Categories
Blog

10 kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em có lượt theo dõi nhiều nhất

Các kênh youtube học tiếng Anh trẻ em là một trong những công cụ giảng dạy tiếng Anh cho bé được đánh giá rất cao. Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh qua video dạy tiếng Anh cho trẻ em không những giúp các bé học tốt hơn mà còn giúp các bé được thư giãn và giải tỏa mọi căng thẳng.

Trong bài viết này, Tomokid sẽ giới thiệu với cha mẹ và các bé 10 kênh youtube tiếng Anh cho trẻ em có lượt theo dõi nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Chuchu TV

Trước đây, Chuchu TV có lượt theo dõi ít hơn kênh Little Baby Bum, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, số người đăng ký kênh này đã lên tới gần 19 triệu lượt người.

Chuchu TV cung cấp cho các bạn nhỏ rất nhiều bài hát tiếng Anh hấp dẫn, giúp các bé tiếp cận với tiếng Anh sớm hơn.

Xem thêm:  Top 6 Video Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Hay Nhất

Kênh youtube học tiếng Anh Little Baby Bum

Với hơn 16 triệu lượt người đăng ký, Little Baby Bum không hổ danh là một trong những kênh youtube tốt nhất dành cho các bé độ tuổi mầm non và tiểu học làm quen với tiếng Anh ngay từ khi còn bé.

Little Baby Bum không phải là một kênh chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em, bù lại nó cung cấp cho các bé rất nhiều bài hát tiếng Anh thiếu nhi vui nhộn, rộn ràng để các bé luyện phản xạ nghe và tập hát theo.

 Có không ít trẻ em Việt đã thuộc làu làu những bài hát tiếng Anh nhờ theo dõi kênh youtube này

ABC Kids TV

Xếp sau, Chuchu TV và Little Baby Bum với 14 triệu, ABC Kids TV xây dựng nội dung kiến thức tiếng Anh dựa trên những bài học của trẻ năm lớp 1. Với những bài hát đơn giản, trẻ sẽ được làm quen và ghi nhớ cách nói số đếm, nhận biết về màu sắc cũng như cách các con vật kêu.

Xem thêmVideo Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Tiểu Học Tốt Nhất, Cha Mẹ Đã Biết Chưa?

Baby Big Mouth

Với 8.6 triệu lượt theo dõi, Baby Big Mouth dạy các bé học tiếng Anh thông qua các món đồ vô cùng dễ thương để từ đó các bé học thêm các từ vựng trong chủ đề quen thuộc: màu sắc; số đếm;…

Peppa Pig

Peppa Pig là kênh youtube tiếng Anh cho trẻ em có lượt đăng ký theo dõi đứng thứ 5 với 5,2 triệu lượt người. Peppa Pig là nơi các bé được tìm hiểu và học các từ vựng tiếng Anh về các chủ đề gần gũi với cuộc sống thông qua các tập phim hoạt hình Peppa Pig.

5-Minute Crafts Kids

5-Minute Crafts Kids là kênh youtube tiếng Anh cho trẻ em tiếp theo mà Tomokid muốn giới thiệu với các bạn. Với 5 triệu lượt theo dõi, 5-Minute Crafts Kids đã chứng minh được sức hấp dẫn của nó đối với phụ huynh và các bé.

Xem thêm

Kênh youtube này phù hợp với các bé 5 tuổi trở lên. Mỗi video của 5-Minute Crafts Kids là một bài học về cách làm thế nào để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời đây một vài video cũng cung cấp cho các bé những thí nghiệm khoa học thú vị.

Kids Channel

Kids Channel là một kênh giáo dục trực tuyến, chuyên về video đồ họa, vần điệu và các bài hát dành cho trẻ em với 3,4 triệu.

Cùng với những màu sắc sống động, những bộ phim hoạt hình hấp dẫn, các bé không chỉ phát triển khả năng tiếng Anh của mình mà còn nâng cao khả năng nhận thức, trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo và lý luận logic.

HooplaKidz

Hiện nay, số lượt theo dõi của HooplaKidz đã lên đến 3,3 triệu. HooplaKidz là kênh youtube tiếng Anh kết hợp giữa hoạt hình và âm nhạc từ đó cung cấp cho trẻ những kiến thức văn hóa của nhiều đất nước khác nhau trên thế giới.

Các bài hát và video bổ ích của kênh này chủ yếu đề cập đến các từ vựng tiếng Anh đơn giản, dễ nghe, dễ bắt chước với hình ảnh minh họa đáng yêu giúp trẻ tiếp thu kiến thức mới một cách nhẹ nhàng, đơn giản hơn.

Kids TV

Kids TV có gần 800 ngàn lượt theo dõi. Trong kênh youtube này, mỗi video sẽ là một bài hát đơn giản với những chủ đề gần gũi như số đếm mặt chữ hoặc một câu chuyện thú vị. Những bài hát đáng yêu với nội dung quen thuộc sẽ giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn.

Simple Kids Crafts

Mặc dù số lượt theo dõi của Simple Kids Crafts tương đối “ít” so với những kênh youtube khác. Nhưng Simple Kids Crafts chính là một trong những kênh video dạy tiếng Anh cho bé được các mẹ yêu thích nhất. Kênh youtube này không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng tiếng Anh mà dạy bé những kỹ năng sống cơ bản.

Với gần 1000 video hướng dẫn cách làm các món đồ đáng yêu, chắc chắn, bé nhà bạn sẽ yêu thích Simple Kids Crafts.

Trên đây là top 10 kênh youtube tiếng Anh cho trẻ em có số lượt theo dõi nhiều nhất. Hi vọng, video dạy tiếng Anh cho trẻ em của các kênh youtube này sẽ giúp bé yêu của bạn học tiếng Anh tốt hơn đồng thời thu nhận được nhiều kiến thức cần thiết khác trong đời sống.