Top 6 video dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất

blank
in Blog
Comments are off for this post.

Share this article

Hiện nay, nguồn video dạy tiếng Anh cho trẻ em trẻ độ tuổi mẫu giáo trên youtube vô cùng đa dạng vì vậy cha mẹ có thể dễ dàng tìm được những video tiếng Anh tốt nhất cho con của mình.

Hầu hết các bé độ tuổi 2,5 đến 4 tuổi đều rất thích nghe các bài hát và phim hoạt hình với âm điệu vui nhộn, rộn ràng. Dựa trên tiêu chí này, Tomokid xin tổng hợp và giới thiệu với cha mẹ và các bé một số video dạy tiếng Anh cho trẻ em thích hợp nhất cho các bé độ tuổi mầm non.

Video bài hát tiếng Anh theo chủ đề

Âm thanh vui nhộn, hình ảnh sống động hấp dẫn trẻ em là điều không thể chối bỏ trong những video bài hát tiếng Anh. Vậy đâu là những bài hát tiếng Anh dành cho các bé 2 đến 5 tuổi?

ABC Song- bài hát tiếng Anh về bảng chữ cái

ABC Song là một trong những bài hát tiếng Anh quen thuộc nhất đối với các bạn nhỏ Việt Nam. Với lời ca đơn giản và giai điệu vui nhộn, chỉ sau một vài lần nghe, các bé đã có thể hát theo và ghi nhớ cách phát âm tất cả các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh.

Bingo Dog Song- bài hát tiếng Anh dạy trẻ đánh vần

Bài hát vui nhộn này sẽ dạy các bé cách đánh vần các từ vựng tiếng Anh thông qua cách mà chú chó Bingo tự đánh vần tên của mình.

Five Little Ducks- bài hát tiếng Anh dạy trẻ số đếm

 Five Little Ducks cũng là bài hát được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Với lời ca đơn giản, âm điện nhẹ nhàng Five Little Ducks sẽ giúp trẻ học thêm được nhiều từ vựng và cấu trúc tiếng Anh mới.

Ngoài ra, còn có rất nhiều bài hát tiếng Anh đơn giản, thú vị khác giúp trẻ làm quen sớm với tiếng Anh như Happy birthday; Hello Song; We are family,….

Video các bộ phim hoạt hình tiếng Anh hấp dẫn

Các bộ phim hoạt hình hấp dẫn với những nhân vật và các câu chuyện ngộ nghĩnh cũng là thứ mà các bé vô cùng yêu thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đâu là những bộ phim tiếng Anh được các bạn nhỏ mầm non thích nhất nhé.

Peppa Pig

Peppa Pig là tên của một kênh youtube đồng thời cũng là tên của bộ phim hoạt hình mà kênh youtube này cung cấp. Bộ phim này có nội dung rất gần gũi, thân thuộc với các bé, đồng thời giọng của nhân vật trong phim cũng rất dễ thương. Hầu hết các bé độ tuổi mầm non, mẫu giáo và đầu tiểu học đều thích series phim này.

Tham khảo bài viếtLợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Qua Video Và Những Điều Cần Lưu Ý

Martha speaks

Martha speaks là bộ phim hoạt hình phù hợp cho các bé 3 tuổi trở lên. Bộ phim kể về câu chuyện của chú chó đáng yêu- Martha. Martha đáng yêu đã phải học nói tiếng Anh sau khi ăn phải một món ăn kỳ lạ.

Từ đó, Martha đã bắt đầu làm quen với vô vàn những điều thú vị trong cuộc sống. Điều tôi thích nhất trong bộ phim này là từ vựng được sử dụng rất dễ hiểu, rõ ràng, có chú thích đi kèm cùng với hình ảnh trực quan sẽ giúp vốn từ vựng tiếng Anh của trẻ được mở rộng.

Phineas and Ferb

Phineas and Ferb là bộ phim xoay quanh hai cậu bé dễ thương Phineas và Ferb với những câu chuyện khoa học lý thú. Các từ vựng tiếng Anh trong bộ phim này được lặp lại rất nhiều lần giúp các bé củng cố kiến thức được học và ghi nhớ từ mới tốt hơn.

Tham khảo bài viết10 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Có Lượt Theo Dõi Nhiều Nhất

Trên đây là một số video tiếng Anh đơn giản giúp các bé độ tuổi mầm non làm quen với tiếng Anh tốt hơn. Nếu cha mẹ có những video thú vị hơn với 10 kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em có lượt theo dõi nhiều nhất, đừng quên chia sẻ với Tomokid và các bậc phụ huynh có con nhỏ khác nhé.

Thư Viện Dạy Con

Sở hữu không giới hạn Tài Nguyên dạy con GIỎI TIẾNG ANH cũng như phát triển kỹ năng sống dành cho trẻ từ 0-15 tuổi.