“Khơi gợi tiềm năng, nuôi dưỡng đam mê”

Viện đào tạo kỹ năng GS, Thạc sỹ Trần Thị Ái Liên, Kỷ Luật Không nước mắt, những cái tên đã quen thuộc với hơn 30 ngàn bậc phụ huynh, những người luôn quan tâm tới việc tạo dựng một nền tảng tuổi thơ đúng nghĩa nhất cho con em mình. Sau hơn 3 năm hoạt động, những kiến thức quan trọng về phương thức nuôi dạy con cái KHÔNG sử dụng ĐÒN ROI và BẠO LỰC đã đồng hành cùng các cha mẹ và mang lại một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn cho nhiều gia đình có con nhỏ.

Những kiến thức hữu ích đó dành cho các bậc làm cha mẹ, vậy còn kiến thức nào dành cho con, khi mà ở lứa tuổi của các con VUI CHƠI luôn là quyền lợi và nhu cầu thiết thực? Chúng tôi luôn trăn trở làm sao để tạo cho các con có một sân chơi bổ ích, thông qua việc học trẻ còn có thể khám phá được rất nhiều thứ về môi trường xung quanh, phát triển các giác quan cũng như tìm hiểu ra sở thích của bản thân v.v…. Một điều cần trăn trở nữa là: các con sẽ chơi cái gì? Cái gì sẽ giúp các con vừa chơi vui vẻ lại vừa có thể học tập được?

Đó là một trong số nhiều câu hỏi mà chúng tôi cùng rất nhiều các bậc phụ huynh khác có con trong độ tuổi 1- 8 mong mỏi tạo dựng cho con một thiên đường tuổi thơ ý nghĩa nhất, luôn thường trực trong đầu.

Hẳn đã có nhiều bậc phụ huynh từng nghĩ rằng: giá mà ngoại ngữ của mình tốt hơn thì có lẽ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, con đường sự nghiệp thăng tiến của mình sẽ rộng mở hơn, hay sẽ có nhiều cơ hội đi làm việc tại nước ngoài nhiều hơn… Chính từ những yếu điểm này mà các bậc cha mẹ luôn mong muốn và đầu tư cho con cái để các con có cơ hội tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ sớm. Nhiều bậc phụ huynh không ngần ngại chi những khoản tiền lớn cho con theo học những trường Quốc tế. Điều đó rất tốt, nhưng đó hầu hết là nơi các con học, và học thì hoàn toàn khác với chơi, hơn nữa không phải phụ huynh nào cũng có đủ khả năng và sẵn sàng tài chính để cho con theo học tại đó.

Nhằm đáp ứng những yêu cầu và mong mỏi trên của các bậc phụ huynh, chúng tôi đã mời Chuyên gia – Thạc sỹ Trần Thị Ái Liên, một Việt kiều Mỹ yêu nước, yêu trẻ em có hơn 20 năm sống tại Mỹ và 6 năm kinh nghiệm với vai trò cố vấn chính sách của Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ làm cố vấn xây dựng một trung tâm tiếng Anh mới: TomoKid English Center – tập trung và việc rèn luyện tiếng Anh cho các trẻ em ở lứa tuổi mầm non (1-8 tuổi).

Theo các chuyên gia về ngôn ngữ học, đây là giai đoạn VÀNG để trẻ bắt đầu học bất kỳ một ngôn ngữ mới nào. Đây cũng là thời điểm trẻ đang học tiếng Việt, nên khi học ngoại ngữ thứ hai cùng trẻ sẽ rất dễ dàng tiếp nhận nó giống như tiếng Mẹ đẻ.

Thực tiễn đã chứng minh, người Singapore đã làm rất tốt điều này. Viện đào tạo kỹ năng GS tin rằng với bước đi này của chúng tôi con em chúng ta sẽ hoàn toàn tự tin hòa mình cùng thời kỳ phát triển mới của đất nước đồng thời tự làm chủ vận mệnh của chính mình.

Ngày 15/11/2014 chúng tôi chính thức khai giảng Trung Tâm Tiếng Anh Tomokid đầu tiên của Viện GS tại Kim Mã, Ba Đình.

Tiếp đó, Với nỗ lực không ngừng chúng tôi dự kiến sẽ mở thêm các cơ sở 2, cơ sở 3 tại các khu vực Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng để phục vụ nhu cầu đưa đón con của các bậc phụ huynh có nhà gần những khu vực trên.

SỨ MỆNH

Mỗi một doanh nghiệp khi sinh ra đều mang trong mình một hoài bão, khát khao cống hiến cho xã hội. Với phương châm: “Khơi gợi tiềm năng, nuôi dưỡng đam mê” Tomokid sẽ luôn nỗ lực cung cấp những giải pháp Tiếng Anh hiệu quả giúp thế hệ mầm non của chúng ta có được một tương lai tươi sáng nhất.

TẦM NHÌN

Trong thời đại và xu thế hội nhập toàn cầu ngày nay, Tiếng Anh cho trẻ em đang trở thành một nhu cầu thiết yếu và vô cùng quan trọng. Nhằm đáp ứng điều này, Trung tâm Ngoại ngữ Tomokid đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho các con, đồng thời giúp kích thích và phát triển các kỹ năng sống khác của các bé. Trong tương lai không xa, Tomokid định hướng sẽ trở thành một trung tâm Anh Ngữ tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng kỹ năng sống vào vệc học ngoại ngữ của trẻ.