Phương pháp GlennDoman do giáo sư G.Doman sáng tạo là một phương pháp giáo dục trẻ nhỏ phổ biến trên toàn thế giới với những cách thức sử dụng thẻ bài đơn giản là Flash cards giúp bé phát triển khả năng về trí nhớ và tư duy. GlennDoman không bắt trẻ phải biết đọc, viết hay biết phân biệt đồ vật mà thực chất là giúp tác động và kích thích trí thông minh và tiềm năng có sẵn của trẻ.

Khoa học đã chứng minh rằng não của trẻ từ 0 đến 6 tuổi có khả năng tiếp nhận thông tin vô hạn kể cả thông tin không có logic điển hình là ngôn ngữ nói.

blank

Như vậy, từ việc tráo thẻ flashcard có thể giúp kích thích sự phát triển của cả hai bán cầu não của trẻ. Não trái được mài dũa thông qua ngôn ngữ trong khi não phải được tăng cường thông qua hình ảnh. Thẻ Flashcard (đặc biệt là các hình ảnh sống động) có thể giúp trẻ đạt được toàn bộ sự phát triển não bằng cách kích thích cả thính giác và thị giác của trẻ một cách đồng thời. Một sự phát triển cân bằng của toàn bộ não làm tăng cường trí não của trẻ, kỹ năng, sức mạnh trí nhớ, khả năng phân tích và lý luận học tập.

blank

Cam Kết để học Miễn Phí

 Con Giỏi Tiếng Anh Tại Nhà Cùng Patomo

Bí Quyết giúp Cha/Mẹ dạy con Giỏi Tiếng Anh tại nhà chỉ với 30 phút mỗi ngày!