định, phần nhiều do sự khác biệt về môi trường và yêu cầu học tập. Chính vì vậy, quãng thời gian tham gia khóa “Tiền tiểu học” sẽ giúp con làm quen và thích nghi với những thói quen, nề nếp mang tính mới mẻ, nghiêm khắc và kỷ luật ở môi trường mới.

Rèn luyện tính tự lập

Khóa “Tiền tiểu học” chú trọng rèn luyện cho con thói quen về tính tự lập như: thức dậy đúng giờ, vệ sinh cá nhân, rửa tay đúng cách, tự chuẩn bị quần áo, sách vở đến trường, dọn dẹp góc học tập ngăn nắp,… Vì vậy, khi vào lớp 1, con sẽ không gặp khó khăn gì với thời gian biểu, tự lập tốt hơn và có trách nhiệm với việc đi học.

Giúp trẻ tự tin, dạn dĩ và dễ thích nghi hơn

Giai đoạn “Tiền tiểu học” là quãng thời gian vừa đủ để con thích ứng với môi trường mới, với mô hình lớp học và bạn bè cùng trang lứa, tránh bỡ ngỡ khi bắt đầu hành trình tiểu học. Con được làm quen và kết giao với nhiều bạn bè hơn, giúp gia tăng sự dạn dĩ, vơi đi cảm giác rụt rè khi tiếp xúc với người lạ. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để con học cách đặt câu hỏi cũng như mạnh dạn phát biểu ý kiến, có tinh thần hợp tác trong các hoạt động tập thể.

Bước đầu làm quen với chương trình học mới

Chương trình học lớp 1 được xây dựng tiếp nối các kiến thức từ nhiều bộ môn khoa học khác nhau cũng như phát triển năng lực ngôn ngữ, vận động, kỹ năng xã hội,… của trẻ. Khối kiến thức nặng và mới mẻ khiến đa phần trẻ cảm thấy áp lực và vất vả để theo kịp. Do đó, thông qua khóa “Tiền tiểu học”, con sẽ được giới thiệu và tiếp cận ở mức cơ bản một số môn học và kiến thức đơn giản để khỏi bỡ ngỡ khi vào lớp 1.

Đặc biệt phải kể đến trong khóa “Tiền tiểu học” là con sẽ được tiếp cận với chương trình Toán của Mỹ và Khoa học của Canada – một trong những “giáo trình chuẩn” được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới. Chẳng hạn, con được học về phân số thông qua các phương tiện như hình học, gấp giấy hay phân chia thực phẩm. Điều này sẽ giúp các con nhận biết sự liên quan giữa các con số trong cuộc sống hàng ngày cũng như hình thành tư duy logic và sáng tạo để giải quyết các bài toán hóc búa khác. Chính phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động qua các vật thể, hình ảnh như vậy sẽ giúp con hứng thú hơn với những môn học tưởng chừng khô khan và tạo nên nền tảng kiến thức vững chắc cho quá trình học tập và nghiên cứu lâu dài.

Phát triển đam mê khám phá kiến thức

Khóa “Tiền tiểu học” là môi trường lý tưởng để tạo dựng cho con nền tảng tri thức cơ bản như một chiếc xương sống chứ không chỉ đơn thuần là dạy lý thuyết suông. Con được tự do phát triển trong khuôn khổ, được trải nghiệm và thực hành các bài học kỹ năng để kích thích óc sáng tạo, niềm đam mê khám phá tri thức, khả năng trí tuệ, tình cảm và kỹ năng xã hội trước khi bước vào lớp 1.

Cung cấp kiến thức nền tảng để vượt qua kỳ thi đầu vào lớp 1

Bởi học tập là một cuộc đua ma-ra-tông dài hơi, đòi hỏi sức bền và sự hội tụ của nhiều yếu tố như trí tuệ, thể lực, tinh thần, chứ không phải hơn nhau một chút ở vạch xuất phát. Hơn nữa, sức học của mỗi trẻ càng về sau mới càng thể hiện rõ nét và quyết định tới cả hành trình. Vì lẽ đó, khóa “Tiền tiểu học” không chỉ trang bị vốn kiến thức phong phú mà còn tập trung theo hướng phát triển tư duy, năng lực, kỹ năng sống cho trẻ thay vì dạy đọc, dạy viết sớm.

Bởi học tập là một cuộc đua ma-ra-tông dài hơi, đòi hỏi sức bền và sự hội tụ của nhiều yếu tố như trí tuệ, thể lực, tinh thần, chứ không phải hơn nhau một chút ở vạch xuất phát. Hơn nữa, sức học của mỗi trẻ càng về sau mới càng thể hiện rõ nét và quyết định tới cả hành trình. Vì lẽ đó, khóa “Tiền tiểu học” không chỉ trang bị vốn kiến thức phong phú mà còn tập trung theo hướng phát triển tư duy, năng lực, kỹ năng sống cho trẻ thay vì dạy đọc, dạy viết sớm.


Tham gia khóa học, con sẽ hình thành được một số kỹ năng cần thiết trong môi trường tiểu học như biết lắng nghe, tương tác, kết nối với xung quanh, biết tập trung và làm theo hướng dẫn của giáo viên để có thể học tốt hơn. Con được chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để thích ứng với hoàn cảnh, tránh những rối loạn tâm lý hay cảm xúc tiêu cực xảy đến; biết cách bộc lộ cảm xúc, đồng cảm và chia sẻ với những người xung quanh; biết cách tự lập trong sinh hoạt cũng như học tập,… Từ đó, con không chỉ có nền tảng tri thức vững chắc mà còn được trang bị tâm thế tự tin nhất để bước vào bất cứ kỳ thi nào cũng như dễ dàng đạt chuẩn đầu vào lớp 1 của những trường tiểu học nổi tiếng và uy tín trong nội thành Hà Nội.

Nội dung chương trình “Tiền tiểu học” tại Tomokid có gì đặc biệt?

chuẩn Mỹ

toán học

Bước đầu tiếp cận với Toán thực nghiệm để làm bàn đạp giúp trẻ theo kịp tư duy toán học tại các trường sử dụng giáo trình Toán Singapore và Toán Cambridge. Giáo trình Toán hệ Tiền tiểu học Tomokid được xây dựng theo chuẩn toán học của Hoa Kỳ US Common Core Standart, tức là việc dạy và học toán không chỉ giới hạn như một môn khoa học lý thuyết thuần túy mà còn hướng đến việc tích lũy các kiến thức, kỹ năng song song với việc phát triển khả năng ứng dụng để giải quyết các vấn đề thực tiễn. Tại đây, thay vì thụ động tiếp thu các phát minh toán học sẵn có, con sẽ được hướng dẫn để tự mình phát minh ra các quy luật toán học; được tiếp cận toán học một cách đúng hướng, đầy đủ và trọn vẹn nhằm mang lại tính ứng dụng cao. Chương trình đảm bảo cung cấp kiến thức nền tảng cho trẻ, phát huy tài năng toán học cho những học sinh có năng khiếu, tạo tiền đề cho con có một tư duy toán học chủ động để tiếp tục hành trình chinh phục môn Toán ở những cấp bậc cao hơn.

Khoa Học

Con bước đầu được làm quen với những kiến thức khoa học cơ bản như tìm hiểu về thực vật, động vật, chuyển động, thời tiết, cơ thể hay những biến đổi của sự vật trong từng tiết học. Những nội dung đó đều được xây dựng dựa trên module giảng dạy trong giáo trình khoa học cho trẻ nổi tiếng của 2 tác giả Jo Ellen Moore & Joy Evans thuộc tổ chức giáo dục hàng đầu Evan-Moore, Canada. Mỗi một chủ đề kiến thức được thiết kế theo từng bài học nhỏ, cung cấp cho các con những hiện tượng khoa học căn bản và các hoạt động thực hành, thí nghiệm đơn giản giúp cho khoa học trở thành những trải nghiệm đầy thú vị và thành công với con. Đặc biệt, kỹ năng tự tìm tòi, làm việc nhóm, tính sáng tạo và vận động tinh cũng được rèn luyện và phát huy tối đa qua những trải nghiệm lý thú như vậy.

Canada


Kiến tạo

tiếng việt

Đối với hệ Tiền tiểu học, con bước đầu được làm quen với các chữ cái trong môn tiếng Việt thông qua sách, giáo trình và phương pháp dạy của nhóm Cánh Buồm do nhà giáo, dịch giả, tác giả lỗi lạc Phạm Toàn là người chuyển giao. Về cốt lõi, con học ngữ âm tiếng Việt để tự mình biết ghi đúng và từ đó đọc đúng tiếng Việt. Cách tiếp cận này tuy khác với phương pháp học truyền thống nhưng đảm bảo tạo được nền tảng vững chắc để con tự học tập, nghiên cứu tiếng mẹ đẻ trong những cấp bậc cao hơn.

tiếng anh

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm cùng chương trình học 20 tiết tiếng Anh/tuần, khóa “Tiền tiểu học” chú trọng thiết lập một nền tảng nghe, nói, giao tiếp tiếng Anh để con có thể học trực tiếp 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài khi theo học tại hệ song ngữ, quốc tế. Con sẽ được học theo giáo trình English Time 1 của Oxford University Press – một trong những nhà xuất bản đại học lớn và lâu đời nhất trên thế giới. Giáo trình được thiết kế theo tiêu chuẩn chung, cung cấp những bài học tuyệt vời nhằm thu hút sự quan tâm, tò mò tự nhiên và cảm giác vui tươi, thích thú của các con cũng như đưa các con vào trang sách để khám phá và trải nghiệm ngôn ngữ mới. Con sẽ được chú trọng rèn luyện kỹ năng nghe, nói qua hệ thống bài tập ngữ âm hoàn chỉnh (kèm theo 1 Student Audio CD), đồng thời được cung cấp những kiến thức nền tảng để phát triển kỹ năng đọc và viết cho các cấp độ cao hơn. Mỗi nội dung được xây dựng trên cơ sở một bài khóa, kết hợp với các hoạt động trên lớp hết sức đa dạng lấy các con làm trung tâm, bao gồm truyện tranh, các bài hát, trò chơi, đối thoại mang đến những trải nghiệm thực tế thú vị. Đặc biệt ba nhân vật Ted, Annie và Digger xuất hiện liên tục trong cả sáu cấp độ của giáo trình sẽ giúp con duy trì sự quan tâm và tham gia vào câu chuyện, xây dựng sự tự tin cũng như động lực học tập trong những năm học tiếp theo.

oxford


nhân cách

Lối sống

Con được rèn luyện và phát triển nhân cách đạo đức qua những bài học gần gũi như học cách phân biệt đúng – sai; cách giữ gìn sách vở, đồ dùng học tập; cách giao tiếp với thầy cô, bạn bè; quan tâm, chăm sóc người thân,… Đồng thời khóa học cũng chú trọng trang bị những kỹ năng cơ bản, giúp trẻ phát triển năng lực cảm nhận và thể hiện cảm xúc bằng nhiều cách khác nhau. Đây là một trong những giá trị cốt lõi để trẻ hoàn thiện nhân cách, với mục đích thành nhân trước khi thành tài.

Sáng tạo học

Đây là một bộ môn rất mới với nền giáo dục Việt Nam mà các con có cơ hội làm quen khi tham gia khóa Tiền tiểu học. Con sẽ được ứng dụng môn Sáng tạo học vào các môn học khác như Toán học, Khoa học, Văn học để làm cho cuộc sống trở nên đa dạng hơn cũng như dễ dàng giải quyết các vấn đề thực tiễn có thể gặp phải ở hiện tại và tương lai.

tư duy


khỏe mạnh

Giáo dục thể chất

Với hệ thống phòng học tiện nghi, hiện đại cùng khuôn viên vui chơi rộng rãi, thoáng mát, con sẽ được tham gia các hoạt động giáo dục thể chất nhằm rèn luyện sức khỏe, qua đó có tinh thần thoải mái hơn để học tập. Các môn học Yoga, võ thuật, các môn bóng mềm,… cũng tạo điều kiện lý tưởng để con hoàn thiện năng lực vận động thô và tinh một cách hiệu quả. Có như vậy, con mới có nền tảng sức khỏe tốt nhất và đủ sự tỉnh táo, minh mẫn để khám phá, tiếp thu mọi kiến thức.

Hoạt động ngoại khóa, dã ngoại

Trong cả khóa học, con sẽ được tham gia dã ngoại 2 ngày 1 đêm cùng thầy cô và các bạn. Hoạt động này vừa là phần thưởng hay một kỳ nghỉ giúp các con hòa mình vào thiên nhiên để lấy lại sức sau những ngày học tập chăm chỉ, lại là cơ hội tuyệt vời để con trải nghiệm, tìm hiểu và củng cố kho tri thức về văn hóa – xã hội cũng như phát huy trí thông minh đa dạng, vận động và áp dụng những kiến thức đã học vào các hoạt động thực tế nhằm gia tăng sự tự tin, khả năng thích nghi và bộc lộ tài năng cá nhân.

trải nghiệm


Khám Phá

Giá trị đặc biệt giúp chương trình “Tiền tiểu học” của Tomokid nổi bật hơn trong mắt hàng ngàn phụ huynh

Đa dạng sự lựa chọn: Tomokid mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện và mong muốn của tất cả các cha mẹ có con chuẩn bị vào lớp 1. Đó là những khóa học với thời lượng, chương trình khác nhau đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về tài chính, khả năng đưa đón con cũng như quan niệm giáo dục riêng của mỗi gia đình nhưng vẫn cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng để con làm quen với cấp học mới.


Đội ngũ giáo viên năng động, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết: Giáo viên của Tomokid không chỉ có chuyên môn nghiệp vụ tốt mà còn giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc. Các cô theo đuổi triết lý giáo dục từ chối bạo lực cả về thể xác lẫn tinh thần, kỷ luật không nước mắt, tôn trọng tính đa dạng về sở thích và cá tính trong môi trường tập thể, từ đó dẫn dắt và khơi gợi niềm đam mê khám phá kiến thức của từng con.
Trau dồi toàn diện cả trí tuệ, đạo đức và nghị lực sống: Với khóa “Tiền tiểu học”, thứ con nhận được không chỉ là kiến thức nền tảng đáp ứng đầu vào của các trường tiểu học nổi tiếng mà còn là những bài học về đạo đức, kỹ năng sống, năng lực cá nhân để phát triển toàn diện.


Chế độ dinh dưỡng thông minh, sạch và an toàn: Tomokid coi trọng dinh dưỡng thông minh và sự phát triển thể chất nên đặc biệt nói không với đồ ăn công nghiệp, sữa và đồ ăn nhanh không lành mạnh, chỉ cung cấp cho con những bữa ăn tươi ngon, đảm bảo vệ sinh cho sự phát triển thể chất toàn diện.
Mẫu đăng ký tư vấn miễn phí

ĐỪNG SỢ HÃI, HÃY TIẾN LÊN

Cuộc đời con người là tổng hòa của đường chạy ma-ra-tông dài hơi, của đường chạy vượt rào cần sức bật, của đường chạy nước rút cần tốc lực để về đích sớm nhất, cũng như đường chạy tiếp sức với sự giúp đỡ để cùng nhau chiến thắng. Nhưng dù có là đường chạy nào hay ở giai đoạn nào của cuộc đời đi chăng nữa thì chúng ta cũng cần có một xuất phát điểm lý tưởng để về đích một cách vinh quang phải không nào?


Đó chính là điều tôi muốn nói. Bạn muốn con thành công, muốn con tự chạy trên đôi chân của mình trong suốt “con đường” cuộc đời vạn dặm, vậy thì bạn cần phải có sự chuẩn bị và hành động thiết thực nhất đi thôi. Không phải là những khoản rót vốn khổng lồ hay sự chờ đợi cho công cuộc đầu tư ở giai đoạn đại học, khi con đã bước sang một trang khác của cuộc đời bởi đó đều là những suy nghĩ sai lầm và tai hại mà biết bao thế hệ đã mắc phải. Đó chắc chắn phải là quyết tâm ở thời điểm hiện tại thì tương lai sau này của con mới sáng sủa được. Bởi đây chính là giai đoạn cần phải đầu tư mạnh nhất cho giáo dục phát triển toàn diện ở trẻ, bỏ lỡ nó, bạn sẽ mất đi cơ hội lớn nhất cuộc đời con.


Tóm lại thì tôi không hề muốn bạn lặp lại lối mòn cố hữu của nhiều cha mẹ khác, khiến bản thân phải hối hận khi phá hỏng tương lai của con. Cũng như việc bạn không phải thiên tài nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành cha mẹ của thiên tài chỉ với việc biết đến và đăng ký khóa “Tiền tiểu học” cho con thôi.

Giáo Dục là phải tạo ra sự chuyển hóa từ trạng thái chưa tốt sang tốt hơn. Đồng thời giúp người học biết ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn để cải thiện cuộc sống của chính mình, mang lại sự phát triển cho xã hội và gìn giữ các giá trị tự nhiên, môi trường.


Đinh Văn Hải - Ceo Tomokid

liên hệ

143A Hoa Bằng Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội.

Hotline: 0915 - 122 - 987

Email: info@tomokid.com