Categories
Blog

Video dạy tiếng Anh cho trẻ tiểu học tốt nhất, cha mẹ đã biết chưa?

Video dạy tiếng Anh cho trẻ em độ tuổi tiểu học là một trong những công cụ dạy và học ngoại ngữ hiệu quả nhất.

Trong bài viết trước chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu với cha mẹ và các bé một số video tiếng Anh hay nhất cho các bé độ tuổi mầm non. Đến bài viết này, Tomokid sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn những video hay nhất giúp các bé tiểu học nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Video bài hát tiếng Anh cho trẻ tiểu học

4 video bài hát tiếng Anh dưới đây chắc chắn sẽ giúp các bé mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc tiếng Anh của mình một cách tự nhiên, đơn giản nhất.

The Greetings Song

Bài hát The Greetings Song sẽ giúp các bé làm quen với cách chào hỏi các buổi trong ngày bằng tiếng Anh với những từ hết sức gần gũi quen thuộc như: good morning”, “good afternoon”, “good night”, “nice to meet you/ nice to meet you, too”,….

Đọc thêm:  Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Qua Video Và Những Điều Cần Lưu Ý

The Finger Family Song

The Finger Family Song là một bài hát vô cùng đáng yêu dành cho các bạn nhỏ đang học tiểu học. Với bài hát này, các bé sẽ biết cách gọi cha mẹ, anh chị em của mình bằng tiếng Anh.

Chắc chắn với giai điệu vui nhộn và lời ca hấp dẫn, các bé sẽ yêu thích và ghi nhớ lời bài hát nhanh hơn.

4 seasons in a year

4 seasons in a year là bài hát tiếp theo Tomokid muốn giới thiệu với cha mẹ và các bé. Với 4 seasons in a year, các bé sẽ được tìm hiểu về các mùa trong năm cũng như giúp trẻ hiểu hơn về đặc điểm của mỗi mùa.

Jingle bells

Chỉ cần nhắc đến Noel, là lời ca “Jingle bells, Jingle bells,…” lại vang lên trong tâm trí của rất nhiều người.

Jingle bells chính là bài hát tiếng Anh luôn vang vọng trên khắp mọi nẻo đường vào dịp Giáng sinh. Lời ca tươi sáng, âm điệu nhẹ nhàng đi vào lòng người thể hiện mong ước hạnh phúc chắc chắn sẽ giúp bé cảm thấy thư.

Video phim hoạt hình tiếng Anh cho trẻ tiểu học

Với những bé độ tuổi mầm non, các bộ phim hoạt hình mà Tomokid giới thiệu có nội dung và lời thoại tương đối đơn giản. Nhưng với những bé đang học tiểu học, chúng tôi muốn đem đến cho các bé những bộ phim với nội dung hấp dẫn hơn cùng với từ vựng và cấu trúc tiếng Anh mở rộng hơn.

Lion King (Vua sư tử)

Lion King là một trong những bộ phim hoạt hình tiếng Anh hay nhất mọi thời đại. Lion King xoay quanh câu chuyện về một chú sư tử con đang trên đường lấy lại vương quốc được kế thừa của cha mình.

Lion King không chỉ giúp trẻ nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh của mình mà còn mở ra thế giới nhân sinh quan của trẻ với nhiều bài học quý giá.

Gogo Loves English

Gogo Loves English là một series phim hoạt hình giáo dục vui nhộn dành cho các bé độ tuổi 3 đến 10.

Bộ phim này gồm 39 bài học liên tiếp xoay quanh chuyến phiêu lưu kỳ thú của bạn rồng nhỏ Gogo. Hầu hết các câu chuyện trong phim đều xoay quanh các chủ đề quen thuộc như gia đình, trường học, màu sắc, động vật,… tạo cảm giác gần gũi và giúp trẻ học từ mới tốt hơn.

Đọc thêm10 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Có Lượt Theo Dõi Nhiều Nhất

Frozen (Công chúa băng giá)

Frozen là một bột phim hoạt hình nhạc kịch chiếm được rất nhiều sự yêu mến từ các bậc phụ huynh và các em nhỏ. Bộ phim này được xây dựng dựa trên truyện cổ tích vô cùng nổi tiếng và quen thuộc với các bé- Bà chúa tuyết.

Frozen với những hình ảnh xinh đẹp, hấp dẫn kết hợp với nội dung quen thuộc đã khiến không ít bé mê mẩn và nhớ từng lời thoại của các nhân vật trong phim.

Trên đây là một số video tiếng Anh cho các bé tiểu học mà Tomokid đánh giá khá cao. Nếu cha mẹ có thêm gợi ý nào, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!