Tiền thân của Tomokid là đơn vị tổ chức các chuỗi chương trình hội thảo giáo dục sớm, các khóa đào tạo về kỹ năng nuôi dạy con, kỹ năng làm cha mẹ.Trong vòng khoảng 03 năm đầu thành lập với hơn 30 ngàn bậc phụ huynh đã tin yêu tham dự các khóa học kỹ năng làm cha mẹ của Tomokid.

Tiếp nối những thành công trong việc dạy kỹ năng làm cha mẹ, dạy giáo dục sớm đó, và lắng nghe các tâm tư mong muốn của các bậc phụ huynh, Tomokid chúng tôi đã xây dựng một trung tâm tiếng Anh mới: TomoKid English Center – tập trung và việc rèn luyện tiếng Anh cho các trẻ em ở lứa tuổi từ 2 đến 12 tuổi. Theo các chuyên gia về ngôn ngữ học, đây là giai đoạn VÀNG để trẻ bắt đầu học bất kỳ một ngôn ngữ mới nào.

Thực tiễn đã chứng minh, người Singapore đã làm rất tốt điều này. Tomokid tin rằng với bước đi này của chúng tôi, con em quý vị sẽ hoàn toàn tự tin hòa mình cùng thời kỳ phát triển mới của đất nước đồng thời tự làm chủ vận mệnh của chính mình.

Ngày 15/11/2014 chúng tôi chính thức khai giảng Trung Tâm Tiếng Anh Tomokid đầu tiên tại Kim Mã, Ba Đình. Tiếp đó, với nỗ lực không ngừng chúng tôi dự kiến sẽ mở thêm các cơ sở 2, cơ sở 3 tại các khu vực Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Từ Liêm để phục vụ nhu cầu đưa đón con của các bậc phụ huynh có nhà gần những khu vực trên.

Bắt đầu từ 2020, Tomokid chúng tôi tiến hành nhượng quyền thương hiệu trung tâm ngoại ngữ Tomokid ra rất nhiều địa bàn trong cả nước.

Ý Nghĩa của thương hiệu Tomokid. Từ Tomokid có thể diễn giải theo 2 nghĩa, một nghĩa được ghép từ 2 từ “ Tò Mò Kid” – tức là Bé Tò Mò, một cách sử dụng phối hợp cả tiếng Anh và tiếng Việt. Trẻ nhỏ trong giai đoạn đầu đời luôn Tò Mò khám phá thế giới, với trẻ nhỏ Tò Mò là một việc tốt. Một nghĩa nữa của từ Tomokid là “Tomorrow Kid” tức là tương lai trẻ em. Đến với Tomokid vì một tương lai cho trẻ em.

SLOGAN của TOMOKID

Đối với trẻ em ở độ tuổi nhỏ này luôn tò mò khám phá thế giới, rất ham “vui chơi” theo cách của riêng trẻ. Và mong muốn của chúng ta là đem lại những giây phút hạnh phúc mỗi khi đến trường nên Slogan của Tomokid chúng tôi là Chơi Để Thông Minh - Học Là Hạnh Phúc.

SỨ MỆNH

Mỗi một doanh nghiệp khi sinh ra đều mang trong mình một hoài bão, khát khao cống hiến cho xã hội. Với phương châm: “Khơi gợi tiềm năng, nuôi dưỡng đam mê” Tomokid sẽ luôn nỗ lực cung cấp những giải pháp Tiếng Anh hiệu quả giúp thế hệ mầm non của chúng ta có được một tương lai tươi sáng nhất.

TẦM NHÌN

Trong thời đại và xu thế hội nhập toàn cầu ngày nay, Tiếng Anh cho trẻ em đang trở thành một nhu cầu thiết yếu và vô cùng quan trọng. Nhằm đáp ứng điều này, Trung tâm Ngoại ngữ Tomokid đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho các con, đồng thời giúp kích thích và phát triển các kỹ năng sống khác của các bé. Trong tương lai không xa, Tomokid định hướng sẽ trở thành một trung tâm Anh Ngữ tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng kỹ năng sống vào việc học ngoại ngữ của trẻ.

Thư Viện Dạy Con

Sở hữu không giới hạn Tài Nguyên dạy con GIỎI TIẾNG ANH cũng như phát triển kỹ năng sống dành cho trẻ từ 0-15 tuổi.